SỐNG XANH, SỐNG CHẤT TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản có vị thế hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, chủ đầu tư KLB đã tạo dựng được thương hiệu riêng biệt của doanh nghiệp trên thị trường với những chiến lược phát triển bền vững. Tiếp nối thành công của doanh nghiệp, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, hướng tới việc kiến tạo những giá trị bền vững trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ KLB HƯỚNG TỚI MỘT DỰ ÁN ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với mong muốn kiến tạo nên một dự án có giá trị bền vững lâu dài, chủ đầu tư KLB đã lựa chọn vị trí đẹp nhất tại phường Hoàng Văn Thụ để phát triển dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án được lấy cảm hứng từ những khu đô thị sinh thái nổi tiếng trên thế giới, dự án hứa hẹn mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất với hạ tầng cùng cảnh quan thiên nhiên hoàn thiện và đồng bộ.

du an feliz homes

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes hướng tới sự phát triển bền vững

Việc lựa chọn một trong những khu vực có giá đất đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay cùng quy hoạch chỉn chu, bài bản không chỉ là phương thức để chủ đầu tư dự án chứng minh năng lực tài chính của doanh nghiệp mà còn xuất phát từ những lý tưởng lớn hơn, đó là hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng. Bởi vậy, trước tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng tại nội thành, chủ đầu tư đã phát triển một dự án xanh, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho người dân tại phường Hoàng Văn Thụ.

Trong suốt quá trình từ khi bắt đầu triển khai tới nay, dự án Feliz Homes đã trải qua 2 đợt dịch Covid. Tuy nhiên, bất chấp những tác động xấu của dịch bệnh, chủ đầu tư KLB, các đơn vị đối tác cùng công nhân tại công trường vẫn luôn giữ vững tinh thần làm việc tích cực, đảm bảo tiến độ xây dựng theo đúng cam kết với khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của dự án mỗi ngày.

Không chỉ là những lời hứa hẹn trên bản thiết kế dự án, chủ đầu tư KLB đã giúp khách hàng hình dung một cách rõ nét hơn về cuộc sống của mình trong tương lai thông qua hệ thống sa bàn được dựng lên với đúng tỷ lệ chuẩn. Dự án được kỳ vọng sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành với thiên nhiên giữa lòng đô thị tấp nập.

Có thể nói, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là nơi hội tụ những yếu tố tạo nên một cuộc sống hạnh phúc. Tại đây, mọi nhu cầu sống hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ với tiêu chuẩn tốt nhất. Cùng với đó, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nội khu gồm hơn 40 dịch vụ ca cấp để phục vụ cư dân – điều mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có được.

>>> Xem thêm bài viết: Khám phá không gian kết nối cộng đồng chung cư Feliz Homes

CÓ KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN FELIZ HOMES TRONG TƯƠNG LAI?

Với định hướng kiến tạo một không gian sống bán khép kín đẳng cấp, đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư dự án Feliz Homes mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp đa dạng về loại hình và diện tích sử dụng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi đối tượng khách hàng. Có thể nói, các sản phẩm căn hộ tại đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân thế hệ mới bởi thiết kế không gian mở đầy tinh tế, đề cao tính kết nối, vừa hiện đại lại vừa gần gũi.

feliz homes

Cơ hội trở thành cư dân Feliz Homes tương lai rộng mở

Tiếp tục hành trình kiến tạo tổ ấm chất lượng cho cư dân thủ đô, chủ đầu tư KLB hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho người Việt bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị bền vững và thiết thực. Dự án hiện đang dẫn đầu xu hướng sống chất lượng cả bên trong lẫn bên ngoài ngoài nhà, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất.

Không chỉ tiên phong tạo nên những giá trị sống cho cộng đồng cư dân thủ đô, dự án Feliz Homes còn được chủ đầu tư KLB phát triển với cái “tâm” muốn mang tới cơ hội “an cư lạc nghiệp” cho các gia đình trẻ. Chính bởi lẽ đó, lần đầu tiên trên thị trường nội đô xuất hiện những căn hộ cao cấp có giá bán chỉ từ 28 triệu đồng / m2. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án còn mang tới nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, để cơ hội sở hữu nhà nội đô không còn xa vời với những cư dân trẻ.

Được phát triển từ cái “tâm” và cái “tầm” của chủ đầu tư, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang mang tới cho cư dân thủ đô những “tổ ấm” đích thực, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Gọi Ngay