“ĐẦU TƯ NHỎ – GIÁ TRỊ LỚN” VỚI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Sở hữu vị trí chiến lược cùng tiềm năng đầu tư và tăng giá vượt trội, dự án Feliz Homes được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả và an toàn nhất trong giai đoạn hiện nay. Chỉ với một mức vốn nhỏ ban đầu, khách hàng sẽ nhận được những giá trị lớn về cả vật chất và tinh thần trong tương lai.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – KÊNH ĐẦU TƯ TIỀN NĂNG VỚI MỨC VỐN BAN ĐẦU NHỎ

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Hà Nội đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực, Trước những tín hiệu khả quan của thị trường, nhiều khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân đã quyết định dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào thị trường bất động sản, khiến thị trường càng trở nên sôi động hơn. Đặc biệt, một cơn sốt đất diện rộng tại Hà Nội đã diễn ra vào những tháng đầu năm 2021, sau khi thông tin quy hoạch của phân khu đô thị sông Hồng được lan truyền.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes – Kênh đầu tư tiềm năng với mức vốn ban đầu nhỏ

Nhìn vào thực tế, có thể thấy rất nhiều nhà đầu tư đã đại thành công khi đầu tư vào thị trường bất động sản trong thời gian qua, Tuy nhiên, cũng không ít người đã trắng tay và thậm chí còn gánh nợ do không tìm hiểu kỹ thông tin về các dự án, bị cò đất lợi dụng. Chính bởi vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường và các dự án trước khi xuống tiền.

Một trong những biện pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là lựa chọn dự án do những chủ đầu tư có uy tín phats triển. Đơn cử như tại thị trường phía Nam thủ đô, dự án Feliz Homes đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi hạ tầng đồng bộ và pháp lý đầy đủ. Sự đầu tư chỉn chu bởi mộ chủ đầu tư uy tín sẽ giúp khách hàng tránh được những bản vẽ quy hoạch ảo của môi giới và cò đất.

Là dự án tiên phong đón sóng thị trường trong năm 2021, dự án Feliz Homes được các nhà đầu tư đánh giá là nơi cất tiền an toàn trong bối cảnh phức tạp của thị trường hiện nay. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của phường Hoàng Văn Thụ – nơi hội tụ của những doanh nhân thành đạt và cộng đồng cư dân trí thức. Với hạ tầng tiện ích đồng bộ hiện hữu, dự án đảm bảo tiềm năng tăng giá và sinh lời ổn định cho gia chủ.

Vị trí “trung tâm trong lòng trung tâm” chiến lược chính là tiền đề để các gia chủ tương lai của chung cư Feliz Homes thu về được mức lợi nhuận ổn định bởi nhu cầu thuê nhà tại đây luôn rất lớn. Cùng với đó, để đầu tư vào đây khách hàng chỉ cần bỏ ra mức vốn đầu tư ban đầu vừa phải, chỉ khoảng 25% – 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ không lãi suất trong vòng 18 tháng.

Với vị trí đẹp cùng sản phẩm chất lượng, dự án Feliz Homes đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn cho khách hàng với mức vốn ban đầu vừa tầm.

>>> Xem thêm bài viết: Số lượng giao dịch dự án Feliz Homes liên tục tăng trong 6 tháng đầu năm

NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN HẢO MÀ FELIZ HOMES MANG TỚI CHO CƯ DÂN

Không chỉ là lựa chọn đầu tư an toàn, dự án Feliz Homes cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang có nhu cầu ở thực lâu dài tại quận Hoàng Mai. Đây là một trong số hiếm hoi dự án chung cư tại quận Hoàng Mai có mức giá bán vừa sức, chỉ từ 28 triệu/ m2, tương đương với khoảng chỉ từ 2 tỷ đồng / căn hộ 2 ngủ.

Dự án Feliz Homes

Dự án Feliz Homes mang tới giá trị sống hoàn hảo cho cư dân

Nhìn vào thực tế hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà tại quận Hoàng Mai với mức vốn ban đầu chỉ 2 tỷ đồng gần như là điều bất khả thi, hoặc nếu có thì cũng chỉ là những ngôi nhà nhỏ, xũ trong các con hẻm sâu với chất lượng sống không được đảm bảo. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes chính là giải pháp an cư hoàn hảo của những gia đình có mức thu nhập trung bình.

Chỉ với một khoản tiết kiệm nhỏ, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại Feiz Homes với chất lượng sống toàn diện và giàu trải nghiệm cho cả gia đình. Bên cạnh lối thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa công năng sử dụng, mang tới không gian sống tiện nghi thì dự án Feliz Homes còn mang tới cho cư dân một không gian sống đa trải nghiệm độc đáo với hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, kiến tạo cuộc sống all in one hoàn hảo cho mọi gia đình.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, dự án Feliz Homes không chỉ là khoản đầu tư chắc chắn mà còn là điểm đến an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa phía Nam Hà Thành.

Gọi Ngay