CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐẾN THÁNG 11/2021

Trong những tháng vừa qua, hầu hết các hoạt động kinh tế, thương mại tại Hà Nội đều phải dừng lại để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, trong đó việc thi công dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng không ngoại lệ. Để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, ngay từ khi công trường được hoạt động trở lại, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để bàn giao những tổ ấm tốt nhất cho khách hàng theo đúng cam kết.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐẾN CUỐI THÁNG 11 NĂM 2021

Ngay sau khi Chỉ thị 16 tại Hà Nội được tháo gỡ, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị mở cửa lại văn phòng bán hàng. Ngày 25/9/2021, văn phòng bán hàng của dự án đã chính thức mở cửa trở lại để đón khách hàng tới tìm hiểu cũng như cập nhật tiến độ dự án. Tại văn phòng bán hàng, nguyên tắc 5K được áp tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và công nhân viên của dự án.

chung cu feliz homes

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đến cuối tháng 10/2021

Vị trí Feliz Homes nằm cách dự án chỉ vài phút di chuyển, bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp để kiểm tra tiến độ dự án. Tính tới thời điểm hiện tại, dù bị chậm lại do giãn cách xã hội nhưng tiến độ xây dựng dự án vẫn đang được đẩy nhanh để kịp tiến độ đã cam kết với khách hàng. Cùng với đó, chất lượng thi công cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ ở tất cả các khâu để đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất sau khi hoàn thiện.

Là tòa tháp chung cư Feliz Homes được đưa vào triển khai thi công đầu tiên, tính đến thời điểm hiện tại tòa tháp Fantasy Tower đã hoàn thiện đổ sàn tầng 13. Tầng 14 của tòa tháp Fantasy đang được thi công. Tòa tháp Tropical Tower cũng đã hoàn thành đổ sàn tầng 7. Tòa tháp Zen Detox & Beauty Tower đã đổ sàn xong tầng 3 và đang tiến hành thi công tầng 4.

Trong thời gian từ cuối tháng 7/2021 đến cuối tháng 9/2021, dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp khiến công trường dự án phải tạm ngừng thi công do giãn cách xã hội, tiến độ xây dựng dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai có phần chậm lại. Tuy nhiên, với quyết tâm cao độ trong việc thực hiện cam kết với khách hàng, chủ đầu tư dự án đang không ngừng đẩy mạnh mọi nguồn lực, từ con người cho đến công nghệ thi công để dự án về đích đúng dự kiến.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES HOÀNG MAI – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN VỚI GIÁ TRỊ VÔ HẠN

Tất cả quy trình, hoạt động thi công tại công trường dự án đều được giám sát, kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Mọi quy chuẩn về chất lượng công trình đều được đảm bảo đầy đủ. Cùng với đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được thiết kế hiện đại với các mặt các mặt thoáng cùng tầm view đẹp, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp đòi hỏi công nhân viên đang làm việc tại công trường dự án chung cư Feliz Homes phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế. Mặc dù vậy nhưng không khí lao động tại công trường dự án vẫn rất sôi nổi, hào hứng. Mỗi công nhân viên tại đây đều có thái độ làm việc nghiêm túc và hăng say để bàn giao cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes đảm bảo chất lượng thi công trong mùa dịch

Để nhanh chóng bắt kịp tiến độ xây dựng như đã cam kết với khách hàng, ngay sau khi Chỉ thị 16 về phòng chống dịch bệnh tại Hà Nội được gỡ bỏ, công trường dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng bắt kịp hoạt động trở lại. Mọi công tác thi công tại đây đều được bắt nhịp nhanh chóng và đang đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động, an toàn phòng chống dịch bệnh và chất lượng thi công công trình.

Đối mặt với sự đe dọa của dịch bệnh, đảm bảo an toàn lao động tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không còn chỉ là đảm bảo điều kiện thi công để tránh tai nạn lao động mà còn phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Tại công trường dự án, nguyên tắc 5K luôn được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, người lao động được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường và những công nhân viên có yếu tố dịch tễ được yêu cầu nghiêm túc thực hiện cách ly y tế.

Những hành động thiết thực trên đã cho thấy tâm huyết và nỗ lực của chủ đầu tư KLB trong phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dù phải đối mặt với những khó khăn do dịch bệnh nhưng tiến độ xây dựng dự án vẫn đang được đẩy nhanh để đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Gọi Ngay