DỰ ÁN FELIZ HOMES – TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NAM HÀ NỘI

Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đang hoạt động rất sôi nổi với nhiều dự án mới được quy hoạch và mở bán. Trong đó, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang được đánh giá là tâm điểm của thị trường bởi nhiều lợi thế ưu việt về vị trí, quy hoạch, thiết kế và pháp lý.

BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM ĐANG NGÀY CÀNG TRỞ NÊN SÔI ĐỘNG

Theo dự kiến của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồ án về Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng sẽ được phê duyệt và ban hành trong tháng 6 này. Thông tin này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân, đặc biệt là các nhà đầu tư tại các khu vực mà đồ án này chạy qua.

thi truong bat dong san khan hien

Thị trường bất động sản Nam Hà Nội ngày càng sôi động

Là khu vực mà đồ án khu đô thị sông Hồng chạy qua, kết hợp với lợi thế cạnh tranh lớn so với các khu vực khác, quận Hoàng Mai đã nhanh chóng vươn lên trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2021 này. Tận dụng lợi thế về thị trường, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng bứt phá, trở thành một trong những dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất tại cửa ngõ Nam Hà Nội hiện nay/

Sở hữu thị trường tiềm năng với hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản cùng thiết kế không gian xanh ấn tượng, dự án Feliz Homes đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cảnh quan và thúc đẩy sự phát triển chung của quận Hoàng Mai. Sự xuất hiện của dự án chính là đòn bẩy để cửa ngõ Nam Hà Nội tiếp tục vươn mình mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Feliz Homes hiện đang sở hữu vị trí đắt giá tại trái tim của phường Hoàng Văn Thụ với hạ tầng giao thông hoàn thiện. Cùng với đó, hàng loạt đồ án quy hoạch nâng cấp hạ tầng giao thông trong khu vực cũng đã được thành phố phê duyệt. Dự kiến trong tương lai, quận Hoàng Mai sẽ trở thành một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất Hà Nội.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes đáp ứng mọi tiêu chí của một bất động sản thời hiện đại

DỰ ÁN FELIZ HOMES KIẾN TẠO CHUẨN SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

Trước khi dự án Feliz Homes được chính thức ra mắt, thị trường bất động sản quận Hoàng Mai đã trải qua một khoảng thời gian trầm lắng do khan hiếm nguồn cung căn hộ. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi dự án được chính thức đưa vào khởi công và chính thức được mở bán từ những tháng cuối năm 2020, thị trường Hoàng Mai đã nhanh chóng trở lại đầy sôi động. Sự trở lại này có sự đóng góp không nhỏ của chủ đầu tư KLB với nguồn cung căn hộ cao cấp cùng những tiện ích sống chuẩn mực, cải thiện chất lượng sống cho cư dân Nam Hà Nội.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes kiến tạo chuẩn sống chất lượng cho cư dân

Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bởi quy hoạch kiến trúc, cảnh quan xanh độc đáo mang hơi thở nhiệt đới mà còn bởi một cộng động cư dân hiện đại, văn mình và gắn kết. Dự án gồm 3 tòa chung cư cao cấp được thiết kế theo 3 concept khác biệt, gắn liền với mỗi tòa tháp là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp đi kèm, tạo nên một cuộc sống độc bản mà không dự án nào khác có được.

Không chỉ vậy, dự án Feliz Homes còn nhanh chóng chinh phục khách hàng là những gia đình có con đang trong độ tuổi đến trường bởi lợi thế về giáo dục. Tọa lạc tại thị tứ mới của thủ đô, chỉ với bán kính 3km, dự án kết nối với 35 trường học công lập đạt chuẩn của thành phố. Cùng với đó là hệ thống trường học dân lập chất lượng cao, trường liên cấp quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu, mang tới cho các con cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, dự án Feliz Homes cũng sở hữu liên kết vùng đắt giá với hạ tầng tiện ích ngoại khu toàn diện. Với lợi thế tọa lạc trong một khu dân cư đã hình thành từ lâu, cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với hệ thống bệnh viện tuyến đầu cả nước, các trung tâm mua sắm, giải trí và hàng loạt tiện ích công cộng cao cấp khác chỉ với vài phút di chuyển.

Đặc biệt, khách hàng sẽ không thể bỏ qua hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp nhất hiện nay tại Feliz Homes. Với mục tiêu kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới mang tính độc bản trên thị trường, dự án phát triển hàng loạt dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp với 3 concept độc đáo là Fantasy, Tropical và Zen Detox & Beauty. Với lợi thế vượt trội như vậy, phần lớn các sản phẩm căn hộ tại dự án đều đã có chủ ngay từ trước khi mở bán.

Với lợi thế nội tại mạnh mẽ kết hợp với lợi thế lớn về thị trường, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Hà Nội, là lựa chọn an cư hàng đầu của mọi khách hàng.

Gọi Ngay