YÊN TÂM SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án Feliz Homes đã có sức hút rất lớn với cộng đồng cư dân thủ đô không chỉ bởi những lợi thế lớn về vị trí, ý tưởng thiết kế hay quy mô mà còn bởi chủ đầu tư uy tín là công ty cổ phần KLB. Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án bất sản trong suốt 11 năm qua, KLB luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ KLB GỬI GẮM TẠI DỰ ÁN FELIZ HOME

Nhắc đến các đơn vị đầu tư bất động sản nổi bật nhất Việt Nam, chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua Công ty cổ phần KLB. Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển với sự chuyên nghiệp, KLB đã nhanh chóng trở thành thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu nhất hiện nay là lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Công ty cổ phần KLB với 11 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án bất động sản
Công ty cổ phần KLB với 11 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án bất động sản

Là doanh nghiệp có định hướng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nhà ở và đô thị, KLB đã mang đến cho bất động sản Hà Nội những dự án bất động sản chất lượng, đáp ứng được tối ưu nhu cầu của khách hàng. Dự án Feliz Homes là dự án tiếp theo được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của KLB và trở thành sự lựa chọn an cư hàng đầu của cư dân Hà Thành.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES – SẢN PHẨM NHÀ Ở TRỌNG ĐIỂM QUẬN HOÀNG MAI NĂM 2020

Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân thủ đô một không gian sống hoàn hảo. Sự hoàn hảo ở đây không chỉ thể hiện ở cơ sở hạn tầng hiện đại, cảnh quan đẹp, cộng đồng cư dân văn minh mà còn thể hiện ở việc tối ưu được nhu cầu của khách hàng với hệ thống dịch vụ đa tiện ích đầy đủ, chất lượng.

Kiên định với mục tiêu trở thành nhà đầu tư uy tín với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, dự án chung cư Feliz Home được KLB phát triển với định hướng kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cư dân. Chính bởi vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi quyết định sở hữu căn hộ tại dự án.

Lựa chọn Feliz Home, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị đích thực mà KLB kiến tạo. Hơn cả một dự án chung cư thông thường, dự án là sự đóng góp lớn cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội và môi trường sống, mở ra sự phát triển tốt đẹp và bền vững cho khách hàng.

Sáng tạo – cam kết – tôn trọng – chuyên nghiệp chính là những giá trị cốt lõi mà KLB sẽ mang đến cho khách hàng. Với cái tâm và cái tầm của mình, chủ đầu tư KLB sẽ tiếp tiếp tục tạo nên những dự án với chất lượng hàng đầu, hướng tới sự phát triển chung của cộng động và nâng cao giá trị sống cho khách hàng.

FELIZ HOME – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA KHÁCH HÀNG

Dự án Feliz Homes là một trong số hiếm hoi những chung cư sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm nội đô. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Đền Lừ với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ cùng hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư trong tương lai khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm tại đây.

Feliz Home kiến tạo không gian sống hoàn hảo với những giá trị sống đích thực cho khách hàng
Feliz Home kiến tạo không gian sống hoàn hảo với những giá trị sống đích thực cho khách hàng

Nhắc đến chung cư Feliz Homes, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua hệ sinh thái đa tiện ích ấn tượng tại đây. Với định hướng kiến tạo một không gian sống hoàn hảo mang đến những giá trị sống đích thực cho cư dân, dự án mang đến một không gian sống xanh, an bình đáp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của khách hàng giữa lòng nội đô. Hệ thống đa tiện ích và dịch vụ với chất lượng tuyệt vời sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất.

Thiết kế không gian sống ấn tượng chính là một trong những yếu tố nổi bật nhất của dự án Feliz Home. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, tiện nghi với lối thiết kế độc đáo và thu hút. Phong cách thiết kế hiện đại và phong cách Á Đông được sử dụng nhiều nhất trong những căn hộ cao cấp tại các nước phát triển như Nhật Bản và Singapore cũng chính là xu hướng thiết kế chính của các căn hộ của dự án. Bởi vậy, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp quốc tế ngay tại nhà mình khi lựa chọn dự án.

Với cái tâm và cái tầm của mình, KLB tạo ra dự án Feliz Home với những giá trị sống đích thực cho khách hàng. Dự án chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cư dân nội đô.

Gọi Ngay