NHANH TAY SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES TRƯỚC KHI TĂNG GIÁ

Tốc độ tăng trưởng dân số nhanh trong khi quỹ đất khan hiếm khiến giá bán các căn hộ chung cư tại trung tâm Hà Nội đang có xu hướng bị đẩy giá lên cao. Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ Feliz Homes bởi khả năng dự án tăng giá trong tương lai là khá cao, đặc biệt là trong bối cảnh số lượng căn hộ còn lại không nhiều trong khi nhu cầu mua nhà của khách hàng lại rất cao.

NHU CẦU Ở THỰC TẠI QUẬN HOÀNG MAI LUÔN RẤT CAO

Quận Hoàng Mai là một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất tại Hà Nội hiện nay. Do sức ép dân số lớn nên nhu cầu nhà ở thực tại quận Hoàng Mai luôn rất cao. Trong khi đó, quỹ đất tại khu vực nội thành lại ngày càng thu hẹp, khiến cho các sản phẩm nhà ở được cung ứng ra thị trường luôn rất thấp so với nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến cho giá bán các sản phẩm căn hộ chung cư tại đây có nhiều biến động ở hầu hết các phân khúc.

suc ep dan so tai quan hoang mai

Sức ép dân số tại quận Hoàng Mai liên tục tăng trong những năm gần đây

Tính tới thời điểm hiện tại, trải qua nhiều biến động của thị trường, có thể thấy Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án chung cư tại quận Hoàng Mai vẫn giữ được mức giá ổn định và bền vững. Đây cũng chính là lý do khiến các sản phẩm căn hộ tại đây luôn được khách hàng có nhu cầu ở thực săn đón. Trong khi đó, với các nhà đầu tư thì dự án cũng là một khoản đầu tư chắc tay, có sức đề kháng tốt với những biến động của thị trường.

Nhìn vào thực tế thị trường, có thể thấy trong khoảng thời gian gần đây thị trường bất động sản Hoàng Mai đang có những diễn biến sôi động, đặc biệt là sau khi dự án Feliz Homes được chính thức giới thiệu đến thị trường. Ngay từ khi chưa được chính thức mở bán, dự án đã nhanh chóng trở thành chủ đề nổi bật nhất tại thị trường khu vực bởi những ưu thế vượt trội mà mọi khách hàng tại đây đều đang tìm kiếm.

Đặc biệt, với mật độ dân số cao cùng nhu cầu ở thực lớn, phần lớn các sản phẩm căn hộ Feliz Homes đều đã được bán hết ngay từ khi mở bán. Cụ thể, 70% căn hộ tại Fantasy Tower đã có chủ chỉ sau một tháng mở bán, tất cả các căn hộ tại Tropical Tower cũng đã có chủ ngay cả khi chủ đầu tư dự án chưa mở bán và các căn hộ tại Zen Detox & Beauty Tower đang nhận được sự săn đón rất lớn của khách hàng.

Trong bối cảnh giá bán căn hộ tại khu vực nội thành có nhiều biến động, những dự án vẫn đảm bảo được mức giá bán ổn định và bền vững chính là sự lựa chọn an toàn nhất của cả khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm bài viết: Không gian sống đẳng cấp ” vừa đủ gần, vừa đủ xa” tại dự án Feliz Homes

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES TRƯỚC KHI TĂNG GIÁ

Một sản phẩm bất động sản dù có sức đề kháng tốt đến đâu đi chăng nữa cũng không thể mãi giữ nguyên một mức giá khi mặt bằng giá chung của khu vực thay đổi. Có thể nói, tại thời điểm hiện tại, dự án chung cư Feliz Homes vẫn đang là dự án có mức giá tốt nhất tại quận Hoàng Mai, sự bền vững về giá khiến thanh khoản của dự án vẫn đang diễn biến rất tốt.

feliz homes

Nhanh tay sở hữu căn hộ cao cấp Feliz Homes trước khi tăng giá

Theo nhiều khảo sát cho thấy, phần lớn các sản phẩm căn hộ trung và cao cấp tại quận Hoàng Mai cùng các quận nội thành lân cận hiện nay đều có mức giá bán tối thiểu là từ 32 triệu / m2, nhiều dự án còn có mức giá bán lên tới 45 triệu / m2 đến 55 triệu / m2. Trong khí đó, từ những ngày đầu mở bán tới bây giờ, tổ hợp căn hộ Feliz vẫn giữ nguyên mức giá bán chỉ từ 28 triệu / m2, khẳng định khả năng thanh khoản của sản phẩm.

Có thể thấy, nếu so với các dự án khác trong cùng phân khúc và khu vực thì dự án Feliz Homes hiện đang có mức giá bán dễ chịu hơn rất nhiều. Đây là một trong số rất hiếm dự án có mức giá bán chỉ từ chưa tới 30 triệu / m2 tại quận Hoàng Mai, giải quyết được nhu cầu ở thực của phần đông khách hàng. Bởi vậy, dự án đã nhanh chóng tạo “sóng” trên thị trường ngay từ những ngày đầu mở bán.

Nhu cầu ở thực tại khu vực trung tâm thành phố cao đồng nghĩa với việc nhu cầu đầu tư tại đây cũng sẽ ổn định và bền vững theo thời gian. Bởi vậy việc đầu tư cho thuê dài hạn hay đầu tư lướt sóng vào các sản phẩm căn hộ Feliz cũng đều mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, mặt bằng giá căn hộ tại quận Hoàng Mai đang có xu hướng tăng rất nhanh. Bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ Feliz Homes trước khi tăng giá.

Gọi Ngay