FELIZ HOMES HOÀNG MAI – LỰA CHỌN AN TOÀN TRONG CƠN “SỐT ĐẤT”

Sau khi thông tin về quy hoạch phân khu đô thị Sông Hồng được dự kiến phê duyệt vào tháng 6/2021, “sốt đất” đã bùng nổ trên thị trường Hà Nội. Trong bối cảnh giá đất liên tục tăng mạnh, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được xem là sự lựa chọn an toàn của các nhà đầu tư sáng suốt.

CƠN “SỐT ĐẤT” BÙNG PHÁT TẠI HÀ NỘI VỚI QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ THỊ SÔNG HỒNG

Theo đồ án quy hoạch, phân khu khu đô thị sông Hồng sẽ có diện tích bao phủ khoảng 11000 ha với chiều dài khoảng 40km, kéo dài từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở. Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng dự kiến sẽ chạy qua 13 quận, huyện gồm: huyện Đan Phượng, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Mê Linh, huyện Đông Anh, quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

sot dat tai ha noi

Tình trạng “sốt đất” bùng nổ tại Hà Nội

Cùng với đó, thông tin về quy hoạch hàng chục cây cầu bắc qua sông Hồng cùng hàng loạt công trình công cộng, công viên xanh và các dự án văn hóa, du lịch, giải trí, … được xây dựng tại quỹ đất ở 2 bên bãi bồi, góp phần nâng cấp hạ tầng và đẩy giá bất động sản lên cao. Giá bất động sản tại khu vực này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là với các dự án sở hữu vị trí đẹp như Feliz Homes Hoàng Mai, Sunshine Green Iconic Long Biên, Imperia Green Park Tân Mai, khu đô thị Dương Nội, ….

Theo ghi nhận trên thị trường, giá đất tại các điểm “nóng” tại Hà Nội hiện nay đã lên tới 68 triệu – 72 triệu đồng / m2 và hoàn toàn có khả năng lên tới 80 triệu – 90 triệu / m2. Cơn “sốt đất” được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới, đòi hỏi các nhà đầu tư phải thực sự tỉnh táo khi quyết định xuống tiền cho một dự án để giảm thiểu tối đa rủi ro nếu tình trạng “vỡ bong bóng bất động sản” xảy ra.

Theo đánh giá của nhiều sàn giao dịch bất động sản trong quý 1/2021, dự án Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những dự án ghi nhận kết quả giao dịch tốt nhất tại thị trường phía Đông Nam thành phố. Được chính thức mở bán vào cuối năm 2020, bảng giá Feliz Homes vẫn giữ ở mức ổn định, chỉ từ 28 triệu/m2, tương đương với khoảng 2 tỷ đồng / căn hộ 2 ngủ.

Điểm hấp dẫn của Feliz Homes Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách phố đi bộ khoảng 15 phút di chuyển. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại khu vực nội thành vẫn giữ được mức giá ổn định trước những diễn biến phức tạp của thị trường. Hiện nay, dự án vẫn đang được triển khai khẩn trương theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2022.

>>> Xem thêm bài viết: Tổ hợp căn hộ Feliz Homes – Động lực phát triển của thị trường Hoàng Mai trong quý 2/2021

FELIZ HOMES HOÀNG MAI – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ AN TOÀN TRONG CƠN “SỐT ĐẤT”

Theo đánh giá của giới chuyên gia, có 2 xu hướng đầu tư chính tại 2 bờ sông hồng hiện nay là đầu tư lướt sóng và đầu tư chờ tăng giá hoặc chờ đền bù. Đây cũng là 2 xu hướng đầu tư bất động sản phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, với tình trạng “sốt đất” chưa có dấu hiệu giảm xuống như hiện nay, các nhà đầu tư cần phải vô cùng tỉnh táo trước khi xuống tiền.

du an feliz homes

Feliz Homes Hoàng Mai trở thành lựa chọn đầu tư an toàn trong cơn “sốt đất” tại Hà Nội

Xét trên thực tế, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng “sốt đất” chủ yếu bắt nguồn từ các thông tin quy hoạch và đầu tư thị trường. Có rất nhiều “cò đất” đã thổi giá cao gấp 2, 3 lần so với thực tế tại các dự án khu vực ven sông Hồng, nhiều dự án chung cư tại khu vực này cũng được đầy đến “giá trên trời” dù không phải do chủ đầu tư có danh tiếng phát triển. Do vậy, những dự án vẫn dự được mức giá ổn định với tiến độ thi công đảm bảo như Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn đầu tư an toàn nhất tại thời điểm hiện tại.

Phân tích về tình trạng “sốt đất” bất thường này, hiệp hội bất động sản nhận định, việc gia tăng giá đất sẽ tỷ lệ thuận với mức độ đầu tư vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nếu giá đất tăng quá cao thì sẽ trở thành con dai hai lưỡi, có thể xảy ra tình trạng “vỡ bong bóng”, gây thiệt hại cho cả khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân và cả đơn vị chủ đầu tư.

Dự báo về thị xu hướng thị trường trong thời gian tới, bất động sản vẫn là kênh “cất tiền” an toàn trong cả trung và dài hạn, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá cao bởi đảm bảo đầy đủ thủ tục về pháp lý, quy hoạch đồng bộ và tiến độ xây dựng đảm bảo. Dự án được đánh giá là có tính thanh khoản và giá trị gia tăng tốt, cùng với đó là ít rủi ro hơn các dự án khác bởi giá bán ổn định.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều biến động khó lường trước như hiện nay thì dự án Feliz Homes Hoàng Mai chính là lựa chọn an toàn và sáng suốt của các nhà đầu tư.

Gọi Ngay