DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI TỪ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HOÀNG MAI

Trong những năm gần đây, bất động sản quận Hoàng Mai đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án nổi bật, trong đó tiêu biểu là dự án Feliz Homes Hoàng Mai. Đặc biệt, sự xuất hiện của hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam – Aeon Mall tại quận Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy giá trị bất động sản tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội.

AEON MALL HOÀNG MAI GÓP PHẦN THÚC ĐẨY GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC

Hiện nay, Aeon Mall đang là hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với 6 trung tâm thương mại trải dài khắp cả nước, trong đó có 2 cơ sở ở Hà Nội là Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông. Vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2020 vừa qua tập đoàn Aeon đa được ban thường vụ thành ủy Hà Nội phê duyệt và thông qua và gấp rút hoàn thành các thủ tục pháp lý để nhận giấy chứng nhận đầu tư.

aeon mall hoang mai

Sự xuất hiện của Aeon Mall tại quận Hoàng Mai góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực

Aeon Mall Hoàng Mai là trung tâm thương mại thứ 7 được phát triển tại Việt Nam và thứ 3 tại Hà Nội. Với tổng diện tích xây dựng lên tới 234000m2, nơi đây dự kiến sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn nhất của hệ thống Aeon tại Việt Nam sau khi hoàn thiện. Sự xuất hiện của hệ thống Aeon sẽ góp phần sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các dự án đô thị trong quận Hoàng Mai, mở ra nhiều lợi thế phát triển cho dự án Feliz Homes.

Tọa lạc lạc tại khu vực phía sau của ga Giáp Bát, thuộc địa phận của phường Đại Kim và phường Thịnh Liệt, Aeon Mall cách dự án Feliz Homes chưa tới 10 phút di chuyển. Dự án gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với 220 gian hàng thương mại cùng 84.000 m2 cho thuê, mang tới một không gian mua sắm hoàn hảo cho người dân và nâng cao vị thế thị trường khu vực.

Điểm nhấn của trung tâm thương mại Aeon nằm ở thiết kế cảnh quan xanh bao bọc tạo toàn bộ mặt trên và mặt trước của dự án. Là hệ thống trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Hà Thành, Aeon Mall Hoàng Mai chính là ưu thế thị trường vượt trội của các dự án lân cận như dự án Feliz Homes.

Ngay từ những ngày đầu tiên sau hệ thống bán lẻ Aeon Hoàng Mai khi được công bố chính thức trên thị trường, giá nhà đất tại khu vực lân cận dự án đều có dấu hiệu tăng vọt. Rất nhiều đơn vị chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã không ngần ngại bỏ khoản tiền lớn hơn để phát triển các dự án chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được chính thức triển khai vào nửa cuối năm 2020.

>>> Xem thêm bài viết: Tổ hợp căn hộ Feliz Homes – Đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường nhiều biến động

DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HỆ THỐNG BÁN LẺ AEON

Cũng như nhiều dự án nổi bật khác trong khu vực, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được hưởng lợi rất lớn từ hệ thống thương mại Aeon.

Lợi thế đầu tiên mà dự án Feliz Homes được hưởng từ tổ hợp thương mại Aeon Mall Hoàng Mai là lợi thế về hạ tầng. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cấp diện mạo khu vực và thu hút cư dân, khách hàng và các nhà đầu tư đến với quận Hoàng Mai.

feliz homes

Dự án Feliz Homes hưởng lợi lớn từ Aeon Mall Hoàng Mai

Để góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh, quận Hoàng Mai đã quy hoạch mở rộng, nâng cấp và xây mới nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như cơ sở hạ tầng của quận, góp phần cải thiện chất lượng giao thông. Nhờ vậy, số lượng cư dân đổ về quận Hoàng Mai ngày càng đông, thu hút thêm nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cho dự án chung cư Feliz Homes. Điều này thể hiện rõ khi số lượng giao dịch căn hộ tại thị trường Hoàng Mai nói chung và Feliz Homes nói riêng đều liên tục tăng mạnh.

Cùng với đó, sự xuất hiện của hệ thống bán lẻ Aeon cũng góp phần mở rộng tiện ích khu vực. Nhờ vậy, dự án Feliz Homes không chỉ sở hữu hệ sinh thái tiện ích nội khu khép kín cao cấp mà còn được thừa hưởng liên kết vùng hoàn mỹ với một trong những đại siêu thị lớn nhất Việt Nam với không gian mua sắm, giải trí và tận hưởng dịch vụ cao cấp, góp nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Aeon Mall tại quận Hoàng Mai còn góp phần thúc đẩy giá trị và tiềm năng sinh lời của tổ hợp căn hộ Feliz Homes. Điều này có thể thấy rõ khi giá đất nền của các khu vực lân cận dự án đang tăng lên đáng kể kể từ khi dự án công bố và được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai, đặc biệt là sau khi dự án được hoàn thiện.

Aeon Mall Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy giá trị và gia tăng lợi thế thị trường cho dự án Feliz Homes

Gọi Ngay