LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN AN CƯ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự thay đổi rõ rệt về xu hướng lựa chọn nơi an cư. Theo đó, sống gần trung tâm vẫn là lựa chọn được ưu tiên nhưng người dân đang càng chú trọng hơn đến không gian sống xanh, đảm bảo sức khỏe. Tại cửa ngõ Nam Hà Nội, dự án Feliz Homes đang làm rất tốt điều đó với vị trí gần trung tâm, thuận lợi tiếp cận với các cơ sở hạ tầng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh với tiện ích nội khu vượt trội.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ƯU TIÊN ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG

Theo Collier Việt Nam, tiêu chí lựa chọn của người mua nhà đã có sự thay đổi rất lớn sau những gì họ phải trải qua do dịch bệnh. Chính bởi vậy, những sản phẩm có tiện ích cao cấp cùng không gian sống thoáng đãng và có khả năng kết nối với thiên nhiên như dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang rất được ưa chuộng.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes chú trọng vào chất lượng sống của cư dân

Các dự án bất động sản theo mô hình đô thị tích hợp như tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đang ngày càng được đánh giá cao bởi đây là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tiềm năng, giữ vững giá trị trong suốt mùa dịch. Môi trường sống chất lượng tại đây chính là “điểm cộng” rất lớn của dự án trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh.

Dự án Feliz Homes được phát triển bởi Công ty Cổ phần KLB, một trong những doanh nghiệp bất động sản có uy tín trên thị trường Hà Nội. Với tâm huyết lớn của mình, chủ đầu tư dự án đã tìm đến những đối tác tiềm năng để cùng nhau phát triển lên một nơi an cư đáng sống, thỏa mãn đầy đủ 5 nhu cầu thiết yếu của cư dân bao gồm sinh hoạt, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và giải trí.

Vị trí Feliz Homes được tọa lạc ở nơi “trái tim” cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Dự án thu hút được sự chú ý của thị trường nhờ vào môi trường sống chất lượng cùng tổ hợp sinh thái tiện ích đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều này đang tạo nên hấp lực rất lớn của dự án với cả khách hàng mua ở thực lẫn các nhà đầu tư cá nhân.

Sau khi hoàn thiện, dự án Feliz Homes dự kiến sẽ là nơi hội tụ của khoảng hơn 1000 hộ cư dân hiện đại, năng động và văn minh. Điều này đang từng bước góp phần làm thay đổi diện mạo, mang tới sức sống mới cho thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai. Sự xuất hiện của dự án giống như làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – MUA NHÀ SANG, TRÚNG XE XỊN

Được ví như một resort nghỉ dưỡng thực thụ giữa lòng Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang hơi thở thanh khiết của miền nhiệt đới đến với từng hộ gia đình. Gần 80% diện tích dự án được sử dụng để phát triển không gian sống xanh được bài trí một cách hợp lý để tạo nên những trải nghiệm sống hoàn mỹ nhất cho cư dân.

NHỮNG LỢI THẾ “KHÓ CƯỠNG” CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Được đánh giá là một trong số những dự án đáng sống bậc nhất hiện nay, dự án Feliz Homes mang tới cho cư dân một không gian sống tiện nghi hoàn mỹ. Nơi đây phát triển hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích đầy ấn tượng, kết hợp với không gian xanh cùng quy hoạch chỉn chu tạo nên không gian sống an ninh với những trải nghiệm giá trị nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes nâng tầm trải nghiệm sống của gia chủ

Tại căn hộ Feliz Homes, nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn phải mang tới những giá trị hạnh phúc vững chắc. Giá trị đó được thể hiện ở việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Đây chính là nơi an cư lý tưởng của các gia đình trẻ mong muốn một không gian sống riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối cộng đồng năng động.

Có thể nói, an ninh và dân trí trong khu vực chính là yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm sống của cư dân mà còn ảnh hưởng đến giá trị lâu dài của một bất động sản. Dự án Feliz Homes tọa lạc giữa cộng đồng dân cư văn mình đã hình thành từ lâu với tiện ích toàn diện sẽ mang tới những trải nghiệm sống tốt hơn và nâng cao giá trị của bất động sản.

Có thể nói, tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là rất lớn bởi lợi thế vượt trội về cả vị trí lẫn chất lượng không gian sống. Dự án mang tới những căn hộ tốt với mức giá hợp lý cộng hưởng với tiện ích nội – ngoại khu toàn diện giúp nâng cao tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời trong dài hạn.

Với những lợi ích rõ rệt như vậy, có thể thấy lựa chọn an cư và đầu tư vào dự án Feliz Homes ngay từ thời điểm này chính là quyết định sáng suốt của những khách hàng thông thái.

Gọi Ngay