SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI KHOẢN TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 2 TỶ ĐỒNG

Trong bối cảnh mặt bằng giá bán căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố liên tục tăng cao, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes Hoàng Mai với mức giá hấp dẫn đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Chỉ với khoản tiết kiệm nhỏ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ cao cấp nội đô tại dự án.

ĐỪNG ĐỢI GIÁ GIẢM RỒI MỚI MUA NHÀ

Ngôi nhà là tài sản quan trọng nhất đối với phần lớn gia đình Việt, do vậy khách hàng thường rất thận trọng khi quyết định mua nhà. Trong đó, rất nhiều khách hàng đang có tâm lý chờ giá nhà giảm rồi mới mua. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực thế thị trường thì việc giá nhà ở các quận nội thành Hà Nội giảm gần như là bất khả thi bởi nhu cầu nhà ở tại đây luôn rất cao trong khi nguồn cung thì ngày càng hạn chế.

du an feliz homes

Mặt bằng giá bán căn hộ tại trung tâm thành phố được dự báo sẽ liên tục tăng trong thời gian tới

Một thực trạng đáng quan ngại đang diễn ra tại Hà Nội là nguồn cung căn hộ hạng A đang được phát triển rất nhiều nhưng những căn hộ có giá bình dân thì lại rơi vào tình trạng thiếu hụt. Tính tới thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ tại các quận trung tâm thành phố như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình có nơi đã lên tới 55 – 60 triệu / m2. Do vậy, nếu người mua vẫn giữ tâm lý đợi giá giảm rồi mới mua thì có khả năng sẽ mất luôn cơ hội mua nhà.

Để bổ sung căn hộ giá tốt, phù hợp với điều kiện tài chính chung của phần lớn cư dân Hà Thành, chủ đầu tư KLB đã phát triển dự án Feliz Homes Hoàng Mai. Đây là một trong số rất hiếm dự án tại khu vực trung tâm thành phố đảm bảo đầy đủ tất cả những quy chuẩn chất lượng khắt khe của Bộ Xây Dựng nhưng có mức giá bán chỉ chưa tới 30 triệu / m2,

Thực trạng nguồn cung nhà ở tại trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm khiến cho cảnh cửa an cư nội đô của nhiều khách hàng ngày càng hẹp lại. Do vậy, nếu đang có kế hoạch an cư tại trung tâm thành phố thì cư dân cần nắm chắc thời cơ ngay từ bây giờ, lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Tại khu vực quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes hiện đang là dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm bài viết: Chung cư Feliz Homes bổ sung nguồn cung căn hộ 3 ngủ cho thị trường nội đô

DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI MỞ RA CƠ HỘI AN CƯ NỘI ĐÔ VỚI TÀI CHÍNH CHỈ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG

Ngay từ những tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Hà Nội đã phải đối mặt với cơn sốt đất trên diện rộng, mặt bằng giá bán mới được đẩy lên rất cao. Trong bối cảnh đó, dự án Feliz Homes là một trong số rất hiếm dự án nằm trên trục mà quy hoạch phân khu đô thị Sông Hồng chạy qua mà vẫn giữ được mức giá bán ổn định, thể hiện được sức đề kháng tố trước những biến động của thị trường.

can ho du an feliz homes

Dự án Feliz Homes mở ra cơ hội an cư nội đô với mức tài chính chỉ từ 2 tỷ đồng cho cư dân

Nhìn vào thị trường hiện nay, có thể thấy rõ mặt bằng giá bất động sản nội thành hiện nay đang có xu hướng dịch chuyển theo chiều dương, mức giá bán của các dự án chung cư tại đây sẽ chỉ tăng liên tục trong thời gian tới. Trong bối cảnh đó, một dự án nội đô có mức giá tốt như chung cư Feliz Homes chính là điều mà mọi khách hàng đang tìm kiếm.

Dự án Feliz Homes sở hữu vị trí đẹp nhất tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai với hệ thống giao thông thuận tiện cùng liên kết vùng đắt giá, hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng hàng đầu thành phố, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, dự án đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư sành sỏi.

Bảng giá Feliz Homes đang được áp dụng hiện nay có mức giá chỉ từ 28 triệu / m2, tương đương với chỉ cần một khoản tiết kiệm nhỏ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 ngủ gần trung tâm tại dự án. Đây được coi là một mức giá bans “không tưởng” với một dự án nằm tại “thị tứ” mới của thủ đô.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư KLB còn mang tới những chính sách kích cầu hiệu quả để hỗ trợ khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể vay mua nhà trả góp với mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng mà chủ đầu tư dự án Feliz Homes chỉ định. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn khoản lãi suất và phí trả nợ sớm nếu tất toán khoản nợ trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đối với những khách hàng có khả năng thanh toán sớm sau khi đặt cọc và ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Với vị trí đẹp, mức giá tốt cùng chính sách bán hàng hiệu quả, dự án Feliz Homes đang mở ra cơ hội sở hữu căn hộ nội đô hấp dẫn với mức tài chính chỉ từ 2 tỷ đồng cho những khách hàng nhạy bén.

Gọi Ngay