CHUNG CƯ FELIZ HOMES BỔ SUNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ 3 NGỦ CHO THỊ TRƯỜNG NỘI ĐÔ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống sang, ở rộng, gần trung tâm của cư dân ngày càng lớn. Tuy nhiên, do quỹ đất khan hiếm nên mặt bằng giá tại nội thành thường cao hơn nhiều so với các khu vực khác. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của chung cư Feliz Homes đã góp phần giải cơn khát căn hộ 3 ngủ nội đô giá tốt cho cư dân Hà Thành.

THỊ TRƯỜNG KHAN HIẾM CĂN HỘ 3 NGỦ VỚI MỨC GIÁ “BÌNH DÂN” 

Không gian sống chung chính là nỗi băn khoăn lớn nhất khi chọn nơi an cư của các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Một tổ ấm lý tưởng của một đại gia đình phải vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt chung gắn kết, lại vừa đảm bảo được mỗi thành viên đều có một không gian riêng tư cho mình.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes bổ sung nguồn cung căn hộ 3 ngủ giá tốt cho thị trường

Nhìn vào thực tế thị trường, không chỉ những căn hộ 2 ngủ mà cả những căn hộ 3 ngủ có diện tích nhỏ hơn cũng đã không còn phù hợp với nhu cầu của cộng đồng cư dân thế hệ mới. Tuy nhiên, trong số rất nhiều dự án chung cư đang được phát triển tại Hà Nội hiện nay, số lượng căn hộ 3 ngủ được chào bán gần đây rất thấp. Cùng với đó, giá bán của các căn hộ 3 ngủ tại nội thành nhiều nơi còn bị đẩy lên đến 40 triệu – 50 triệu / m2.

Trong bối cảnh thị trường nội đô đang khan hiếm sản phẩm căn hộ 3 ngủ, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần giải cơn khát căn hộ 3 ngủ giá tốt, gần trung tâm. Đây đang là dự án được đánh giá cao nhất tại quận Hoàng Mai hiện tại không chỉ bởi mức giá bán hợp lý mà còn bởi quy hoạch sản phẩm đồng bộ và pháp lý minh bạch, giá bán ổn định.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm căn hộ cao cấp cho đại gia đình của mình thì chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dự án đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe về quy hoạch, kiến trúc, thiết kế tổng thể, thiết kế từng tòa nhà, căn hộ, kỹ thuật, dịch vụ, hạ tầng xã hội, chất lượng quản lý và vận hành dự án, … đang được Bộ Xây Dựng đề ra, đảm bảo đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội cho cư dân.

>>> Xem thêm bài viết: Chung cư Feliz Homes – Căn hộ đẹp giá tốt trong bối cảnh giá nhà có nguy cơ tăng cao

DỰ ÁN FELIZ HOMES – ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN HOÀNG MAI

Được phát triển theo tiêu chuẩn đô thị xanh đang thịnh hành trên thế giới hiện nay, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa Hà Thành trong tương lai. Dù chỉ mới được chính thức mở bán những dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường bởi quy hoạch độc đáo và chất lượng xây dựng tốt nhất hiện nay.

chung cu feliz homes

Dự án Feliz Homes được đánh giá là điểm sáng của thị trường Hoàng Mai

So sánh với bằng giá chung cư tại các khu vực trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình có nơi đã lên tới 45 triệu – 55 triệu /2 thì mức giá chỉ từ 28 triệu / m2 của tổ hợp căn hộ Feliz Homes phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của phần đông khách hàng. Dự án chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ ở thực sang trọng, rộng rãi và tiện nghi tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh vị trí đẹp cùng mức giá tốt, một điểm cộng lớn của dự án chung cư Feliz Homes nằm ở quy hoạch thông minh. Đây là một trong số rất hiếm dự án xanh được phát triển tại quận Hoàng Mai với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%. Phần lớn mặt bằng dự án được chủ đầu tư tập chung phát triển về cảnh quan và dịch vụ tiện ích để nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân.

Dự án Feliz Homes đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn của một dự án chung cư cao cấp, bao gồm hạ tầng giao thông đồng bộ, có mật độ xây dựng thấp, sảnh căn hộ có quầy lễ tân, đảm bảo 3 tầng hầm gửi xe mỗi tòa nhà cùng một nhà để xe thông minh, hành lang rộng rãi, hệ thống camera phủ khắp cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp, ….

Lựa chọn dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh, sống trong lành hiếm có giữa lòng trung tâm thành phố. Bên trong dự án được phát triển công viên cây xanh rộng 4000m2 cùng Fantasy Park dành riêng cho cư dân dự án. Cùng với đó, cư dân dự án còn được tận hưởng hệ thống hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp chỉ có tại Feliz Homes Hoàng Mai.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ 3 ngủ khan hiếm, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần giải cơn khát căn hộ 3 ngủ tốt cả về giá và chất lượng cho thị trường Hà Nội.

Gọi Ngay