LỢI NHUẬN KÉP KHI ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ FELIZ HOMES TRONG MÙA DỊCH

Trong bối cảnh dịch bệnh đang còn nhiều diễn biến phức tạp, bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn nhất của nhiều nhà đầu tư. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai. Vị trí đẹp, quy hoạch bài bản cùng tính thanh khoản cao chính là bảo chứng cho sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

QUỸ ĐẤT NỘI ĐÔ CÓ HẠN – DỰ ÁN FELIZ HOMES TRỞ THÀNH “HÀNG HIẾM”

Trong vài năm trở lại đây, vấn đề pháp lý của các dự án bất động sản tại khu vực nội thành ngày càng được siết chặt do quỹ đất ngày càng ít ỏi. Do vậy, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn tìm đến những thị trường mới ở ven thành phố với giá đất rẻ và dễ dàng phát triển hơn. Xu hướng dịch chuyển về ven đô đang được thể hiện rất rõ ràng khu số lượng các dự án đô thị vệ tinh tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều.

du an feliz home

Dự án Feliz Homes trở thành “hàng hiếm” trên thị trường nội đô

Tuy nhiên, mặc dù thị trường đang có xu hướng chuyển dịch nhưng nhu cầu sống nội đô vẫn là rất cao. Đa phần cư dân khi đến thủ đô để an cư, lạc nghiệp đều mong muốn có được một tổ ấm ở nội đô, vừa thuận lợi di chuyển, vừa có nhiều cơ hội phát triển. Đây cũng là nguyên nhân khiến mặt bằng giá thuê nhà ở các quận nội thành luôn cao hơn hẳn so với các huyện ven thành phố.

Trong bối cảnh các dự án nội đô ngày càng trở nên ít ỏi, tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” được khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân săn đón. Cùng với đó, việc dự án Feliz Homes duy trì được mức giá bán ổn định trong suốt cơn sốt đất hồi đầu năm 2021 cũng chính là “điểm cộng” về tính thanh khoản của dự án.

Bên cạnh đó, dịch bệnh covid 19 liên tục có những diễn biến phức tạp cũng có tác động không nhỏ tới tiêu chí chọn nhà của khách hàng. Tổ hợp căn hộ Feliz Homes là một trong số ít dự án được phát triển tại trung tâm thành phố trong năm 2020. Với vị trí đẹp, cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối đến các bệnh viện tuyến đầu, cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất tại Hà Nội, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Không chỉ là lựa chọn đầu tư an toàn với tính thanh khoản cao, tổ hợp căn hộ Feliz Homes còn đảm bảo một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho mọi cư dân. Đây là một trong số rất hiếm dự án bất động sản ở Hà Nội được xây dựng với mật độ rất thấp. Theo đó, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 20%, phần lớn diện tích còn lại được sử dụng để kiến tạo cảnh quan xanh và môi trường sống lành mạnh.

Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm năng tăng giá của dự án chung cư Feliz Homes trong tương lai là rất lớn bởi trong thời gian qua, quận Hoàng Mai đang liên tục đẩy mạnh phát triển và hoàn thiện hạ tầng giao thông khu vực. Cùng với đó là sự quy hoạch bài bản và pháp lý minh bạch sẽ là bảo chứng chắc chắn về giá trị của dự án trong dài hạn,

>>> Xem thêm bài viết: Sở hữu căn hộ tại dự án Feliz Homes với khoản tiết kiệm chỉ từ 2 tỷ đồng

ƯU ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ VÀO TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES

Trong khi thị trường tại nhiều khu vực tại Hà Nội đang rơi vào trạng thái “ngủ đông” do dịch bệnh thì thị trường quận Hoàng Mai vẫn đang khá sôi động và được nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những ưu thế vượt trội của quận Hoàng Mai là vị trí đẹp, mặt bằng giá không bị đội lên quá cao, đầu tư hợp lý và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay là tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai.

can ho feliz homes

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường

Theo các nhà đầu tư sành sỏi, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá cao bởi sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, chỉ cách phố đi bộ chỉ khoảng chưa tới 15 phút di chuyển. Dự án sở hữu hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ đã được hoàn thiện tư lâu, cùng với đó là hệ thống quản lý và vận hành hiện đại. Bởi vậy, các sản phẩm tại đây được đánh giá cao về cả tiềm năng đầu tư lướt ván lẫn tiềm năng đầu tư cho thuê dài hạn.

Hiện nay, tổ hợp căn hộ Feliz Homes không phải là dự án duy nhất được phát triển tại quận Hoàng Mai. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao nhất bởi không có nhiều dự án tại quận Hoàng Mai đã được hoàn thiện và minh bạch về pháp lý như dự án Feliz Homes. Cần tìm hiểu kỹ về chất lượng và pháp lý của mộ dự án cũng chính là lời khuyên mà các chuyên gia dành cho các nhà đầu tư cá nhân hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động do dịch bệnh như hiện nay, tổ hợp căn hộ Feliz Homes chính kênh đầu tư an toàn với tiềm năng sinh lợi kép hấp dẫn được giới đầu tư đánh giá cao.

Gọi Ngay