FELIZ HOMES HOÀNG MAI TIẾP TỤC ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG QUÝ 2/2021

Thị trường bất động sản Hà Nội đã bắt đầu quý 2/2021 với nhiều dấu hiệu tích cực. Trong đó, dự án Feliz Homes Hoàng Mai với vị trí đắc địa cùng nhiều ưu điểm vượt trội tiếp tục đón sóng thị trường, tạo sức hút lớn với giới đầu tư. Tiếp nối những thành công trong quý 1/2021, dự án tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

LỢI THẾ GIÚP FELIZ HOMES HOÀNG MAI TIẾP TỤC ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG

Với vị thế là cơ quan đầu não của cả nước, Hà Nội luôn là thị trường tiềm năng nhất được các ông lớn bất động sản săn đón. Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt dự án có quy mô lớn với mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng liên tục được phát triển tại Hà Nội, giúp cho diện mạo thủ đô thay đổi một cách nhanh chóng, tạo nên nhiều biến động tích cực lên thị trường. Tiên phong đón sóng thị trường trung tâm quý 2/2021, Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân và giới đầu tư Hà Thành.

feliz homes hoang mai

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai tiếp tục đón sóng thị trường quý 2/2021

Xét về lợi thế thị trường, dự án chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí đắc địa trong lòng Vành Đai 2.5 – cửa ngõ giao thương của thủ đô. Với hạ tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông đồng bộ, quận Hoàng Mai là khu vực tập trung đông dân cư bậc nhất Hà Nội hiện nay, cũng là khu vực được cư dân săn đón nhiều nhất. Trong năm 2020, thành phố Hà Nội đã phê duyệt chủ trương cải thiện, nâng cấp và xây mới hàng loạt tuyến đường huyết mạch chạy qua quận Hoàng Mai, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như khẳng định vị thế của khu vực.

Trong quý 1/2021, thị trường bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội đã có nhiều biến động tích cực. Qũy đất ngày càng thu hẹp cùng nhiều vướng mắc về pháp lý chưa được giải quyết khiến cho nguồn cung căn hộ trung tâm ngày càng khan hiếm hơn, đẩy giá bán căn hộ lên cao. Trong bối cảnh đó, những căn hộ đã được hoàn thiện đầy đủ về pháp lý lại có mức giá vừa tầm như căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai chính là “điểm sáng” thu hút sự chú ý của thị trường.

Với sự phát triển hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng, giao thông và quy hoạch chung cùng vị trí đắc địa, Feliz Homes Hoàng Mai là dự án được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay. Tiên phong đón sóng thị trường quý 2, dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, trở thành dự án chung cư đáng sống bậc nhất thủ đô.

>>> Xem thêm bài viết: Triển vọng của căn hộ Feliz Homes khi thị trường lập đỉnh giá mới

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI NHỮNG GIÁ TRỊ NỘI TẠI

Được chính thức giới thiệu đến thị trường vào những tháng cuối cùng của năm 2020, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng chứng minh được vị thế trên thị trường, trở thành dự án được săn đón nhiều nhất trong năm 2020. Tiếp nối thành công của năm 2020, dự án tiếp tục ghi nhận kết quả giao dịch ấn tượng trong quý 1/2021, từng bước chinh phục những khách hàng khó tính và những nhà đầu tư khắt khe nhất.

feliz homes

Dự án Feliz Homes là một trong những dự án hiếm hoi tại nội thành Hà Nội có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm hơn 20%

Xét về lợi thế nội tại, dự án Feliz Homes là một trong những dự án hiếm hoi tại nội thành Hà Nội có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ chiếm hơn 20%. Thay vì xây dựng thêm một, hai tòa chung cư, thêm bốn, năm căn hộ trên mỗi sản để thu thêm lợi nhuận, công ty KLB lựa chọn xây dựng một chất lượng sống tốt hơn cho cư dân. Chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng gần 80% mặt bằng Feliz Homes để phát triển không gian sống sinh thái theo chuẩn resort nghỉ dưỡng với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp, nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân.

Có thể nói, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai giống như “lá phổi xanh khổng lồ” của quận Hoàng Mai. Với mật độ dân số đông, không gian xanh dần bị xóa bỏ để nhường chỗ cho các tòa nhà cao tầng lộng lẫy khiến cho chất lượng không khí cũng như chất lượng sống của người dân tại đây xuống cấp nghiêm trọng. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cảnh quan, cân bằng và điều hòa không khí trong khu vực.

Hai hạng mục tiện ích nổi bật nhất được phát triển tại dự án chung cư Feliz Homes là công viên cây xanh và trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất khu vực. Công viên cây xanh cùng trung tâm thương mại có quy mô 4000 ha giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của dự án trong khu vực, mang tới tiềm năng phát triển và tăng giá bền vững trong tương lai. Không chỉ là điểm đến đầu tư và an cư lý tưởng, Feliz Homes còn mở ra cơ hội phát triển kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng với những sản phẩm shophouse khối đế nằm ở vị trí đẹp nhất của dự án.

Tiếp tục tiên phong đón sóng thị trường nội đô quý 2/2021, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là “điểm sáng” của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021 này.

Gọi Ngay