Glory Heights – Tiện ích tạo nên giá trị sống đẳng cấp

Là sự nối tiếp thành công rực rỡ của hai tiểu khu đã mở bán trước đó là The Oasis và The Tropical thuộc phân khu sống trọn chất Mỹ và The Beverly Solari là phân khu làm chủ tầm cao. Tiểu khu Glory Heights tại dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế riêng biệt với hệ thống tiện ích cao cấp tạo nên giá trị sống đẳng cấp. Glory Heights hứa hẹn sẽ được chào đón nồng nhiệt và là ánh hào quang mới tại khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Glory Heights - Tiện ích tạo nên giá trị sống đẳng cấp

Glory Heights – Tiện ích tạo nên giá trị sống đẳng cấp

Glory Heights nối tiếp ánh hào quang tại tâm điểm Vinhomes Grand Park

Cái tên Glory Heights mang ý nghĩa là “ánh hoàng hôn” – một cái tên đầy chất “nghệ” được lấy cảm hứng từ tầm nhìn trọn vẹn buổi hoàng hôn chiều tà tuyệt đẹp tại tiểu khu Glory Heights. Đến với nơi đây, mỗi cư dân sẽ được cảm nhận sự lãng mạn và điêu nghệ của ánh nắng buổi chiều tà đọng lại ngay trước thềm nhà vào cuối ngày. ‘

Với thiết kế nổi bật, hệ tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp, Glory Heights hứa hẹn là nơi mà mỗi trải nghiệm sống của cư dân đều là nghệ thuật sống đầy tinh xảo; là nơi ghi dấu ấn tinh hoa mang tầm vóc thời đại và cũng là nơi trao tay những đặc quyền của giới thượng lưu dành cho tất cả mọi người. 

Thêm vào đó, tiểu khu Glory Heights còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay bên cạnh khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam nước ta. Nơi đây sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi, sự cao cấp và thuận lợi, là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối dành cho những người đang mong muốn có được cuộc sống hiện đại và đầy năng động. 

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tạo nên cuộc sống mơ ước

Tiểu khu Glory Heights còn được ví như một bản sao của The Landmark thuộc Vinhomes Central Park với hàng loạt những đại công trình vượt thời gian. Phân khu Glory Heights dự báo sẽ tiếp tục xác lập nên nhiều kỷ lục mới trong thời gian sắp tới. 

Là tiểu khu mang dấu ấn hào quang tại tâm điểm khu đại đô thị Vinhomes Grand Park,  là nơi kế thừa và phát huy trọn vẹn những tinh hoa của những biểu tượng sống đẳng cấp với những điểm đến như: 

  • Quảng trường Golden Eagle 
  • Đại công viên 36ha Grand Park 
  • Vincom Mega Mall với quy mô “khủng” 

Tiểu khu Glory Heights chắc chắn sẽ là nơi bứt phá vượt lên mọi giới hạn của sự hoàn mỹ. Nơi đây, từng phút giây của cư dân sẽ được đắm chìm trong sự hào quang mang đậm tính nghệ thuật. Nơi sẽ làm thỏa mãn mọi khát khao được hưởng thụ những đặc quyền mới của giới tinh hoa xứng tầm. 

Là điểm đến của những người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp

Tiểu khu Glory Heights chắc chắn sẽ là nơi bứt phá vượt lên mọi giới hạn của sự hoàn mỹ

Tiểu khu Glory Heights chắc chắn sẽ là nơi bứt phá vượt lên mọi giới hạn của sự hoàn mỹ

Dòng đời ngày càng hối hả, tấp nập, cuộc sống của con người ta trở nên nhanh chóng hơn, vội vã hơn, dần dần quên đi những cái nguyên bản của thiên nhiên và cái đẹp của nghệ thuật. Tại Glory Heights sẽ làm thỏa mãn những mong ước về một không gian sống có sự hài hòa giữa thiên nhiên, sự tiện nghi và tính nghệ thuật, tất cả sẽ được các nghệ sĩ trẻ tài năng thông qua 25 tác phẩm được trưng bày tại sự kiện mang tên “Glory to Glory”. 

Lấy cảm hứng từ dự án Glory Heights, mỗi tác phẩm tại sự kiện là sự hiện thân của cuộc đối thoại giữa những người nghệ sĩ và những nhà phát triển bất động sản. 

Hiện thân của những nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao đến từ chi tiết thiết kế tinh tế hướng đến tinh thần đầy kiêu hãnh. Như tại Glory Heights, đó chính là ánh hào quang rực rỡ mà hiện thân là hệ thống đèn LED dọc thân tòa nhà. Đây chính là ưu ái được dành riêng cho tọa độ đẳng cấp bậc nhất dự án Vinhomes Grand Park. Có thể ví rằng, Glory Heights chính là kinh đô ánh sáng – nơi hội tụ phong cách sống đỉnh cao, là biểu tượng đáng sống mới của trung tâm phồn hoa thành phố Thủ Đức. 

Mang trong mình vị thế và tầm vóc riêng biệt, Glory Heights chính là nơi thỏa mãn khát khao hưởng thụ đặc quyền xứng tầm, nơi hội tụ chất sống đẳng cấp của giới thượng lưu tinh hoa. Nơi đây sẽ là bến đỗ lý tưởng của những người yêu cái đẹp, yêu chất sống “nghệ” kết hợp với hiện đại. 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0988 68 79 69, Xem chi tiết dự án “ Vinhomes Grand Park ” tại Website: https://vinhomegroup.com.vn/ trân trọng cảm ơn !

 

 

Gọi Ngay