KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP “VỪA ĐỦ GẦN, VỪA ĐỦ XA” TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Trong xu thế phát triển của thời đại mới, các dự án bất động sản đang dịch chuyển theo hướng chú trọng về chất lượng sống của cư dân. Không nằm ngoài xu thế đó, chủ đầu tư dự án Feliz Homes đã phát triển một dự án bán khép kín đẳng cấp tại quận Hoàng Mai, mang tới một không gian sống “vừa đủ gần, vừa đủ xa” để tận hưởng một cuộc sống thuận tiện.

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN BÁN KHÉP KÍN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SỐNG CHO CƯ DÂN

Một môi trường sống hiện đại, văn minh nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường chính là nhu cầu chung của cộng đồng cư dân thế hệ mới, cũng chính là bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư bất động sản. Với mục tiêu góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng, chủ đầu tư dự án Feliz Homes luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc gìn giữ, bảo vệ và kiến tạo một môi trường sống xanh, sạch, đẹp đến chất lượng sống của mỗi cư dân tại dự án.

du an feliz homes

Không gian sống bán khép kín cao cấp tại dự án Feliz Homes

Tại những khu vực nội thành Hà Nội có mật độ dân số cao như quận Hoàng Mai, Đống Đa, Hai Bà Trưng, … thì việc kiến tạo một khu đô thị bán khép kín như vậy là không hề dễ dàng, đặc biệt là trong bối cạnh quỹ đất ngày càng thu hẹp, các vấn đề về pháp lý ngày càng siết chặt. Chính không gian sống ngột ngạt cùng những tòa nhà cao tầng san sát nhau tại nội đô đã khiến cho chất lượng không khí ở Hà Nội luôn ở mức ô nhiễm nghiêm trọng.

Là một nhà phát triển bất động sản có tiếng tại Hà Nội hiện nay, chủ đầu tư KLB đã sử dụng cái “tâm” của mình để phát triển dự án Feliz Homes với mục tiêu mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng và bền vững hơn. Dự án sở hữu quỹ đất sạch hiếm hoi tại quận Hoàng Mai, hứa hẹn kiến tạo nên một chốn an cư xanh mà mọi cư dân đều mong đợi.

Với định hướng phát triển một dự án bất động sản bán khép kín xanh đẳng cấp 5 sao, ban lãnh đạo của công ty cổ phần KLB đã quyết định lựa chọn vị trí chiến lược phía Nam Hà Nội để phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Một dự án được phát triển tại vị trí tâm điểm giao thương của thủ đô, nút giao quan trọng kế nối các vùng kinh tế của dự án chính là điều kiện thuận lợi để phát triển một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh của chủ đầu tư KLB.

Xét về vị trí, dự án Feliz Homes đang là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay. Với lợi thế tọa lạc trong một đô thị đã hiện hữu từ lâu, cư dân tại đây được hưởng lợi nhờ liên kết vùng thuận lợi cùng hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp. Cùng với đó, đây cũng là nơi có hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện và hiện đại bậc nhất của thành phố, mang tới một cuộc sống thuận tiện với những cơ hội phát triển hấp dẫn cho cư dân.

>>> Xem thêm bài viết: Sống xanh, sống chất tại dự án Feliz Homes

SỐNG “VỪA ĐỦ GẦN, VỪA ĐỦ XA” TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Là một trong những dự án trọng điểm của quận Hoàng Mai hiện nay, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thông, cư dân dự án Feliz Homes sẽ được tận hưởng một khu đô thị đẳng cấp, vừa đủ gần trung tâm để thuận tiện sinh sống, làm việc, lại vừa đủ xa phố thị ô nhiễm để tận hưởng một cuộc sống trong lành, an yên.

feliz homes

Không gian sống “vừa đủ gần, vừa đủ xa” tại Feliz Homes

Để thành công kiến tạo một khu đô thị bán khép kín với nguồn năng lượng xanh tràn đầy giữa lòng nội đô, mang tới cho cư dân Feliz Homes Hoàng Mai một cuộc sống an lành và cân bằng năng lượng, chủ đầu tư KLB đã phải tính toán rất kỹ lưỡng về quy mô, thiết kế không gian và mật độ xây dựng của dự án. Theo đó, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ khoảng hon 20% mặt bằng. Gần 80% quỹ đất còn lại của dự án được sử dụng để kiến tạo không gian và tiện ích sống đẳng cấp cho cư dân.

Từ tỷ lệ lý tưởng đó, đơn vị thiết kế dự án Feliz Homes đã tạo nên một bản thiết kế ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên hài hòa giữa mặt nước và cây xanh, hiwas hẹn mang tới một không gian sống trong lành và tái tạo năng lượng tích cực mỗi ngày cho cư dân. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựa bất động sản, cùng với đó là sự am hiểu về lối sống của người dân Hà Thành, dự án hứa hẹn sẽ sẽ kiến tạo một công đồng văn minh và bền vững trong tương lai gần.

Với tâm huyết của mình, chủ đầu tư dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp, “vừa đủ gần, vừa đủ xa”, hiện thực hóa giấc mơ sống xanh, sống chất cho của cộng đồng cư dân thế hệ mới.

Gọi Ngay