CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES THÁNG 6/2021

Là dự án đang được săn đón nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay, mọi thông tin về dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng cư dân. Để đáp lại niềm tin của khách hàng, bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà thầu vẫn đảm bảo triển khai thi công dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

KHÔNG KHÍ SÔI NỔI TẠI CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án chung cư Feliz Homes được chính thức giới thiệu tới thị trường vào những tháng cuối của năm 2020. Tính từ thời điểm dự án được chính thức đưa vào thi công tới nay, Việt Nam đã trải qua thêm 2 đợt bùng dịch Covid 19. Tuy nhiên, mặc dù dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nhưng đơn vị thi công dự án vẫn đảm bảo triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch đã đề ra.

tien do chung cu feliz homes

Không khí lao động sôi nổi tại công trường dự án chung cư Feliz Homes

Dịch bệnh diễn biến phức tạp đòi hỏi tất cả các công nhân đang làm việc tại công trường dự án Feliz Homes phải tuân thủ nghiêm các quy tắc phòng chống dịch của Bộ Y Tế. Cùng với đó, nắng nóng gay gắt của mùa hè Hà Nội cũng khiến cho mọi hoạt động tại công trường đều trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù vậy, không khí làm việc, lao động tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng. Mỗi công nhân tại đây đều làm việc một cách nghiêm túc và hăng say để kịp bàn giao cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiến độ đã cam kết.

Cùng với đó, mọi quy trình thi công của dự án Feliz Homes đều được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị kỹ thuật, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. Mọi nguyên vật liệu đầu vào tại dự án đều được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân sau này.

Theo tiến độ mà chủ đầu tư KLB đã cam kết, những sản phẩm căn hộ đầu tiên của dự án chung cư Feliz Homes sẽ được bàn giao đến cho khách hàng vào quý IV / 2022. Tất cả các sản phẩm căn hộ tại đây đều được hoàn thiện đầy đủ về nội thất và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng cũng như chất lượng được cam kết trên hợp đồng trước khi bàn giao cho khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết: Những ưu thế vượt trội của Shophouse Feliz Homes

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI THÁNG 6/2021

Từ giữa tháng 4/2021, văn phòng bán hàng của dự án Feliz Homes đã được hoàn thiện và chính thức khánh thành. Trong ngày đầu tiên khai trương văn phòng bán hàng và mở bán những căn hộ đầu tiên tại dự án, rất đông khách hàng đã chủ động tìm tới dự án để tìm hiểu thông tin về căn hộ Feliz Homes và lựa chọn một căn hộ phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

tien do feliz homes

Kết cấu tầng nổi cùng cảnh quan nội khu dự án Feliz Homes đang được đưa vào triển khai

Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng kể từ khi mở bán chung cư Feliz Homes, gần 70% căn hộ tại Fantasy Tower đã có chủ. Tropical Tower mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng khách hàng đã tự tới tìm hiểu và tất cả các sản phẩm căn hộ tại Tropical Tower đều đã được bán hết. Thông tin về sản phẩm căn hộ tại Zen Detox & Beauty Tower cũng đang được khách hàng săn đón.

Tính đến tháng 6/2021, toàn bộ 3 tòa tháp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai cùng cảnh quan nội khu của dự án Feliz Homes đều đã được đưa vào triển khai thi công. Theo đó, tầng hầm của các tòa nhà đều đã được hoàn thiện và bắt đầu thi công tầng nổi theo đúng tiến độ được chủ đầu tư cam kết.

Fantasy Tower là tòa chung cư được triển khai thi công sớm nhất tại dự án Feliz Homes. Tính tới thời điểm hiện tại, tầng 6 của tòa nhà này đã được đổ sàn theo đúng tiến độ.

Được đưa vào thi công ngay sau Fantasy Tower là Tropical Tower. Hiện nay, tòa Tropical Tower tại chung cư Feliz Homes cũng đang được thi công đổ sàn tầng 2.

Zen Detox & Beauty hiện nay cũng đã được chính thức đưa vào thi công. Hiện nay tòa nhà này đang được triển khai đổ bê tông cột vách.

Mọi quy trình, hoạt động thi công tại dự án căn hộ Feliz Homes đều được giám sát và kiểm duyệt một cách chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng công trình. Cùng với đó, các căn hộ tại dự án đều sở hữu thiết kế hiện đại với hướng nhìn đẹp, đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất về cả mặt chất lượng lẫn mặt phong thủy, mang tới không gian sống tiện nghi cùng tài lộc, may mắn cho các gia chủ tương lai.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án chung cư Feliz Homes vẫn đang được triển khai một cách khẩn trương dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm căn hộ tốt nhất theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Gọi Ngay