CHUNG CƯ FELIZ HOMES BẮT KỊP XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2021

Sở hữu lợi thế về quỹ đất đắc địa cùng quy hoạch hoàn chỉnh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án chung cư Feliz Homes tiếp tục là kênh đầu tư hút khách trong nửa cuối năm 2021. Bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh, sức hút của dự án vẫn không hề giảm sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội.

ĐÔ THỊ SINH THÁI – XU THẾ TẤT YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhìn vào thực tế, có thể thấy quỹ đất ở trung tâm các thành phố lớn mà điển hình là Hà Nội đang ngày càng khó để phát triển được các dự án có quy mô lớn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và chất lượng sống cho cư dân. Trong khi đó, nhu cầu ở thực tại nội đô vẫn đang không ngừng gia tăng. Chính bởi vậy, những dự án hiếm hoi nội đô đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cư dân như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn đang là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes – dự án xanh bắt kịp xu thế tất yếu của thị trường

Trong những năm gần đây, hạ tầng đô thị cũng như hạ tầng giao thông khu Nam Hà Nội đang ngày càng được nâng cấp, hình thành điểm nóng trên thị trường. Trong đó, vị trí Feliz Homes đang sở hữu được hưởng trọn lợi thế từ quy hoạch hạ tầng của thành phố, mở ra cơ hội tăng giá hấp dẫn, giá trị bất động sản của dự án được dự đoán sẽ còn tăng phi mã trong thời gian tới.

Nhìn và thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2021, có thể thấy thị trường bất động sản khu Nam đã có sự tăng trưởng rất nhanh chóng so với những năm trước đây. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những lực đẩy thúc đẩy sự phát triển này. Ngay từ những ngày đầu gia mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng, góp phần gia tăng số lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản khu vực.

>>> Xem thêm bài viết: TIN VUI: VPBH DỰ ÁN FELIZ HOMES CHÍNH THỨC MỞ CỬA TRỞ LẠI

Đặc biệt, theo dự báo của giới chuyên gia, các dự án đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn all in one như chung cư Feliz Homes sẽ tiếp tục tạo ra sức nóng và dẫn dắt thị trường trong nửa cuối năm 2021. Là dự án tiên phong phát triển mô hình đô thị sinh thái tại Hà Nội với nhiều lợi thế vượt trội, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân trẻ năng động, các doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài, …, trở thành tâm điểm đầu tư lý tưởng khu Nam Thủ đô

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Với quỹ đất rộng rãi, mặt bằng Feliz Homes sở hữu cảnh quan sinh thái phủ khắp cùng các hạng mục tiện ích đặc sắc được đầu tư một cách bài bản. Đây là một trong những dự án được coi là biểu tượng mới của thị trường bất động sản khu vực, tiên phong thiết lập những chuẩn mực sống mới dành cho cư dân khu Nam.

chung cu feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Là sản phẩm được chủ đầu tư KLB đặt nhiều tâm huyết, ngay từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đã tạo sức nóng trên thị trường. Dự án được quy hoạch và thiết kế cảnh quan bởi một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thị trường hiện nay là ICU Investment & Consultancy Construction. Dự án là sự giao thoa giữa con người và thiên nhiên, mang tới cho cư dân những phút giây thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thời thượng, khác biệt.

Gần 80% tổng diện tích quy hoạch dự án căn hộ Feliz Homes được sử dụng để phát triển hệ thống cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, tích hợp cùng chuỗi tiện ích all in one mang concept nghỉ dưỡng nhiệt đới đẳng cấp như hệ thống vườn, cây xanh, hồ nước lớn cùng các khu giải trí, mua sắm, thể thao, …. Tất cả tạo nên một resort nhiệt đới đẳng cấp giữa lòng Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và sinh hoạt của cư dân ngay trước ngưỡng cửa.

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cung ứng ra thị trường các sản phẩm căn hộ đa dạng, giàu tiềm năng với mức giá phù hợp với khả năng của mọi phân khúc khách hàng. Hiện nay, dự án đã được hoàn thiện về mặt pháp lý, sẵn sàng bàn giao quyền sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu căn hộ ngay sau khi nhận nhà. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng tiến độ dự án vẫn đảm bảo theo đúng cam kết với khách hàng.

Với ưu thế vượt trội cùng pháp lý hoàn thiện, chung cư Feliz Homes đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Dự án mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo tiền để quan trong cho tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong dài hạn, bất chấp những biến động khó lường của thị trường

Gọi Ngay