CHUNG CƯ FELIZ HOMES BỔ SUNG MẢNG XANH CHO CỬA NGÕ NAM HÀ NỘI

Trước bối cảnh không gian xanh tại thủ đô đang ngày càng thu hẹp, gây ảnh hưởng tới chất lượng sống của người dân, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes với 80% diện tích xanh để bổ sung nguồn cung căn hộ cũng như nâng cao chất lượng sống trong khu vực phường Hoàng Văn Thụ. Với phần lớn diện tích được sử dụng cho cây xanh và mặt nước, dự án hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống chú trọng về sức khỏe cho mọi gia đình.

DỰ ÁN FELIZ HOMES BỔ SUNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ CHO CỬA NGÕ NAM HÀ NỘI

Theo nhận định của chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội đang có xu hướng sụt giảm liên tục, đặc biệt là tại khu vực nội thành do tác động của dịch bệnh và quy hoạch. Theo số liệu thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, quý I/2020 chỉ có khoảng 10 dự án chung cư tại Hà Nội đủ điều kiện bán hàng, cung cấp ra thị trường khoảng 5658 căn hộ. Tuy nhiên, trong số đó, phần lớn dự án đều đã được chính thức chào bán từ quý 4/2020. Như vậy, so với năm 2019 và 2020, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội đang liên tục giảm sút.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes bổ sung nguồn cung căn hộ cho thị trường Hà Nội

Theo báo cáo về thị trường nhà ở do CBRE Việt Nam nghiên cứu, trong quý 1/2021, Hà Nội chỉ ghi nhận xấp xỉ 4400 căn hộ mới được mở bán. Trong đó, phần lớn nguồn cung căn hộ này đều đã bắt nguồn từ 14 dự án đã được mở bán vào trước đó, chỉ có 3 dự án được mở bán mới trong năm 2021. Trong đó, nguồn cung tập trung chỉ yếu tại phía Đông và Tây Hà Nội, chiếm 77% nguồn cung mới.

Nguồn cung căn hộ khan hiếm và tập trung chủ yếu tại khu Đông và khu Tây trong khi khu vực phía Nam Hà Nội mới là khu vực sức ép dân số lớn nhất đã khiến cho nhu cầu nhà ở tại khu vực này càng trở nên cấp thiết hơn. Chính bởi vậy, để bổ sung nguồn cung căn hộ cho khu vực phía Nam thủ đổ, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

Không chỉ thiết hút về mặt số lượng, chất lượng sống của người dân tại phía Nam Hà Nội cũng vô cùng khan hiếm, không có nhiều dự án đạt chuẩn về không gian và tiện ích sống được phát triển tại đây. Bởi vậy, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư Hà Thành, đáp ứng giấc mơ an cư của cộng đồng cư dân phía Nam.

>>> Xem thêm bài viết: Lý do căn hộ 2 tỷ chung cư Feliz Homes thu hút khách hàng trẻ

CHUNG CƯ FELIZ HOMES BỔ SUNG MANG XANH CHO CỬA NGÕ NAM HÀ NỘI

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong lòng Vành Đai 2.5, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, chung cư Feliz Homes được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ hơn 20%. Phần lớn diện tích còn lại của dự án được dành cho cây xanh, mặt nước cùng hệ thống tiện ích cao cấp, mang tới cho cư dân một không gian sống như nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes bổ sung mảng xanh, kiến tạo không gian sống chất lượng cho cư dân

Với loại hình sản phẩm đa dạng cùng thiết kế không gian đa lớp độc đáo, dự án chung cư Feliz Homes kiến tạo nên những mảng xanh phủ khắp từ mặt đất đến tầng cao nhất của dự án. Một số tiện ích xanh nổi bật của dự án có thể kể đến như công viên xanh, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thượng uyển chân mây, vườn thiền, yoga thủy cực, … cùng hàng nghìn m2 mặt nước thanh khiết, mang tới cho cư dân không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Trong bán kính 1km đổ lại, xung quanh dự án chung cư Feliz Homes không có bất kỳ một tòa nhà cao tầng nào che chắn, mang tới cho dự án bốn mặt thông thoáng cùng không gian yên tĩnh và bầu không khí trong lành. Với mong muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư KLB còn phát triển chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, tận hưởng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cư dân.

Với chủ đầu tư KLB, quyền lợi của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính bởi vậy, việc phát triển dự án Feliz Homes không chỉ đơn thuần là để bổ sung nguồn cung căn hộ để ở thông thường mà còn để bổ sung mảng xanh, cải thiện chất lượng sống không chỉ cho cư dân dự án mà còn cho cả khu vực. Dự án được phát triển từ tâm huyết và kinh nghiệm của chủ đầu tư, đảm bảo đầy đủ các vấn đề pháp lý và kiến tạo những giá trị sống đích thực cho cư dân.

Với tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội, trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng phía Nam.

Gọi Ngay