FELIZ HOMES BỔ SUNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG CAO CHO THỊ TRƯỜNG PHÍA NAM

Là khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số cơ học nhanh nhất thủ đô, nhu cầu về nhà ở tại cửa ngõ Nam Hà Nội luôn vô cùng cấp thiết. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã phần bổ sung nguồn cung căn hộ chất lượng cao cho cửa ngõ Nam Hà Nội, góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân.

NGUỒN CUNG SỤT GIẢM, GIÁ BÁN CĂN HỘ PHÍA NAM TĂNG ĐỀU MỖI THÁNG

Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh liên tục có những diễn biến phức tạp đã khiến cho thị trường bất động sản Hà Nội đứng trước sự sụt giảm chưa từng có trong vòng 5 năm trở lại đây. Trong đó, quý 1 năm 2021, thị trường vẫn tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ về nguồn cung căn hộ, đặc biệt là tại các khu vực nội thành.

can ho feliz homes

Hà Nội khan hiếm dự án chung cư chất lượng cao như Feliz Homes

Trong khi đó, phần lớn các dự án mới đang được mở bán hiện nay đều tại khu vực phía Đông và phía Tây thủ đô, chiếm khoảng 77% tổng nguồn cung mới. Trong khi đó, tại cửa ngõ Nam Hà Nội, nguồn cung căn hộ vẫn liên tục ở mức khan hiếm do quỹ đất có hạn cùng những chính sách pháp lý thắt chặt. Bởi vậy, sự xuất hiện của những sản phẩm chất lượng cao như Feliz Homes tại đây là vô cùng cần thiết.

Theo ghi nhận của CBRE, mức giá bán trung bình trên thị trường sơ cấp tại Hà Nội hiện nay là khoảng 33.6 triệu / m2. Mức giá này đã tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm trước và tăng 3% theo quý. Nguồn cung căn hộ khan hiếm lại tập trung chủ yếu tại khu Đông và khu Tây trong khi khu vực có mật độ dân số cao nhất là khu Nam lại không có đủ nguồn cung đã khiến cho nhu cầu nhà ở tại đây càng trở nên gay gắt, đẩy mức giá bán căn hộ tại đây lên rất cao.

Điều đáng nói hơn, không chỉ thiếu hụt nghiêm trọng về số lượng, chất lượng sống của khu Nam thủ đô cũng đang rất cần được cải thiện. Phần lớn các dự án tại đây đều không đạt chuẩn về tiện ích và không gian sống chất lượng. Bởi vậy, sự xuất hiện của những dự án chất lượng cao như Feliz Homes tại đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Đây cũng chính là nguyên do mà dự án Feliz Homes đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường ngay từ những ngày đầu tiên. Dự án được đánh giá là nguồn cung sáng giá của quận Hoàng Mai nói riêng và cửa ngõ Nam Hà Nội nói chung.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes mang tới thị trường “căn hộ sang, vị trí vàng”

FELIZ HOMES BỔ SUNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG CHO CỬA NGÕ PHÍA NAM

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ nội đô đã giảm xuống tới mức thấp nhất trong vòng 3 năm trở lại đây, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã góp phần giải “cơn khát” nhà ở chất lượng cao cho khu Nam Hà Nội, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà nội đô của 1248 gia đình.

Dự án Feliz Homes

Dự án Feliz Homes bổ sung nguồn cung căn hộ chất lượng cao cho thị trường phía Nam

Tọa lạc tại trái tim của phường Hoàng Văn Thụ, đây là một trong số vô cùng hiếm hoi dự án xanh tại quận hoàng mai với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%. Chủ đầu tư KLB đã sử dụng phần lớn diện tích của dự án để phát triển cảnh quan với các mảng xanh đa lớp cùng mặt nước mát mẻ, tạo nên một khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng cho mọi cư dân, chủ đầu tư KLB đã phát triển chuỗi tiện ích đầy đủ, độc đáo và đẳng cấp hàng đầu khu vực tại dự án Feliz Homes. Dự án đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, giải trí, tận hưởng và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Một số tiện ích nổi bật có thể kể tới như vườn detox ion âm, hồ bơi ốc đảo, vườn chân mây, vườn cổ tích, Fantasy Park, ….

Với chủ đầu tư dự án, quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy sự xuất hiện của dự án không chỉ nhằm mục tiêu giới thiệu đến thị trường những sản phẩm căn hộ nội đô độc đáo mà còn phải đảm bảo đầy đủ, minh bạch về pháp lý. Mỗi căn hộ tại đây đều được phát triển từ tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sự vượt trội về tiện ích, không gian sống và các vấn đề pháp lý của sẽ là bảo chứng chắc chắn cho sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Còn dưới góc độ đầu tư, dự án chắc chắn chính là điểm đến hấp dẫn của dòng tiền bởi ưu thế vượt trội về vị trí, giá bán, tính thanh khoản, tiến độ và chất lượng thi công cùng tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Có thể nói, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã mang tới cơ hội an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng phía Nam.

Gọi Ngay