DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI MANG LUỒNG GIÓ MỚI TỚI THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

Tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất tại Vành Đai 2.5, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đưa chuẩn sống quốc tế đến với thị trường bất động sản Hoàng Mai. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ, dự án mang tới giải pháp nâng cao chất lượng sống cho cư dân và người dân ở các khu vực lân cận.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI MANG LUỒNG GIÓ MỚI TỚI THỊ TRƯỜNG

Sau đại dịch Covid 19, xu hướng của thị trường bất động sản đã có sự thay đổi, theo đó các đô thị tại các vùng ven đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện đại bởi mật độ xây dựng thấp, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân. Xu hướng dịch chuyển này đã làm giảm lợi thế cạnh tranh của thị trường bất động sản nội đô, khiến cho thị trường trung tâm trở nên ảm đạm hơn.

du an chung cu feliz homes hoang mai

Dự án Feliz Homes thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản Hà Nội

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một dự án xanh chuẩn mực với mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích toàn diện như dự án Feliz Homes tại quận Hoàng Mai đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho khu vực. Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín với nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường, dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về cả tính thanh khoản tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Có thể nói, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là dự án trọng điểm của quận Hoàng Mai hiện nay bởi bên cạnh những ưu thế thị trường vượt trội, chủ đầu tư cũng tập trung vào phát triển những giá trị nội tại của dự án một cách rất chỉnh chu. Để mang tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, chủ đầu tư KLB cùng đơn vị phát triển dự án BHS đã phát triển nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sống cho cư dân đi kèm với tổ hợp căn hộ Feliz Homes.

Vị trí Feliz Homes đang sở hữu là vị trí đẹp nhất tại Vành Đai 2.5 với liên kết vùng hoàn hảo. Tỏa ra xung quanh Feliz Homes Hoàng Mai trong bán kính khoảng 5km là hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp, từ văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại cho tới giải trí, để cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống năng động, sầm uất và tiện nghi của thủ đô.

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng sống cho cư dân và lợi thế cạnh tranh cho dự án Feliz Homes, chủ đầu tư KLB còn phát triển hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp tại nội khu dự án cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện. Trong đó, nổi bật là công viên xanh và trung tâm thương mại lớn nhất khu vực quận Hoàng Mai với quy mô 4000m2.

Được phát triển bởi BHS – một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc hiện nay, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tiên phong đưa chuẩn sống quốc tế đến với thị trường nội đô. Dự án được phát triển, quản lý và vận hành một cách chỉnh chu với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp đã thổi luồng gió mới vào thị trường.

>>> Xem thêm bài viết: Cập nhật tiến độ thanh toán Feliz Homes

CHUNG CƯ FELIZ HOMES VỚI TRIẾT LÝ “LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”

Công ty cổ phần KLB được bắt đầu từ tâm huyết của ông Bùi Trọng Tấn – một người con đất Việt luôn khắc khoải mong muốn đóng góp cho quê hương. Xuyên suốt hành trình phát triển, chủ đầu tư dự án Feliz Homes luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

chung cư feliz homes

Chung cư Feliz Homes được phát triển với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm”

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm trong phát triển dự án, KLB mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ Feliz Homes chuẩn quốc tế, kiến tạo một cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân. Là một trong số hiếm hoi dự án chuẩn sinh thái được phát triển tại nội đô với triết lý “lấy khách hàng là trọng tâm”, dự án kiến tạo một cuộc sống lành mạnh và hài hòa giữa thiên nhiên giữa lòng Hà Nội tấp nập, đề cao những trải nghiệm sống đích thực của khách hàng.

Dự án Feliz Homes được quy hoạch đồng bộ với quy hoạch chung của quận Hoàng Mai, góp phần phát triển cảnh quan chung, thu hút cư dân và nhà đầu tư, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh khu vực. Cùng với tiêu chuẩn sống cao cấp chuẩn quốc tế, chủ đầu tư KLB còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Đây cũng chính là lý do phần lớn mặt bằng Feliz Homes được công ty sử dụng để phát triển không gian xanh cùng hệ thống tiện ích cao cấp.

Cùng với đó, công ty còn sở hữu đội ngũ quản lý và vận hành dự án chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và hỗ trợ cư dân. Cùng với đó, cư dân tương lai của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ xuyên suốt từ quá trình chọn mua căn hộ Feliz Homes cho tới khi nhận nhà.

Với tầm nhìn chiến lược cùng tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã mang luồng gió mới đến với thị trường bất động sản nội đô, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực.

Gọi Ngay