CĂN HỘ FELIZ HOMES KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG ĐẦY CẢM HỨNG CHO CƯ DÂN THẾ HỆ MỚI

Lấy con người làm cảm hứng thiết kế, chủ đầu tư KLB đang từng bước tạo nên một kiệt tác nghệ thuật với tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống lý tưởng, tạo nên những dấu ấn khác biệt trong mỗi trải nghiệm sống của các gia chủ tinh hoa.

CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ FELIZ HOMES

Thay vì hướng tới những thiết kế sang trọng, xa hoa nhưng lại quá cô quạnh, thiết kế không gian sống lấy con người làm trung tâm đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Kiến trúc hiện đại không chỉ đơn thuần dựa trên bê tông, cốt thép hay các nguyên vật liệu xây dựng khác mà nó còn phải dựa trên sự hài hòa, sự hài hòa đó đem tới một cuộc sống tốt đẹp hoàn hảo hơn cho con người.

can ho feliz homes

Dự án căn hộ Feliz Homes luôn lấy con người làm trọng tâm phát triển

Bằng việc đặt yếu tố con người làm trọng tâm, nguồn cảm hứng chính trong thiết kế, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang từng bước kiến tạo không gian sống giàu giá trị thẩm mỹ cho mỗi gia chủ tương lai. Tại đây, mỗi tổ ấm không chỉ đơn thuần là đảm bảo được sự tiện nghi, hiện đại mà còn đề cao được những giá trị nghệ thuật, tạo nên môi trường sống lý tưởng, để nhà luôn là nơi để trở về với sự thư thái.

Với nền tảng năng lực cùng kinh nghiệm phát triển dự án chuyên nghiệp, lâu năm, tiềm lực tài chính vững chắc, thay vì tối ưu hóa diện tích vì mục tiêu lợi nhuận, dự án Feliz Homes được phát triển hướng tới đặt trải nghiệm sống của cư dân lên hàng đầu. Mục tiêu lớn nhất của dự án luôn là đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân tinh hoa tương lai.

KHÔNG GIAN VÀNG CHO SỨC KHỎE TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Để tạo nên những dấu ấn riêng cho tổ hợp căn hộ Feliz Homes, chủ đầu tư KLB đã dành rất nhiều nguồn lực cho nghiên cứu, thiết kế và phát triển dự án. Dự án kiến tạo không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân hiện đại thông qua hệ thống tiện ích chất lượng, chú trọng vào phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân.

can ho feliz homes

Feliz Homes kiến tạo không gian vàng cho sức khỏe cư dân

Là sản phẩm dẫn dắt xu hướng sống sinh thái tại khu vực Hoàng Mai, Feliz Homes sẽ mang tới cho các gia chủ những phút giây thảnh thơi giữa làn nước xanh mát, tận hưởng những phút giây thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Hệ thống bể bơi của dự án được ứng dụng công nghệ điện phân đồng, giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Hướng tới mục tiêu cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng, khắp dự án căn hộ Feliz Homes được nghiên cứu để bố trị hệ thống cây xanh và mặt nước một cách hợp lý. Nhờ vậy, ngay từ chính ngôi nhà của mình, cư dân có thể tận hưởng cảm giác khoan khoái với hơi thở của tự nhiên ngập tràn, thu vào mặt cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt giữa lòng phố thị sầm uất.

Cùng với đó, chủ đầu tư còn bố trí khu vườn nướng BBQ ở tầng cao nhất của tòa tháp chung cư cùng hệ thống vườn cảnh quan đẹp mắt. Các khu vực công cộng của dự án được thiết kế một cách đẹp mắt, hướng tới việc xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại, trí thức, văn minh.

THIẾT KẾ TỐI ƯU CHO KHÔNG GIAN THÔNG MINH TẠI CĂN HỘ FELIZ HOMES

Để mang tới một không gian sống chất lượng nhất cho cư dân chung cư Feliz Homes, chủ đầu tư KLB đã dành rất nhiều tâm huyết nghiên cứu để tạo ra những thiết kế sáng tạo. Bằng thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, dự án mang tới những trải nghiệm sống độc đáo cho cộng đồng.

can ho feliz homes

Thiết kế tối ưu cho căn hộ Feliz Homes thông minh

Mang theo khát vọng kiến tạo nên một cộng đồng an cư đầy đủ, chất lượng, dự án căn hộ Feliz Homes được đặt vào sự thấu hiểu, chuyên nghiệp, tận tâm và trên tất cả là sự tôn trọng của chủ đầu tư. Đây cũng chính là bảo chứng đảm bảo những trải nghiệm sống thoải mái, an tâm nhất cùng những giá trị bền vững cho khách hàng.

Mong muốn vun đắp một không gian sống như mơ cho cộng đồng cư dân hiện đại, dự án Feliz Homes kỳ vọng sẽ tạo nên sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên cũng như con người với con người. Không chỉ nâng cao chất lượng sống cho cư dân, dự án còn hướng tới phát triển hạ tầng cũng như cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh tại khu vực phường Hoàng Văn Thụ.

Với tâm huyết lớn của chủ đầu tư, dự án căn hộ Feliz Homes hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống đầy cảm hứng, nơi mà mỗi cư dân đều sẽ tìm được một không gian riêng may đo cho chính bản thân mình.

Gọi Ngay