FELIZ HOMES ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI

Trong thời gian qua, bất động sản khu Nam Hà Nội đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng, đô thị, kết hợp với quy hoạch bài bản, dự án Feliz Homes đang là động lực đánh thức tiềm năng bất động sản khu vực, tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư.

QUY HOẠCH BÀI BẢN KÉO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI ĐI LÊN

Theo quy hoạch của thành phố, từ nay đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng khu vực trung tâm về phía Tây và phía Nam. Cùng với đố, hạ tầng giao thông, đô thị, kinh tế, xã hội của quận Hoàng Mai đang nhanh chóng được hoàn thiện, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản tới các dự án trong khu vực như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

feliz homes

Feliz Homes hưởng lợi từ quy hoạch bài bản của quận Hoàng Mai

Một trong những dự án hạ tầng trọng điểm tại đây có thể kể tới tuyến đường Tam Trinh mở rộng, đoạn đường Tam Trinh kéo dài từ cầu Mai Động đến tuyến đường Vành Đai 3 đang được mở rộng gấp đôi. Trong đó, đoạn nối từ khu vực ngã tư Minh Khai đến nhà máy xử lý nước thải Yên Sở được quy hoạch rộng 40m và đoạn cuối giáp với tuyến Vành Đai 3 rộng 55m. Việc quy hoạch các tuyến đường giao thông này sẽ giúp giảm thiểu áp lực giao thông đáng kể cho khu vực quanh dự án vào các khung giờ cao điểm.

Tiếp theo, không thể bỏ qua tuyến đường Vành Đai 2.5 đang liên tục được đẩy nhanh tiến độ. Tuyến đường này được thiết kế rộng khoảng 40m với 4 làn xe rộng 22, vỉa hè rộng khoảng 7.5m. Tiếp đến là các tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên được kết nối tuyến Minh Khai với tuyến Vành Đai 2.5 đang được triển khai, góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo của quận Hoàng Mai. Với vị trí Feliz Homes đắc địa, việc lưu thông của cư dân dự án trên các tuyến đường Vành Đai 2, Lĩnh Nam, Tam Trinh đều sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm bài viết: CĂN HỘ FELIZ HOMES KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG ĐẦY CẢM HỨNG CHO CƯ DÂN THẾ HỆ MỚI

Đúng theo quy luật, sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng sẽ kéo theo sức hút đầu tư, đẩy giá bất động sản tăng. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, khu Nam Hà Nội, đặc biệt là quận Hoàng Mai đang được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng. Đây chính là yếu tố vàng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nổi bật tại đây như dự án căn hộ Feliz Homes. Cùng với đó, chính quyền quận cũng đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về văn hoá xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống của người dân.

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI

Trong bối cảnh nhu cầu bất động sản ngày càng cao trong khi đó, quỹ đất trung tâm lại ngày càng thu hẹp, những bất động sản nội đô chính là con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư thông thái. Cùng với đó, làn sóng ly tâm dịch chuyển về khu Nam cũng đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, thể hiện ở những đợt sốt đất cuối năm 2020 và đầu năm 2021, các dự án căn hộ tại quận Hoàng Mai được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt săn đón.

feliz homes

Dự án Feliz Homes đánh thức tiềm năng bất động sản Hoàng Mai

Tuy nhiên, đối nghịch với nhu cầu căn hộ lớn thì các dự án mới tại đây lại không có nhiều, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, nổi bật nhất tại đây có thể kể tới tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Văn Thụ, dự án Phương Đông Green Park và dự án Geleximco Giải Phóng, …. Trong đó, Feliz vẫn là dự án được quan tâm nhiều nhất bởi các nhà đầu tư sành sỏi nhờ vào nhiều ưu thế vượt trội.

Mặc dù là thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng nhất hiện nay, tuy nhiên bất động sản Hoàng Mai vẫn cần có sự định hướng sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Được mệnh danh là resort nhiệt đới giữa lòng phố thị sầm uất, Feliz Homes được quy hoạch bài bản với chất lượng sống đảm bảo, tiện ích đồng bộ cùng không gian sống sinh thái khỏe mạnh. Đây là một trong như dự án hiếm hoi được giới chuyên gia đánh giá rất cao, đáp ứng được tiêu chí “một bước ra phố” của cư dân hiện đại.

Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán chung cư Feliz Homes với hơn 1248 căn hộ cao cấp. Với loại hình căn hộ đa dạng, hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, tất cả các căn hộ tại đây đều nhanh chóng có chủ ngay sau khi được mở bán và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng sức hút trong thời gian tới.

Gọi Ngay