SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH DỰ ÁN FELIZ HOMES LIÊN TỤC TĂNG TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngay từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận nhiều diễn biến sôi động ở cả phân khúc ở thực và đầu tư. Trong đó, tại khu vực nội thành phía Nam thủ đô, dự án Feliz Homes đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bởi nhiều ưu thế vượt trội.

ĐIỀU GÌ KHIẾN SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH DỰ ÁN FELIZ HOMES LIÊN TỤC TĂNG?

Nhìn vào diễn biến thực tế của nền kinh tế Việt Nam trong nửa đầu năm 20201, các nhà đầu tư nhận định bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất. Trong giai đoạn này, chính phủ đang thực hiện khá nhiều chính sách kích cầu, cùng với đó các chủ đầu tư cũng tung nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng, điều này đã khiến cho tâm lý của khách hàng và các nhà đầu tư đều trở nên tích cực hơn với các dự án căn hộ như dự án Feliz Homes.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes ghi nhận số lượng giao dịch liên tục tăng trong 6 tháng đầu năm 2021

Về phía khách hàng có nhu cầu ở thực, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được xem là sự lựa chọn hoàn hảo khi giúp các gia đình trẻ nâng cấp được không gian và chất lượng sống với chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại. Dự án được quy hoạch một cách bài bản và chỉn chu với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, mang tới cuộc sống thuận tiện và tối ưu trải nghiệm sống.

Một lợi thế vượt trội khác của dự án Feliz Homes so với các dự án khác tại nội đô là sự đa dạng về loại hình sản phẩm. Dự cá sở hữu các sản phẩm căn hộ từ 1 đến 4 ngủ đa dạng với diện tích linh hoạt, cùng với đó là lối thiết kế độc đáo, mang tới nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng tối ưu nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng với đó, dự án được phát triển bởi đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín bậc nhất tại Hà Nội là chủ đầu tư KLB cùng đơn vị phát triển dự án BHS. Đây chính là bảo chứng chắc chắn cho chất lượng và thành công của dự án trong tương lai với những sản phẩm căn hộ cao cấp, đảm bảo đầy đủ về quy chuẩn chất lượng và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Nhìn vào sự phát triển tích cực của thị trường bất động sản trong thời gian qua, kết hợp với những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, dự án Feliz Homes được định vị là khoản đầu tư tốt với tính thanh khoản cao trước những diễn biến khó lường của thị trường như hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: Sở hữu căn hộ Feliz Homes với tiềm năng tăng giá theo thời gian

FELIZ HOMES – KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2021

Từ trước tới nay, bất động sản luôn là tài sản đầu tư hữu hình, an toàn và bền vững nhất trong các kênh đầu tư. Đặc biệt là trong năm 2021, khi nền kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh tái bùng phát, bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn hơn hẳn so với vàng hay chứng khoán.

can ho feliz homes dau tu

Feliz Homes – kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2021

Một trong những ưu thế vượt trội của kênh đầu tư bất động sản là mức lợi nhuận cho thuế hấp dẫn. Cùng với đó, các chủ đầu tư bất động sản cũng đẩy mạnh việc rót vốn đầu tư để gia tăng niềm tin cho khách hàng. Đơn cử như tại dự án Feliz Homes, dự án được phát triển tại thị tứ đắt giá của quận Hoàng Mai với hạ tầng tiện ích đồng bộ và chỉnh chu, mang tới niềm tin cho các nhà đầu tư về sự gia tăng giá của dự án trong tương lai.

Ngay từ những tháng đầu năm 2021, bất động sản đã nhanh chóng khẳng định được vị thế là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả khi các chủ đầu tư liên tục mạnh tay rót vốn. Bên cạnh việc đầu tư, bất động sản còn là một tài sản thừa kế hữu hình để truyền lại sau này. Chính bởi vậy, những sản phẩm bất động sản được định vị tốt như dự án Feliz Homes luôn được thị trường đánh giá rất cao về cả giá trị và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Bên cạnh giá trị về mặt vật chất, Feliz Homes mang tới cho khách hàng những giá trị tinh thần hoàn mỹ với những phút giây hạnh phúc và an yên. Dự án mang tới cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng và sum họp bới những dịch vụ tiện ích hàng đầu, nâng cao trải nghiệm sống cho mỗi khách hàng.

Với lợi thế vượt trội như vậy, quả thực không có gì đáng ngạc nhiên khi số lượng giao dịch tại dự án Feliz Homes liên tục tăng cao trong thời gian vừa qua. Dự án  hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư và an cư hoàn hảo của mọi gia đình.

Gọi Ngay