NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE FELIZ HOMES

Hiện nay, dòng sản phẩm Shophouse khối đế chung cư đang được coi là xu thế đầu tư mới của các nhà đầu tư sảnh sỏi. Sở hữu khả năng sinh lợi hấp dẫn cùng số lượng sản phẩm có hạn, các sản phẩm Shophouse Feliz Homes đang nhận được sự săn đón của thị trường Hoàng Mai và được đánh giá là dòng sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG SẢN PHẨM SHOPHOUSE FELIZ HOMES

Được đánh giá là sản phẩm đầu tư chắc tay nhất tại thị trường trung tâm trong năm 2021, Shophouse Feliz Homes đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất của một sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt và mang lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, so với các sản phẩm shophouse khối đế khác trong khu vực thì dòng sản phẩm shophouse tại dự án Feliz Homes còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về cả vị trí, mặt bằng lẫn công năng sử dụng, đảm bảo được tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

shophouse feliz homes

Shophouse Feliz Homes đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất của một sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt và mang lại lợi nhuận cao

Thông thường, để thuê mặt bằng mở cửa hàng ở các khu phố đông đức trong thành phố, khách hàng không chỉ phải bỏ ra một khoản tiền thuê ra rất lớn mà còn bị phụ thuộc nhiều vào thời gian và yêu cầu của chủ nhà cho thuê. Tuy nhiên, với các sản phẩm shophouse khối đế tại chung cư Feliz Homes, khách hàng không phải lo lắng về điều đó bởi sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và tiềm năng sinh lợi nhuận của dòng sản phẩm này xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân Feliz Homes Hoàng Mai và người dân ở lân cận dự án.

Các căn Shophouse Feliz Homes tọa lạc tại khối đế của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Các căn shophouse có mặt tiền nhìn vào nội khu dự án, đối diện với công viên xanh, nơi có lượng người lưu thông đông đúc, tạo nên một tuyến phố mua sắm đầy nhộn nhịp. Với vị trí đẹp, các chủ kinh doanh tại đây dễ dàng có được một nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào là cư dân Feliz Homes, đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn diễn ra một cách thuận lợi.

Cùng với đó, các sản phẩm shophouse khối đế thường có số lượng rất ít so với số lượng căn hộ chung cư nên tính cạnh tranh rất cao.Với mặt bằng đẹp cùng quy hoạch bài bản, thuận lợi cho việc dừng lại mua sắm của cư dân nên các sản phẩm shophouse tại Feliz Homes Hoàng Mai lại càng được giới đầu tư săn đón.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Shophouse Feliz Homes còn được đánh giá rất cao về công năng sử dụng. Với lợi thế lớn về vị trí cùng thiết kế đẹp, dòng sản phẩm này vô cùng phù hợp để mở các cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, do sở hữu mặt bằng đẹp tại trục đường chính của dự án, thuận lợi cho việc di chuyển nên shophouse khối đế dự án Feliz Homes cũng đáp ứng được các tiêu chí của một văn phòng đại diện cho các công ty, do vậy tiềm năng cho thuê của dòng sản phẩm này là rất lớn.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Shophouse Feliz Homes nằm ở tính thanh khoản cao. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường cùng số lượng sản phẩm khan hiếm nên tính thanh khoản của dự án luôn được đảm bảo, dễ dàng cho thuê hoặc sang nhượng. Thông thường, tỷ lệ khai thác của dòng sản phẩm shophouse luôn đạt mức từ 8% đến 12% mỗi năm, đây là con số vô cùng lý tưởng so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

>>> Xem thêm bài viết: Lợi nhuận kép khi đầu tư vào căn hộ Feliz Homes trong mùa dịch

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ VÀO DÒNG SẢN PHẨM SHOPHOUSE DỰ ÁN FELIZ HOMES

Thông thường, thời gian sở hữu của dòng sản phẩm shophouse khối đế chung cư là từ 50 năm – 70 năm. Khi đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse dự án chung cư Feliz Homes, khách hàng cũng không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chuyển nhượng bởi khách hàng vẫn sẽ được cấp chứng nhận quyền sử dụng và thực hiện quy trình chuyển nhượng như với các căn hộ thông thường.

shophouse feliz homes

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Shophouse Feliz Homes

Tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm shophouse sẽ phụ thuộc nhiều vào dự án và chủ đầu tư mà khách hàng lựa chọn. Nếu xét về tiềm năng thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm Shophouse Feliz Homes là rất cao bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, không chỉ thuận lợi kinh doanh mà còn có tỉ suất khai thác cho thuê tốt, đảm bảo khả năng tăng giá cho sản phẩm trong dài hạn.

Các tòa chung cư của dự án Feliz Home được thiết kế một cách rất hợp lý, đảm bảo tính đồng bộ và thuận lợi cho khách hàng. Do vậy, sau khi được đưa vào vận hành, dòng sản phẩm shophouse khối đế tại đây được nhận định sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường, Shophouse Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành khoản đầu tư chắc tay mới với lợi nhuận kép hấp dẫn cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Gọi Ngay