CHUNG CƯ FELIZ HOMES – MUA NHÀ SANG, TRÚNG XE XỊN

Để gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành và ủng hộ dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư KLB đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, khách hàng đạt giải đặc biệt sẽ có cơ hội nhận được một chiếc ô tô Mercedes –  Benz C180 AMG trị giá khoảng 1.5 tỷ đồng, mở ra cơ hội sở hữu nhà sang, xe xịn cho khách hàng may mắn nhất.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “MUA FELIZ – TRÚNG QUÀ MÊ TÍT”

Trong thời gian qua, dự án chung cư Feliz Homes đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành một trong những dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất khu vực. Thay cho lời cảm ơn đến những cư dân đã tin tưởng lựa chọn đầu tư và an cư tại dự án, chủ đầu tư KLB đã tổ chức chương trình ““Mua Feliz – Trúng quà mê tít” với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

du an feliz homes

Chung cư Feliz Homes mở ra cơ hội sở hữu nhà sang với nhiều phần quà hấp dẫn

Chương trình “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” được tổ chức dưới hình thức bốc thăm ngẫu nhiên tại sự kiện của dự án Feliz Homes để xác định ra những khách hàng trúng thưởng. Chương trình có tổng cộng 11 giải thưởng giá trị chia thành 4 mức là giải ba, giải nhì, giải nhất và giải đặc biệt sẽ dành tặng cho những khách hàng may mắn nhất trúng thưởng ngay tại sự kiện diễn ra ngày hôm đó.

Các giải thưởng cho cư dân tương lai của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai bao gồm: 5 giải ba, mỗi giải bao gồm 1 máy lọc không khí có giá trị lên tới 10 triệu đồng / giải thưởng; 3 giải nhì mỗi giải bao gồm 1 xe máy điện Vinfast Feliz có giá trị lên tới 24.9 triệu đồng / giải thưởng; 2 giải nhất, mỗi giải bao gồm một xe máy SH Mode ABS thời trang có trị giá 60 triệu đồng / giải thưởng; và 1 duy nhất 1 giải đặc biệt là một chiếc ô tô Mercedes –  Benz C180 AMG trị giá 1.5 tỷ đồng.

Giá trị các giải thưởng cho khách hàng mua căn hộ Feliz Homes chưa bao gồm các loại chi phí như: thuế thu nhập cá nhân, chi phí đăng ký quyền sở hữu, kiểm định và sự dụng xe (kệ phí trước bạ, đăng ký biển số, phí kiểm định, đăng kiểm, bảo trì đường bộ, bảo hiểm, phụ kiện xe, …) theo quy định. Khách hàng trúng giải cần thực hiện đầy đủ các thủ tục thanh toán chi phí theo quy định của pháp luật và chủ đầu tư để nhận thưởng.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI – THƯỚC ĐO CĂN HỘ CAO CẤP

Giá trị của các phần thưởng tại chương trình “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” của dự án chung cư Feliz Homes được thông báo hiện tại chỉ là giá trị dự kiến và có thể thay đổi theo tình hình thực tế. Khách hàng không thể quy đổi những phần thưởng này sang tiền mặt và giải trị của mỗi phần thưởng đều đã được tính toán bao gồm cả thuế giá trị gia tăng.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” được tổ chức tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được áp dụng với đối tượng là khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án. Mọi khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tại đây kể từ ngày mở bán đến khi đủ điều kiện tham gia bốc thăm trúng thưởng theo thông báo của chủ đầu tư đều có thể tham gia sự kiện.

chung cu feliz homes

Mọi khách hàng mua căn hộ chung cư Feliz Homes đều có cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị

Thời gian tổ chức sự kiện dự kiến là khi có khoảng 300 căn hộ tại dự án Feliz Homes được giao dịch thành công theo thông báo của chủ đầu tư. Hiện nay, phần lớn các căn hộ đã được mở bán tại dự án đều đã có chủ, do đó ngày diễn ra sự kiện cũng sẽ sớm được tổ chức. Chính bởi bậy, hiện tại chính là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu nhà sang, xe xịn tại nội đô trước khi sự kiện diễn ra.

Điều kiện nhận thưởng dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng được quy định một cách cụ thể. Theo đó, khách hàng đã ký hợp đồng để mua bán và hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thanh toán tiền đợt 1 theo đúng quy định của chủ đầu tư đã ban hành sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình sẽ được tổ chức một cách công khai và trao giải thưởng minh bạc cho những khách hàng trúng giải ngay tại sự kiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức tổ chức, cơ cấu giải thưởng, điều kiện và đối tượng khách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Feliz – Trúng quà mê tít” của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Đây chính là cơ hội “mua nhà sang, trúng xe xịn” vô cùng hấp dẫn của những khách hàng thông thái.

Gọi Ngay