CHUNG CƯ FELIZ HOMES – KHOẢN ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG HẬU COVID

Giữa hàng loạt kênh đầu tư đa dạng hiện nay, kênh đầu tư bất động sản với tiềm năng khai thác cho thuê cao đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thời điểm hậu Covid. Tọa lạc tại vị trí trung tâm nội đô đắt giá, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư Hà Thành.

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN MÙA DỊCH

Từ xưa đến nay, vàng luôn được xem là kênh cất tiền an toàn nhất, mang tới lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhìn vào những biến động của thị trường vàng trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã gần như đã quay lại con số 0 hoặc thậm chí là con số âm bởi những biến động nằm ngoài dự đoán. Nhìn vào thực tế đó, có thể thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn, đặc biệt là những dự án thuận lợi để đầu tư cho thuê như chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

cho thue can ho chung cu feliz homes

Bất động sản cho thuê – kênh đầu tư an toàn giữa mùa dịch

Bên cạnh vàng, chứng khoán được xem là kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian qua với sự tăng vọt vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, rõ ràng nếu so sánh với các kênh đầu tư khác thì chứng khoán là kênh đầu tư rất khó, chỉ phù hợp với những người có kiến thức, hiểu biết về thị trường. Chính bởi vậy, việc tham gia vào thị trường chứng khoán khi không đảm bảo được hành trang kiến thức cơ bản chắc chắn sẽ đem lại nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư mới.

Trước những rủi ro tiềm ẩn của 2 kênh đầu tư truyền thống, bất động sản vẫn luôn được xem là kênh đầu tư an toàn, ổn định và bền vững nhất. Đặc biệt là trong nửa đầu năm 2021, kênh đầu tư này đã cho thấy tiềm năng hấp dẫn với nhiều loại hình dự án bất động sản đa dạng, phù hợp để đầu tư lướt ván, cho thuê dài hạn hay kinh doanh. Trong đó, chung cư Feliz Homes đang là kênh đầu tư nổi bật nhất hiện nay.

Với vị thế tọa lạc tại trung tâm Vành Đai 2.5 với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng cùng nhu cầu nhà ở luôn rất cao, việc đầu tư lướt ván hay đầu tư cho thuê dài hạn tại dự án Feliz Homes đều mang lại lợi suất vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn mang tới dòng sản phẩm shophouse với tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn, ổn định và lâu dài.

Nhìn vào thực tế, có thể thấy được những lợi thế hạ tầng song hành cùng vị trí ấn tượng, bối cảnh bất động sản Hoàng Mai được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Chính bởi vậy, những nhà đầu tư tiên phong nắm bắt cơ hội sớm tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chắc chắn sẽ được hưởng mực lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes – Dự án xanh gắn với môi trường bên vững

LÃI ĐẦU TƯ, LỜI TRẢI NGHIỆM VỚI DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm kết nối phía Nam Thủ đô, dự án chung cư Feliz Homes được định vị sẽ trở thành tâm điểm giao thương của khu vực trong tương lai. Dự án nằm tại thị tứ mới của thành phố với lợi thế về cộng đồng dân cư cùng hạ tầng tiện ích sẵn có, kết hợp với định hướng đô thị sinh thái, mang tới những phút giây thư giãn an yên và ấm áp trọn vẹn giữa lòng đô thị sầm uất.

chung cư Feliz Homes

Lãi đầu tư – lời trải nghiệm với dự án chung cư Feliz Homes

Có thể thấy, dự án Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án tại quận Hoàng Mai hiện nay đảm bảo mọi yếu tố sinh lời hấp dẫn của các nhà đầu tư. Theo đó, với nhu cầu ở thực luôn rất cao tại đây, việc đầu tư cho thuê dài hạn của dự án cũng được đảm bảo chắc chắn với nguồn khách hàng dồi dào cùng mức giá cho thuê cao hơn hẳn so với các khu vực khác.

Với tốc độ gia tăng dân số chóng mặt mỗi năm tại quận Hoàng Mai. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng lấp đầy, thu hồi vốn và sinh lời nhanh chóng của các căn hộ chung cư Feliz Homes. Đặc biệt, sự chỉn chu trong tất cả các khâu từ phân phối sản phẩm, hỗ trợ khách hàng cho đến quản lý, vận hành của dự án sau khi hoàn thiện cũng sẽ là lợi thế cạnh tranh lớn của dự án sau này.

Thực tế, quỹ đất nội đô hiện nay đang ngày càng thu hẹp, khiến cho các vấn đề về pháp lý tại đây ngày càng thắt chặt hơn. Chính bởi vậy, chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính thực sự vững chắc mới có khả năng phát triển dự án ở khu vực trung tâm thành phố. Với chủ đầu tư uy tín, khách hàng hoàn toàn có  thể an tâm xuống tiền đầu tư vào dự án và chờ ngày thu lãi thai vì phải lo lắng về biến động thị trường như các kênh đầu tư khác.

Nhìn vào những lợi thế mà dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang sở hữu, có thể thấy việc xuống tiền đầu tư vào dự án ngay từ thời điểm này là hoàn toàn hợp lý bởi giá trị các sản phẩm căn hộ tại đây chắc chắn sẽ tăng lũy tiến trong tương lai.

Gọi Ngay