CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES THÁNG 12/2020

Tính đến tháng 12/2020, tiến độ chung cư Feliz Homes vẫn được đảm bảo theo đúng kế hoạch mà chủ đầu tư KLB đã đề ra. Tiến độ xây dựng dự án vẫn đang tiếp tục được đẩy mạnh dưới sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết với chất lượng công trình tốt nhất.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Dự án chung cư Feliz Homes là sản phẩm mới được chủ đầu tư KLB phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ nhất. Chính bởi vậy, chất lượng công trình cùng tiến độ chung cư Feliz Homes luôn được giám sát một cách chặt chẽ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes cam kết mang đến giá trị cho cộng đồng

Dự án Feliz Homes tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai với tổng diện tích xây dựng lên tới 2.1 ha. Dự án có mật độ xây dựng thấp với 2 tòa chung cư cao 27 tầng và 1 tòa cao 25 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô khoảng 1248 sản phẩm căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, phục vụ khoang 3000 khách hàng nội đô.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tất cả các thủ tục pháp lý của dự án đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện theo đúng quy định với hình thức sở hữu lâu dài. Được kiểm định chặt chẽ cùng vấn đề pháp lý đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ chung cư Feliz Homes.

>>> Xem thêm: HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THEO CONCEPT ẤN TƯỢNG TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Được định hướng phát triển hợp các sản phẩm căn hộ cao cấp mang hơi thở resort 5 sao, chung cư Feliz Home mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ, tiện ích với chất lượng hàng đầu. Hệ sinh thái tiện ích tại đây được phân chia thành các hạng mục với concept đáo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Với không gian sống chất lượng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những một cuộc sống tiện nghi và hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư KLB còn mang đến cho khách hàng bảng giá cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường thủ đô cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn và tiến độ chung cư Feliz Homes luôn đảm bảo, dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một cuộc sống hoàn mỹ giữa lòng thủ đô.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FELIZ HOME THÁNG 10/2020

Feliz Home Hoàng Mai được chính thức khởi công xây dựng vào quý IV/2020. Theo đúng tiến độ chung cư Feliz Homes sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý IV/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công dự án vẫn luôn được đảm bảo theo đúng tiến độ đã đề ra.

chung cu feliz homes

Tiến độ xây dựng của dự án chung cư Feliz Homes tháng 12 mới nhất

Hiện tại, khu nhà mẫu cùng 3 khối đế đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ Feliz Homes Hoàng Mai, đảm bảo được đầy đủ các điều kiện để huy động vốn và tiến hành bán hàng. Sau khi được chính thức công bố ra thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Tính đến tháng 12/2020, phần móng của dự án cũng đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ được chủ đầu tư KLB cam kết. Cùng với đó, đơn vị thi công cũng đã bắt tay vào triển khai kết cấu tầng nổi của của dự án. Dự án vẫn đang được triển khai một cách thần tốc để đảm bảo bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiến độ.

Không chỉ chú trọng vào tiến độ chung cư Feliz Homes, vấn đề về chất lượng công trình cũng rất được chủ đầu tư KLB quan tâm. Chính bởi vậy, chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty Cổ phần Ecoland làm đơn vị thiết kế dự án. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Ecoland hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường thủ đô một sản phẩm bất động sản độc đáo và ấn tượng nhất.

Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thi công và tiến độ chung cư Feliz Homes, chủ đầu tư KLB cũng bắt tay hợp tác với đơn vị tổng thầu xây dựng có uy tín lớn trên thị trường là Công ty Đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát. Là một trong những nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, Đông Thịnh Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một công trình an toàn và chất lượng nhất với tiến độ đảm bảo.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả đơn vị xây dựng và khách hàng, chủ đầu tư KLB cũng hợp tác với đơn vị giám sát là Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giám sát công trình, tất cả các nguyên vật liệu đầu vào của công trình đều được CMAXX kiểm định một cách chặt chẽ, đảm bảo sự chỉnh chu trong từng hạng mục cũng như tiến độ của chung cư Feliz Homes theo đúng kế hoạch.

Chất lượng cùng tiến độ chung cư Feliz Homes luôn được đảm bảo hứa hẹn mang đến cho thủ đô một dự án chất lượng, an toàn và đẳng cấp. Tiến độ của dự án vẫn được chúng tôi cập nhật hàng ngày, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Gọi Ngay