TIN VUI: VPBH DỰ ÁN FELIZ HOMES CHÍNH THỨC MỞ CỬA TRỞ LẠI

Sau khoảng thời gian dài thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ để kiểm soát dịch bệnh, văn phòng bán hàng của dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã có thể chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Đây chính là tin vui của khách hàng đang và các nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu các căn hộ tiềm năng tại đây nhưng phải trì hoãn kế hoạch do giãn cách xã hội.

VPBH CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN KHÁCH HÀNG

Gần 2 tháng giãn cách xã hội đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của gần như tất cả các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội, trong đó dự án Feliz Homes cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dự án vẫn khẳng định và duy trì được sức hút khi tần suất khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, internet vẫn không hề giảm sút so với trước khi giãn cách.

du an feliz homes

VPBH dự án Feliz Homes đã sẵn sàng đón khách hàng đến tìm hiểu dự án

Để hỗ trợ khách hàng mua nhà một cách hiệu quả nhất, ngay sau khu thành phố nới lỏng giãn cách vào ngày 21/9 vừa qua, chủ đầu tư dự án căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị hoạt động trở lại văn phòng bán hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị đã được hoàn thiện, văn phòng bán hàng đã đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn phòng dịch và sẵn sàng đón khách hàng đến tìm hiểu dự án.

Văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes nằm tại ngõ 92 Mai Động, quận Hoàng Mai, với giao thông thuận tiện và vị trí đẹp, dễ tìm thấy. Văn phòng bán hàng chỉ cách dự án khoảng 200m di chuyển. Bởi vậy, khách hàng có thể thuận lợi đến theo dõi trực tiếp hoạt động thi công tại công trường dự án, nắm bắt được tiến độ thi công cũng như lựa chọn được một căn hộ tại vị trí ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu, điều kiện và mong muốn của bản thân.

Ngay sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách, công trường dự án Feliz Homes đã nhanh chóng được thi công trở lại trong tinh hứng khởi của chủ đầu tư, nhà thầu cùng toàn bộ công nhân. Mặc dù mất một khoảng thời gian ngừng thi công do giãn cách nhưng dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng bởi đã thi công vượt tiến độ từ trước khi giãn cách.

>>> Xem thêm bài viết: HỆ SINH THÁI VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Trong không khí lao động sôi nổi đó, chủ đầu tư dự án vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm túc cách biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ. Ban quản lý dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai luôn thực hiện nghiêm yêu cầu về khoảng cách và liên tục kiểm tra thân nhiệt cho nhân viên, khách hàng đến tham quan văn phòng bán hàng cũng như công nhân tại công trường dự án để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người.

DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC MANG CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ NỘI ĐÔ ĐẾN VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Dịch bệnh kéo dài đã gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes luôn không ngừng nỗ lực để hỗ trợ người mua nhà trong thời điểm khó khăn này. Với nhiều chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn, dự án đang mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư chất lượng tại nội đô cho rất nhiều cư dân.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes tiếp tục mở ra cơ hội sở hữu nhà nội đô hấp dẫn cho khách hàng

Theo đó, chủ đầu tư mở bán chung cư Feliz Homes với mức giá rất phải chăng, chỉ từ 2.7 tỷ cho một căn hộ 2 PN + 1 và 3.2 tỷ đồng cho một căn hộ 3PN cao cấp. Cùng với đó, các cư dân tinh hoa tương lai của dự án sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 1 năm đầu sau khi nhận nhà cùng 2% kinh phí bảo trì dự án.

Với mong muốn giảm thiểu gánh nặng tài chính cho người mua nhà trong giai đoạn khó khăn này, chủ đầu tư dự án Feliz Homes cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà trả góp tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp trong thời hạn tối đa là 25 năm. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% nếu đủ khả năng thanh toán khoản vay trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đặc biệt, 300 khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” với những phần quà vô cùng giá trị khi đặt cọc mua căn hộ Feliz Homes. Giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 giải đặc biệt với ô tô Mercedes – Benz C200; 2 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Vespa; 3 giải nhì gồm tủ lạnh Side-By-Side; và 10 giải ba gồm Tivi 4K 50 inch.

Hiện nay, văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes đã sẵn sàng đón khách đến tham quan, tìm hiểu và sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây với nhiều chính sách bán hàng hiệu quả và phần quà hấp dẫn.

Gọi Ngay