FELIZ HOMES – DỰ ÁN XANH GẮN VỚI MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Nói tới các dự án bất động sản mới hiện nay, người ta thường nói nhiều hơn đến ứng dụng thông minh, công nghệ số thay vì quan tâm đến các yếu tố về môi trường. Tuy nhiên, để có được một cuộc sống bền vững, môi trường mới chính là yếu tố trụ cột. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã kiến tạo nên một dự án xanh gắn liền lấy yếu tố môi trường làm trọng tâm.

VAI TRÒ CỦA DỰ ÁN XANH BỀN VỮNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN XÃ HỘI

Để phát triển được một khu dân cư bền vững, vấn đề đầu tiên mà nhà phát triển cần quan tâm chính là các yếu tố về môi sinh. Đơn cử như với Feliz Homes – dự án xanh hiếm hoi đang được phát triển tại quận Hoàng Mai, chủ đầu tư dự án luôn đặc biệt quan tâm và kịp thời khắc phục những tác động trong quá trình thi công đến môi trường, để từ đó kiến tạo nên một hệ sinh thái hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

moi truong song tai chung cu feliz homes

Môi trường đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng sống của người dân

Trong bối cảnh đô thị hóa chóng mặt, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường đô thị nghiêm trọng như hiện nay, có thể thấy các dự án xanh chính là điều vô cùng cấp thiết tại Việt Nam hiện nay. Tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số cơ học nhanh đang gây quá tải cho không gian xanh tại Hà Nội, đặc biệt là ại khu vực nội thành. Nếu không có giải pháp nhanh chóng khắc phục thực trạng này, chất lượng sống của người dân sẽ nhanh chóng bị giảm sút.

Theo nghiên cứu của JLL, việc tìm kiếm những dự án xanh, phát triển bền vững đang là xu thế trong thời gian vừa qua. Theo đó, người mua nhà đang chủ động tìm đến những dự án xanh, có môi trường sống lành mạnh và bền vững như Feliz Homes thay vì những tòa tháp chung cư san sát chỉ đơn thuần để ở như trước kia. Do đó, những dự án đáp ứng được tiêu chí xanh – bền vững đang có ưu thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường.

Một dự án xanh bền vững không phải là một dự án có càng nhiều cây xanh càng tốt, mà còn phải đáp ứng được một cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Đơn cử như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, dự án được bài trí và phân bổ cây xanh với một mức độ hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng không quên ứng dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống tiện ích nội khu chất lượng, vừa giảm thiểu được những tác động xấu từ ô nhiễm môi trường, lại vừa đáp ứng được tối ưu nhu cầu của cư dân.

>>> Xem thêm bài viết: Sức hút từ chiến lược phát triển của dự án Feliz Homes

FELIZ HOMES – CHUẨN MỰC CỦA DỰ ÁN XANH BỀN VỮNG

Tọa lạc tại trung tâm của quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trên thị trường bởi lối thiết kế, quy hoạch cảnh quan, môi trường bài bản ngay từ khâu lên ý tưởng. Có thể nói, Feliz là một trong các dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại Hà Nội hiện nay, với gần 80% quỹ đất được chủ đầu tư sử dụng để phát triển cảnh quan và tiện ích nội khu.

chung cu feliz homes

Feliz Homes – chuẩn mực của một dự án xanh bền vững

Bằng việc nghiên cứu và phát triển nghiêm túc, mỗi khu vực tại dự án đều đảm bảo được chức năng riêng biệt trong tổng thể quy hoạch. Nổi bật nhất tại đây là công viên xanh rộng 4000m2, vừa đảm bảo chất lượng sống cho cư dân, vừa góp phần phát triển sự đa dạng sinh học và cải thiện chất lượng môi trường cho quận Hoàng Mai.

Với mục tiêu kiến tạo một dự án xanh bền vững, phục vụ cộng đồng, bên cạnh hệ thống cây xanh, chủ đầu tư còn phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp tại dự án. Trong đó, nổi bật là hệ thống hồ bơi ốc đảo được ứng dụng công nghệ điện phân đồng, hệ thống vườn dạo bộ chân mây, vườn thiền ion âm cực, … để cải thiện sức khỏe cho người dân. Chính sự đầu tư bài bản và chỉnh chu như vậy đã góp phần kiến tạo nên một không gian sống wellness chuẩn mực mà hiếm dự án nào ngoài Feliz Homes có được.

Khi phát triển dự án, chủ đầu tư KLB luôn tâm niệm đặt những giá trị của cộng đồng lên hàng đầu. Chính bởi vậy, các trang thiết bị hiện đại chỉ là một phần chứ không được coi là toàn bộ yếu tố cốt lõi của dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ để duy trì và phát triển môi trường sống bền vững, không chỉ với cư dân tại thời điểm hiện tợi mà còn dành cho thế hệ tương lai.

Với cái “tâm” muốn xây dựng một dự án gắn liền với cộng đồng, chủ đầu tư KLB đã kiến tạo nên dự án Feliz Homes gắn liền với môi trường bền vững. Sự xuất hiện của dự án chính là món quà xanh hoàn hảo dành cho người dân quận Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung.

Gọi Ngay