CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES THÁNG 3/2021

Là dự án chung cư ấn tượng nhất tại trung tâm Hà Nội hiện nay, tiến độ của dự án chung cư Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Tính tới thời điểm hiện tại, bất chấp những tác động tiêu cực do dịch bệnh gây ra, dự án chung cư Hoàng Mai vẫn đảm bảo tiến độ thi công theo đúng kế hoạch mà chủ đầu tư KLB đã cam kết với khách hàng.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES TÍNH TỚI THÁNG 3/2021

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được chính thức ra mắt thị trường và đưa vào triển khai thi công vào quý IV/2020. Từ những ngày đầu cho tới nay, dự án Feliz Homes vẫn luôn đảm bảo thi công theo đúng tiến độ đã được chủ đầu tư cam kết dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng thi công.

chung cu feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes vẫn đảm bảo thi công theo đúng tiến độ đã được chủ đầu tư cam kết dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng thi công

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới 2021, thị trường bất động sản Việt Nam đã phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh tái bùng phát. Mặc dù vậy, tại công trường của dự án Feliz Homes vẫn là không khí làm việc nghiêm túc và sôi nổi để kịp bàn giao cho khách hàng những sản phẩm căn hộ với chất lượng tốt nhất theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Theo kế hoạch thi công của chung cư Feliz Homes đã được chủ đầu tư KLB cam kết, những căn hộ Feliz Homes đầu tiên sẽ được chính thức đưa đến tay khách hàng vào quý IV/2022. Tất cả các căn hộ tại Feliz Homes đều được bàn giao với đầy đủ trang thiết bị nội thất, đảm bảo mọi quy chuẩn về chất lượng công trình theo đúng các điều khoản hợp đồng đã được ký với khách hàng.

Tính đến tháng 3/2021, các khối đế của chung cư Feliz Homes đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ đã được chủ đầu tư cam kết. Cùng với đó, căn hộ mẫu của dự án cũng đã được hoàn thiện và văn phòng bán hàng đã được khai trương để chào đón những gia chủ đầu tiên đến tham quan ngôi nhà tương lai của mình. Như vậy, dự án đã đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện huy động vốn và được cấp phép bán nhà hình thành trong tương lai trên thị trường.

Trong không khí làm việc phấn khởi của năm mới 2021, phần móng của chung cư Feliz Homes đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ đã được chủ đầu tư KLB cam kết trong hợp đồng mua bán. Khu vực phần nổi của dự án Feliz Homes cũng đang được đơn vị thi công nhanh chóng bắt tay vào triển khai. Trong đó, khu vực tầng một của dự án đang được hoàn thiện dưới sự giám sát chặt chẽ về quy trình thi công và chất lượng công trình để đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ tốt nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết: Hệ thống 5 công viên xanh trong bán kính dự án Feliz Homes Hoàng Mai

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí “thị tứ” đắt giá bậc nhất của quận Hoàng Mai. Tọa lạc tại tâm điểm giao thương của khu vực, vị trí Feliz Homes đang nhận được sự quan tâm và săn đón nhiệt tình của khách hàng cùng các nhà đầu tư lướt ván. Sở hữu một liên kết vùng đắt giá, mọi hoạt động của cư dân tại Feliz Homes đều sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, mở ra một cuộc sống tiện nghi toàn diện.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes mang tới cho khách hàng một không gian sống và tận hưởng hoàn hảo nhất

Gần 80% mặt bằng Feliz Homes được chủ đầu tư dự án sử dụng để phát triển cảnh quan cùng các dịch vụ tiện ích nội khu độc đáo. Để mang tới cho khách hàng một không gian sống và tận hưởng hoàn hảo nhất, chung cư Feliz Homes mang tới hơn 40 dịch vụ tiện ích trong một không gian xanh nhiệt nhiệt đới hoàn mỹ, để khách hàng tận hưởng trọn vẹn “365 ngày thanh khiết”.

Cùng với đó, chủ đầu tư KLB cũng mang tới một bảng giá Feliz Homes hợp lý chỉ từ 32 triệu / m2. Như vậy, chỉ với khoảng 1.4 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Hà Nội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes cũng mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng linh hoạt cùng chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, mở ra cơ hội sở hữu nhà hấp dẫn cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi thủ tục pháp lý của dự án Feliz Homes đều đã được hoàn thiện và được cấp phép đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng tính chính xác về pháp lý trước khi quyết định mua nhà, để khách hàng an tâm xuống tiền mua căn hộ Feliz Homes. Mọi thông tin về dự án bao gồm cả thông tin về thủ tục pháp lý đều được công khai minh bạch trên các phương tiện truyền thông. Cùng với uy tín của chủ đầu tư KLB, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn xuống tiền cho các sản phẩm căn hộ Feliz Homes.

Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh, tại công trường của dự án chung cư Feliz Homes vẫn được bao phủ bởi không khí làm việc sôi nổi, đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt nhất theo đúng tiến độ đã cam kết.

Gọi Ngay