DỰ ÁN FELIZ HOMES – TỌA ĐỘ ĐẦU TƯ MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG NỘI ĐÔ

Là một trong 4 quận trung tâm Hà Nội, quận Hoàng Mai sở hữu lợi thế lớn về hạ tầng giao thông cùng tốc độ phát triển kinh tế vượt trội. Tọa lạc tại trái tim của quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes đang được đánh giá là tọa độ đầu tư mới trên thị trường nội đô, góp phần hút dòng tiền đầu tư tài chính cho khu vực.

QUẬN HOÀNG MAI TIẾP TỤC ĐÀ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Hạ tầng hiện đại và đồng bộ cùng hoạt động thương mại sầm uất đã tạo nên một bức tranh kinh tế đầy tiềm năng cho quận Hoàng Mai. Trong vài năm trở lại đây, quận Hoàng Mai liên tục là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân từ nhiều tỉnh, thành đến Hà Nội để lập nghiệp. Không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng, quận Hoàng Mai còn là điểm đến hấp dẫn của dòng tiền đầu tư tài chính bởi nhiều lợi thế thị trường hấp dẫn.

ha tang feliz homes

Quận Hoàng Mai tiếp tục đà tăng trưởng bền vững

Sở hữu nhiều lợi thế nội tại tiềm năng vốn có, quận Hoàng Mai đã nhanh chóng phát huy được lợi thế “thiên thời – địa lợi” của khu vực với sự phát triển bền vững trong suốt những năm qua. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng tỉ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng dân số, các dự án bất động sản cao cấp tại quận Hoàng Mai nhanh chóng trở thành khoản đầu tư an toàn của nhiều nhà đầu tư chắc tay. Trong đó, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá là dự án tiềm năng bậc nhất trên thị trường với vị trí đắc địa còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5.

Được coi là cửa ngõ giao thương phía Đông Nam Hà Nội, quận Hoàng Mai sở hữu liên kết vùng lý tưởng với hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, thuận lợi kết nối tới trung tâm thành phố và các tỉnh, thành lân cận. Lợi thế về vị trí đã tạo nên lợi thế thương mại hấp dẫn và mang tới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cư dân tại dự án Feliz Homes cũng như các dự án khác trong khu vực. Đồng thời cũng đảm bảo khả năng gia tăng giá trị của các sản phẩm căn hộ Feliz Homes trong tương lai.

Đặc biệt, trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi và đang phát triển mạnh mẽ sau đại dịch, khu vực trung tâm Hà Nội vẫn là điểm đến lý tưởng của những cư dân trẻ năng động. Hàng loạt dự án lớn được phát triển đã chứng tỏ sức hút cùng đà tăng trưởng bền vững của quận Hoàng Mai. Trong đó, dự án Feliz Homes tiếp tục khẳng định được vị thế trên thị trường và được kỳ vọng sẽ tiếp tục là “đòn bẩy” của thị trường bất động sản nội đô trong năm 2021 này.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai – Lựa chọn an toàn trong cơn sốt đất

DỰ ÁN FELIZ HOMES – TỌA ĐỘ ĐẦU TƯ MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG NỘI ĐÔ

Trong năm 2020, nhiều dự án có quy mô ấn tượng đã được phát triển tại quận Hoàng Mai như Chung cư Phương Đông Green Park, Chung cư Rose Town Ngọc Hồi, Chung cư Athena Complex Pháp Vân, Chung cư K35 Tân Mai, …. Trong đó, dự án Feliz Homes được phát triển vào cuối năm 2020 vẫn là dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất của thị trường bất động sản quận Hoàng Mai.

Dự án chung cư Feliz Hoàng Hoàng Mai đang được phát triển tại phường Hoàng Văn Thụ hiện đang được đánh giá là dự án chung cư kiểu mẫu của khu vực. Sở hữu lợi thế lớn về vị trí, dự án nhanh chóng chinh phục khách hàng và giới đầu tư bởi kết nối vùng đắt giá cùng hàng loạt tiện ích ngoại khu nổi bật như các cơ quan hành chính, sự nghiệp của thành phố, các bệnh viện tuyến đầu cùng các trường đại học danh giá của Việt Nam, ….

chung cu feliz homes

Dự án chung cư Feliz Hoàng Hoàng Mai hiện đang được đánh giá là dự án chung cư kiểu mẫu của khu vực

Dự án Feliz Homes còn nhanh chóng “tạo sóng” trên thị trường nhờ quy hoạch bài bản cùng không gian sống đẳng cấp và hệ thống sản phẩm đa dạng. Dự án được quy hoạch với mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 20%, mang tới cho thị trường nhiều loại hình căn hộ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Feliz Homes Hoàng Mai còn mang tới thị trường các sản phẩm shophouse khối đế tại vị trí đẹp nhất tại dự án với nhiều tiềm năng phát triển vượt trội. Dự án không chỉ mang tới sức sống mới cho người dân trong khu vực mà còn góp phần đáng kể trong sự nghiệp phát triển một quận Hoàng Mai hiện đại, năng động với hoạt động kinh tế sôi nổi.

Mang kiến trúc thiết kế hiện đại pha lẫn hơi thở nhiệt đới thư thái cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, tổ hợp căn hộ Feliz Homes không chỉ là lựa chọn an cư hoàn hảo mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn của khách hàng. Đánh trúng nhu cầu về một nơi an cư toàn diện, dự án mang tới cho khách hàng một không gian sống all – in – one ấn tượng với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp.

Với hệ thống sản phẩm tốt cùng chiến lược phát triển hiệu quả, không có gì bất ngờ khu dự án Feliz Homes nhanh chóng trở thành tọa độ đầu tư mới tại quận Hoàng Mai, chinh phục được cả những nhà đầu tư khắt khe nhất hiện nay.

Gọi Ngay