CHUNG CƯ FELIZ HOMES – CĂN HỘ ĐẸP GIÁ TỐT TRONG BỐI CẢNH GIÁ NHÀ CÓ NGUY CƠ TĂNG CAO

Theo ghi nhận từ thị trường, giá thép đang tăng mạnh lên 45%, thực trạng này có nguy cơ sẽ đẩy giá các sản phẩm căn hộ mới lên rất cao trong thời gian tới. Trong bối cảnh đó, căn hộ Chung cư Feliz Homes vẫn giữ được mức giá bán ổn định, mở ra cơ hội sở hữu nhà đẹp giá tốt cho cộng đồng cư dân nội đô.

GIÁ THÉP TĂNG ĐẨY GIÁ NHÀ TĂNG CAO

Từ đầu năm 2021 đến nay, dù phải đối mặt với ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng đa phần các dự án vẫn đảm bảo được tiến độ triển khai tốt, nhu cầu về nguyên vật liệu tăng đẩy giá thép tăng cao. Theo đúng quy luật chung của thị trường, chi phí nguyên vật liệu tăng sẽ tác động trực tiếp đến giá bán sản phẩm, do vậy, việc giá thép tăng “phi mã” như vậy có nguy cơ sẽ đẩy giá thành các dự án chung cư lệ rất cao.

chung cu feliz homes

Giá bán căn hộ chung cư có nguy cơ bị đẩy lên rất cao trong thời gian tới

Theo các chuyên gia bất động sản, giá thành xây dựng của một sản phẩm bất động sản được cấu thành từ 2 tiêu chí chính là chi phí đất và chi phí xây dựng. Trong đó, đối với nhà chung cư chi phí đất thường chiếm 15%, chi phí xây dựng (bao gồm cả nguyên vật liệu, nhân công, thiết bị, …) chiếm 60% giá trị của một sản phẩm căn hộ.

Trong chi phí xây dựng của một căn hộ chung cư, chi phí thép chiếm khoảng 28%. Do vậy, việc giá thép bị đây lên tới hơn 40% sẽ có tác động rất lớn đến giá bán của các căn hộ hình thành trong tương lai. Bởi vậy, những dự án đảm bảo được mức giá bán ổn định trong suốt cơn sốt đất vừa qua như tổ hợp căn hộ Feliz Homes được coi là sản phẩm “vàng” tại thời điểm này bởi tính thanh khoản tốt.

Trong bối cảnh mặt bằng giá nhà ở Hà Nội có nguy cơ tăng cao do chi phí nguyên vật liệu đầu vào tăng kỷ lục, nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đã đưa ra lời khuyên cho người mua nhà. Trong đó, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư Hà Thành đánh giá cao.

Nhìn vào thực trạng chung của thị trường, có thể thấy rõ so với khoảng 3 năm trường đây thì giá bán căn hộ tại các khu vực thị trường sôi động nhất của thị trường là quận Hà Đông, Mỹ Đình, Thanh Xuân và Hoàng Mai đều tăng thêm từ 10 triệu đến 15 triệu / m2. Tại quận Hoàng Mai, nhiều dự án đã được đẩy giá lên tới 49 – 50 triệu / m2. Bởi vậy, tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai với mức giá bán ổn định chỉ từ 28 triệu / m2 đã nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” trên thị trường được nhiều nhà đầu tư săn lùng.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai đáp ứng tiêu chí chọn nhà của cư dân thế hệ mới

TỔ HỢP CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES MANG TỚI NHỮNG SẢN PHẨM ĐẸP, GIÁ TỐT TRONG BỐI CẢNH GIÁ NHÀ CÓ NGUY CƠ TĂNG CAO

Một trong những yếu tố chính giúp dự án Feliz Homes được đánh giá cao trên thị trường nằm ở mức giá bán hợp lý. Trong suốt cơn sốt đất đầu năm 2021, bất chấp giá nhà, đất của nhiều dự án lân cận đều bị đẩy lên rất cao, giá bán các sản phẩm căn hộ Feliz Homes vẫn được duy trì ổn định từ 28 triệu / m2 theo thông báo ban đầu của chủ đầu tư, khẳng định tính thanh khoản rất tốt của sản phẩm.

noi that can ho feliz homes

Căn hộ chung cư Feliz Homes – căn hộ đẹp, giá tốt được khách hàng lựa chọn

Đối diện với nguy cơ giá bất động sản tăng cao một lần nữa, những dự án có tính thanh khoản cao như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tiếp tục trở thành điểm đến an toàn của dòng tiền đầu tư. Mức giá bán căn hộ tiếp tục được duy trì ổn định, không chịu tác động quá lớn của thị trường chính là ưu thế vượt trội giúp dự án “đón sóng” đầu tư trong bối cảnh thị trường chuẩn bị lập đỉnh giá mới.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh còn đang có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tài chính của khách hàng, chủ đầu tư KLB đã mang tới những chính sách kích cầu hấp dẫn cho dự án chung cư Feliz Homes. Theo đó, khi khách hàng đặt cọc mua căn hộ thành công sẽ được chiết khấu 0.5% giá trị hợp đồng. Cùng với đó, tại thời điểm này, chủ đầu tư cũng đang triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua nhà tại ngân hàng mà chủ đầu tư chỉ định.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang triển khai các chính sách thanh toán với tiến độ linh hoạt cùng chính sách chiết khấu cao để kích cầu. Có thể nói, đây chính là cơ hội “vàng” để các gia đình sở hữu một tổ ấm cao cấp tại nội đô.

Với các chính sách kích cầu hấp dẫn cùng mức giá bán được duy trì ổn định trước những biến động của thị trường, một căn hộ tại chung cư Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng trong bối cảnh giá bán căn hộ có nguy cơ đẩy lên rất cao trong thời gian tới.

Gọi Ngay