CHUNG CƯ FELIZ HOMES – ĐẦU TƯ CHẮC TAY VỚI TÀI CHÍNH CHỈ TỪ 600TR

Phải chịu nhiều áp lực về tài chính do dịch bệnh Covid 19 bùng phát, các nhà đầu tư có mức vốn mỏng chỉ từ tầm 600 triệu đến 700 triệu đồng đang rất băn khoăn về việc lựa chọn bất động sản đầu tư. Trong bối cảnh đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai giống như một giải pháp đầu tư chắc tay với những chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ 2021

Trong khoảng thời gian từ 2 năm trở lại đây, quỹ đất nội đô đang có xu hướng thu hẹp một cách nhanh chóng. Các dự án tại khu vực có mật độ gia tăng dân số nhanh như chung cư Feliz Homes đang trở thành điểm đến hàng đầu thu hút các nhà đầu tư sành sỏi. Việc chuyển hướng đầu tư vào các dự án nội đô vào thời điểm này được xem là một chiến lược đúng đắn, kịp thời bởi nhu cầu về căn hộ tại đây luôn rất lớn, thuận lợi đầu tư cho thuê hoặc lướt sóng ăn chênh lệch.

chung cu 2021

Chung cư Feliz Homes dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nội đô 2021

Tuy nhiên, mặt bằng giá bán các căn hộ tại nội đô luôn ở mức cao, có những dự án cao cấp có mức giá bán lên tới 50 triệu đến 55 triệu đồng / m2. Bởi vậy, cơ hội đầu tư của các nhà đầu tư có mức vốn mỏng ban đầu gần như là không có nhiều. Chính bởi vậy, những dự án có mức giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng hiệu quả như dự án Feliz Homes đang trở thành lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư săn đón.

Chỉ với mức tài chính ban đầu khoảng từ 600 triệu đồng trở lên, các nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu và thu lời từ các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes nhờ chính sách đòn bẩy tài chính hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia, các nhà đầu tư nên xuống tiền ngay từ thời điểm này bởi tiềm năng sinh lời của dự án này đang rất tốt, tỉ lệ nghịch với tỉ lệ rủi ro, đặc biệt là khi chủ đầu tư đang đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như vậy.

>>> Xem thêm bài viết: KHÔNG GIAN XANH ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Với lợi thế lớn về vị trí, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được thừa hượng sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, quy hoạch đô thị, dịch vụ tiện ích cũng như hê thống giao thông đồng bộ, cộng đầu dân cư bền vững. Dự án đảm bảo pháp lý minh bạch, giúp các nhà đầu tư bảo toàn được nguồn vốn ban đầu, kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản khu vực.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – ĐIỂM HẸN AN CƯ SÔI ĐỘNG, SINH LỜI BỀN VỮNG

Trên thị trường bất động sản nội đô, quận Hoàng Mai hiện đang là điểm đến an cư và đầu tư sôi động nhất bởi tốc độ phát triển nhanh chóng về dân số, thu nhập bình quân đầu người và cơ sở hạ tầng. Nổi bật tại đây là tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes được quy hoạch một cách bài bản, chỉn chu cùng thủ tục pháp lý hoàn thiện. Dự án đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư nội đô.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes hỗ trợ khách hàng vay mua nhà với mức lãi suất 0% trong thời gian HTLS

Vị trí Feliz Homes tọa lạc cửa ngõ giao thương phía Nam Thủ đô. Trong năm 2021, thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai thêm xây dựng, mở rộng và nâng cấp nhiều tuyến đường trọng điểm trong khu vực, kết nối với dự án. Trong đó, nổi bật là 5 tuyến đường mới kết nối trực tiếp với phường Hoàng Văn Thụ, giúp cho mọi hoạt động sống của cư dân trở nên thuận tiện hơn, thúc đẩy giá trị của bất động sản khu vực.

Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2020, đến giữa tháng 4/2021, chủ đầu tư KLB đã chính thức mở bán chung cư Feliz Homes. Nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, dự án đã nhanh chóng đạt tốc độ bán hàng tốt nhất khu vực với hầu hết các sản phẩm căn hộ đều đã có chủ dù mới được mở bán không lâu. Sức hút của dự án đang ngày càng lan rộng, thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội, chủ đầu tư dự án căn hộ Feliz Homes hướng tới một mức giá bán hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng có thu nhập từ trung bình trở lên. Dự án được bán với mức giá chỉ từ 32 triệu đồng / m2. Đi kèm với đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà tối đa lên tới 75% giá trị hợp đồng mua bán trong thời gian tối đa 25 năm. Như vậy, chỉ với khoảng 600 triệu đồng tích lũy, cư dân đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại đây.

Với mức vốn ban đầu hợp lý cùng nhiều ưu thế vượt trội, chung cư Feliz Homes chính là khoản đầu tư chắc tay của những nhà đầu tư thông thái.

Gọi Ngay