TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES – ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG HOÀNG MAI TRONG QUÝ 2/2021

Cơ sở hạ tầng, giao thông liên tục được cải thiện và nâng cấp với hàng loạt dự án cao cấp được phát triển mang tới cho quận Hoàng Mai nhiều lợi thế cạnh tranh lớn. Trong đó, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được đánh giá là động lực giúp bất động sản Hoàng Mai bùng nổ trong quý 2/2021 bởi nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường.

SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN HOÀNG MAI

Là một trong 4 quận trung tâm của Hà Nội với hạ tầng hoàn thiện và hiện đại, trong những năm gần đây, quận Hoàng Mai liên tục đón một lượng lớn cư dân đến thủ đô an cư, lập nghiệp. Là quận có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh nhất nội thành, thị trường bất động sản Hoàng Mai sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn mà các nhà đầu tư Hà Thành không thể bỏ qua.

feliz homes

Thị trường bất động sản quận Hoàng Mai đang có sức hút khó cưỡng với giới đầu tư

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, quận Hoàng Mai đang dần trở thành điểm đến đầu tư và an cư lý tưởng của nhiều cư dân với những tiềm năng nội tại của thị trường này. Quận Hoàng Mai sở hữu lợi thế giao thông hoàn thiện với hàng loạt tuyến đường huyết mạch chạy qua, tạo nên không gian thương mại sầm uất với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi. Điều này không chỉ mang một cuộc sống thuận tiện mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cư dân tại tổ hợp căn hộ Feliz Homes.

Bên cạnh đó, với truyền thống thân thiện và hiếu khách của người dân, quận Hoàng Mai mang tới cho các gia đình cư dân nhiều trải nghiệm sống ấn tượng. Đơn cử như như tổ hợp căn hộ Feliz Homes, dự án được phát triển tại phường Hoàng Văn Thụ – một trong những khu vực sầm uất nhất của quận Hoàng Mai với hạ tầng hoàn thiện, mang tới cho cư dân trải nghiệm sống “đô thị trong lòng đô thị” với nhiều cơ hội phát triển thuận lợi.

Liên tục được đầu tư và phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông cùng thương mại đã giúp quận Hoàng Mai đã trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản của Hà Nội trong quý 1/2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ vào quý 2/2021. Trong đó, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được phát triển tại phường Hoàng Văn Thụ được đánh giá là động lực cho sự phát triển của thị trường Hoàng Mai trong quý 2 này bởi nhiều tiềm năng hấp dẫn.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai đưa tuyến phố”Shoping in Resort” vào khu đô thị

TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES – ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG HOÀNG MAI

Là thị trường “mới nổi” của bất động sản nội đô, quận Hoàng Mai được khách hàng và giới đầu tư đánh giá rất cao bởi nhiều lợi thế nội tại hấp dẫn của khu vực này. Cùng với đó, tình trạng khan hiếm quỹ đất nội đô cùng nhiều vướng mắc về pháp lý chưa được giải quyết khiến cho những dự án có quy mô ấn tượng và được hoàn thiện đầy đủ pháp lý như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai trở thành “cánh cửa” cho những nhà đầu tư nhạy bén.

khu vui choi

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes trở thành động lực phát triển của quận Hoàng Mai

Tọa lạc tại trái tim của Vành Đai 2.5, tổ hợp căn hộ Feliz Homes được coi là lá phổi xanh của quận Hoàng Mai. Dự án được phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp đa dạng, đáp ứng được tối ưu nhu cầu sống, sinh hoạt và tận hưởng của khách hàng. Hướng tới kiến tạo những trải nghiệm sống sinh thái chuẩn mực, dự án Feliz Homes mang tới thủ đô một khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn resort 5 sao, đưa cư dân đến với miền nhiệt đới thư thái để cân bằng cuộc sống sau một ngày dài học tập và làm việc.

Dự án có quy mô gồm 3 tòa chung cư cao cấp, dự kiến cung cấp cho thị trường khảng 1248 căn hộ Feliz Homes sau khi hoàn thiện. Với tổng mặt bằng Feliz Homes rộng hơn 5520m2, chủ đầu tư KLB chỉ sử dụng hơn 20% diện tích để phát triển 3 tòa chung cư cao cấp, phần lớn diện tích còn lại được sử dụng để kiến tạo cảnh quan sinh thái hiếm có trong khu vực. Bằng lối quy hoạch không gian và thiết kế cảnh quan được tư vấn bởi ICU Investment & Consultancy Construction, mỗi căn hộ đều đảm bảo không gian nghỉ ngơi riêng tư và an yên cho các gia chủ.

Nguồn cảm hứng thiết kế dự án Feliz Homes Hoàng Mai đến từ những giá trị sống sinh thái độc đáo của các dự án đại đô thị trên thế giới. Yếu tố thiên nhiên được kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế hiện đại sẽ tạo cảm hứng sống tích cực cho các gia đình. Mỗi căn hộ chung cư Feliz Homes chính là một không gian sống biệt lập độc bản, góp phần nâng cao trải nghiệm sống hài hòa với thiên nhiên cho khách hàng.

Thông qua việc phát triển tổ hợp căn hộ Feliz Homes, công ty cổ phần KLB mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của quận Hoàng Mai. Dự án được kỳ vọng không chỉ là động lực phát triển của khu vực trong quý 2/2021 mà còn là nền tảng cho sự phát triển của thị trường Hoàng Mai trong tương lai.

Gọi Ngay