PHÂN TÍCH CĂN HỘ T05 – CĂN HỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐA NĂNG NHẤT DỰ ÁN FELIZ HOMES

Với lối thiết kế đa năng linh hoạt, các sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ T05 của dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm căn hộ được săn đón nhất năm 2021. Cùng với bảng giá Feliz Homes hợp lý cùng nhiều chính sách, cơ hội sở hữu căn hộ đa năng 3 ngủ cao cấp tiếp tục mở rộng với khách hàng nội đô.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN ĐA NĂNG CỦA CĂN HỘ T05 DỰ ÁN FELIZ HOMES

Xét về tổng thể, căn hộ T05 là loại hình căn hộ duy nhất tại dự án Feliz Homes được thiết kế thêm không gian đa năng +1. Được thiết kế linh hoạt và khoa học, căn hộ Feliz Homes mang tới cho cho các một không gian làm việc và học tập hiệu quả, cùng với đó là một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn bè, người thân và khách đến chơi nhà. Với lối thiết kế không gian đa năng, Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống vừa ý nhất.

du an feliz homes

Căn hộ T05 là loại hình căn hộ duy nhất tại dự án Feliz Homes được thiết kế thêm không gian đa năng +1

Bên cạnh một không gian sống đa năng tối ưu, dự án Feliz Homes mang tới cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi đẳng cấp tại phòng ngủ Master. Phòng ngủ master của căn hộ T05 có diện tích rộng với lối thiết kế khép kín sang trọng với đầy đủ phòng chức năng. Phòng tắm riêng được đặt trong phòng ngủ được thiết kế thêm bồn tắm sứ sang trọng. Cùng với đó, mỗi phòng ngủ master tại chung cư Feliz Homes có được thiết kế thêm 1 logia riêng với diện tích rộng rãi và tầm nhìn thượng đỉnh, mang tới cho khách hàng một không gian thư giãn hiệu quả.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ TÊN GỌI DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Nằm trong tổng thể quy hoạch mặt bằng Feliz Homes của Tropical Tower, các căn hộ T05 tại dự án Feliz Homes đều được hưởng trọn 3 tầm view thượng đỉnh. Đây là loại hình căn hộ duy nhất tại dự án sở hữu đa tầm view đẳng cấp. Trong đó, hướng Đông và hướng Bắc của Feliz Homes Hoàng Mai đều hướng về phía trung tâm thành phố nhộn nhịp; Hướng Nam mang tới cho khách hàng không gian mát mẻ cùng nguồn năng lượng tươi mới với hướng nhìn rộng và thoáng về phía hồ Vĩnh Hoàng; hướng Tây mang tới cho khách hàng một nguồn năng lượng sinh thái tự nhiên tràn đầy với hướng nhìn trực diện về phía nội khu dự án.

Cùng với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đa năng và hoàn mỹ nhất.

CĂN HỘ T05 TẠI FELIZ HOMES ĐA NĂNG VỚI 0 CM THỪA

Là loại hình căn hộ có thiết kế được đánh giá là đa năng nhất của dự án Feliz Homes, các sản phẩm căn hộ T05 mang tới cho khách hàng một không gian sống tiện nghi tối ưu với 0 cm thừa. Các căn hộ được thiết kế hiện đại và căn góc thoáng mát với 2 logia rộng rãi, nơi để khách hàng thư giãn sau một ngày bận rộn. Mỗi căn hộ Feliz Homes đều sở hữu bếp riêng tách múi để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống tốt nhất. Cùng với đó, lối thiết kế sang trọng và đa năng với 0 cm2 diện tích chết chính là điểm nhấn lớn nhất của căn hộ T05.

du an feliz homes

Các sản phẩm căn hộ T05 mang tới cho khách hàng một không gian sống tiện nghi tối ưu với 0 cm thừa

Được định hướng theo concept xanh nhiệt đới, các căn hộ T05 Feliz Homes mang tới cho khách hàng một không gian thư giãn hoàn hảo với “vườn trên công viên” đẳng cấp. Mỗi căn hộ tại dự án Feliz Homes đều sở hữu riêng một logia rộng có thể thiết kế thành một khu vườn nhỏ trên không. Từ khu vườn nhỏ tại nhà, cư dân có thể nhìn thẳng xuống công viên Fantasy Park, tạo nên một tầm view kép “vườn trên công viên” đẳng cấp. Với sự tinh tế trong thiết kế, các kiến trúc sư của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang đến cho khách hàng một khu vườn nhỏ được thiết kế tinh tế để khách hàng có thể tự tay tô điểm cho khu vườn của mình theo sở thích.

Cùng với đó, đề cao tính kết nối chính là điểm nhấn trong thiết kế các căn hộ tại dự án Feliz Homes. Tại căn hộ Feliz Homes, tổng thể căn hộ luôn phải đảm bảo có sự kết nối nhất định với nhau. Sự kết nối của căn hộ vừa giúp cho không gian sử dụng của căn hộ được tối ưu, vừa mang đến cho các gia đình một không gian sinh hoạt chung ấm cúng, nơi mà mọi khoảng cách thế hệ đều được xóa bỏ.

Bên cạnh một không gian sống đa năng hoàn hảo, dự án Feliz Homes còn sở hữu mức giá hợp lý chỉ từ 32 triệu/m2 với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và hỗ trợ tài chính hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, các sản phẩm căn hộ T05 của chung cư Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành khoản đầu tư tối ưu cho tương lai của những khách hàng thông thái.

Là loại hình căn hộ đa năng nhất tại dự án Feliz Homes, các sản phẩm căn hộ T05 hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành sản phẩm bất động sản được săn đón nhiều nhất trong năm 2021.

Gọi Ngay