HỆ SINH THÁI VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Là sản phẩm bất động sản tiên phong phát triển theo mô hình đô thị sinh thái all in one tại khu vực Hoàng Văn Thụ, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm hút đầu tư Hà Thành. Với hệ sinh thái vận hành chuyên nghiệp, sự xuất hiện của dự án đã góp phần định hình xu hướng phát triển bền vững hơn cho thị trường bất động sản Hoàng Mai nói riêng và khu Nam Hà Nội nói chung.

TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN THEO MÔ HÌNH ĐÔ THỊ SINH THÁI ALL IN ONE

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam đang dần có những chuyển biến tích cực, bước dần sang một giai đoạn mới. Theo đó, khách mua nhà đang ngày càng có sự quan tâm lớn hơn đến môi trường sống tiện nghi và bền vững. Chính bởi vậy, các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp cũng bắt đầu thay đổi, tạo nên những giá trị riêng cho mỗi dự án để thu hút khách hàng.

chung cu feliz homes

Tiềm năng vượt trội từ dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

Nổi bật trên thị trường Hà Nội có thể kể tới dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án được quy hoạch bài bản theo mô hình sinh thái, phát triển chuẩn sống all in one với nhiều tiện ích hấp dẫn đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Mô hình đô thị tích hợp all in one cũng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tương lai của thị trường, với nhiều giá trị bền vững cho cư dân.

Với quy mô ấn tượng, quy hoạch bài bản cùng vị trí Feliz Homes đắt giá, dự án kiến tạo nên một resort nhiệt đới đích thực giữa lòng Hà Nội quanh năm sầm uất. Tại đây được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, hướng tới việc nâng cao trải nghiệm sống, tận hưởng và chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả thể chất và tinh thần cho cư dân, tạo nên một cộng đồng cư dân thế hệ mới văn minh, gắn kết.

Để hiện thực hóa mục tiêu hoàn thiện và đưa chung cư Feliz Homes vào vận hành cuối năm 2022, dự án đang được chủ đầu tư và nhà thầu triển khai một cách nghiêm túc theo đúng tiến độ đã đề ra. Bên cạnh đó, chất lượng thi công dự án luôn được theo dõi sát sao, nguyên vật liệu đầu vào được kiểm duyệt khắt khe để tạo nên những ngôi nhà chất lượng, an toàn và tiện nghi nhất như đã cam kết với khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI

Với những ưu thế vượt trội như vậy, ngay từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Đây cũng chính là bảo chứng chắc chắn cho sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai, mang tới những giá trị sống, tận hưởng và những giá trị vật chất thiết thực nhất cho gia chủ trong tương lai.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI HỆ SINH THÁI VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bên canh việc tiên phong phát triển mô hình đô thị sinh thái all in one, mảnh ghép có tỉnh bản lề, bổ sung và nâng cao giá trị cho dự án chung cư Feliz Homes chính là sự đồng bộ trong hệ thống quản lý, vận hành chuyên nghiệp. Được phát triển bởi một chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, dự án được đầu tư một cách bài bản, mang tới một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes mang tới cuộc sống thuận lợi cho mọi cư dân

Cụ thể, dự án Feliz Homes đã đầu tư phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích chuẩn resort nghỉ dưỡng quốc tế để nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân. Nổi bật là công viên xanh, hệ thống vườn treo trải dài từ mặt đất lên tới tầng cao nhất của dự án cùng hệ thống hồ nước lớn, bể bơi ứng dụng công nghệ điện phân đồng, góp phần nâng cao sức khỏe cho cư dân. Cùng với đó là chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của cư dân ở mọi độ tuổi mang tới những trải nghiệm sống ấn tượng.

Đặc biệt, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn hiện thực hóa giấc mơ của những tín đồ shopping với không gian mua sắm đẳng cấp bậc nhất khu vực. Với quy mô lên tới 12000m2, dự án mang tới khu phố mua sắm “Shopping in resort” độc đáo với những thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, café cho tới thời trang, nội thất. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mà giới trẻ trong khu vực không thể bỏ qua.

Sự xuất hiện của một dự án được phát triển bài bản, quản lý và vận hành chuyên nghiệp như chung cư Feliz Homes tại quận Hoàng Mai chính là mảnh ghép hoàn hảo, góp phần bổ sung lợi thế cạnh tranh cho thị trường bất động sản khu vực. Đây cũng là dự án đang được giới chuyên gia đánh giá là đáng sống nhất tại khu Nam Thủ đô hiện nay.

Gọi Ngay