DỰ ÁN FELIZ HOMES CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ ĐẾN THÁNG 2/2021

Là dự án chung cư được đánh giá cao nhất tại Hà Nội Hà Nội, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng được khách hàng săn đón nhiệt tình ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2021. Mặc dù vẫn đang phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực do dịch Covid bùng phát trở lại, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn đảm bảo được tiến độ thi công theo đúng kế hoạch đề bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES TÍNH ĐẾN THÁNG 2/2021

Được chính thức đưa vào thi công từ quý IV/2020, Feliz Homes luôn được thực hiện theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư KLB đã cam kết với khách hàng dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị giám sát thi công. Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh lên nền kinh tế ngay từ những ngày đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes vẫn đảm bảo dự án được thực hiện theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo đúng kế hoạch đã cam kết với khách hàng.

du an feliz homes

Cập nhật tiến độ xây dựng Feliz Homes đến tháng 2/2021

Theo kế hoạch đã được chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã cam kết với khách hàng, những sản phẩm căn hộ Feliz Homes đầu tiên sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào những tháng cuối cùng của năm 2022. Cùng với đó, mọi căn hộ tại Feliz Homes sẽ được trang bị đầy đủ nội thất và đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng theo đúng các quy định trong hợp đồng mua bán đã ký kết với khách hàng.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG THIÊN NHIÊN VÀO TỪNG KHÔNG GIAN SỐNG

Để đảm bảo quyền lợi trực tiếp của khách hàng, mọi thủ tục pháp lý của dự án chung cư Feliz Homes đều đã được chủ đầu tư dự án hoàn thiện ngay từ trước khi thi công dự án. Tất cả các thủ tục pháp lý cũng như mọi thông tin về dự án như vị trí Feliz Homes, mặt bằng Feliz Homes và vị trí Feliz Homes đều đảm bảo sự công khai, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thẩm định tính minh bạch của dự án trước khi ra quyết định xuống tiền.

Tính tới thời điểm hiện tạo, khu vực căn hộ mẫu cũng như khối đế của Feliz Homes đã được hoàn thiện đúng như tiến độ đã được chủ đầu tư KLB cam kết từ những ngày đầu tiên. Dự án đã đảm bảo đầy đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện để được huy động vốn và được cấp phép hoạt động bán hàng trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu tiên được chính thức mở bán vào nửa cuối năm 2020, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư nhờ vị trí Feliz Homes đắt giá, quy mô cùng thiết kế mặt bằng Feliz Homes ấn tượng với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp và bảng giá Feliz Homes hợp lý.

Cùng với đó, ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu, phần móng của Feliz Homes cũng đã được hoàn thiện theo đúng kế hoạch đã được chủ đầu tư KLB cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Đơn vị thi công dự án chung cư Feliz Homes cũng đã nhanh chóng bắt tay vào triển khai thi công phần nổi của dự án và hoàn thiện khu vực tầng 1 dược sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn về chất lượng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất theo đúng cam kết.

FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN

Mặc dù mới được công bố trên thị trường vào quý cuối cùng của năm 2020, Feliz Homes vẫn là một trong những dự án chung cư được đánh giá cao nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội trong năm 2020. Không chỉ sở hữu vị trí tâm điểm đắt giá nhất của quận Hoàng Mai, dự án còn sở hữu quy mô ấn tượng bậc nhất khu vực với thiết kế không gian xanh độc đáo cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích hàng đầu, mang tới những cơ hội đầu tư và thương mại hấp dẫn được khách hàng săn đón.

du an feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes chinh phục khách hàng từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, dự án Feliz Homes là dự án bất động sản hiếm hoi tại đây dành phần lớn diện tích để phát triển cảnh quan xanh phục vụ cư dân. Gần 80% mặt bằng của dự án chung cư Feliz Homes được sử dụng để phát triển cảnh quan xanh mang phong cách resort nhiệt đới độc đáo cùng các dịch vụ tiện ích ấn tượng. Với quy hoạch ấn tượng như vậy, Feliz Homes không chỉ mang tới cho khách hàng một không gian sống tiện nghi ấn tượng mà còn mang tới ý nghĩa cộng đồng tốt đẹp, góp phần bổ sung mảng xanh, cải thiện chất lượng không khí và làm đẹp cho thủ đô.

Các căn hộ Feliz Homes được thiết kế ấn tượng theo concept của từng tòa nhà, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống ấn tượng. Tại đây, các căn hộ mang concept Tropical đưa khách hàng đến với không gian xanh ấn tượng của miền resort nhiệt đới yên bình; các căn hộ Fantasy thì mang tới cuộc sống năng động và đẳng cấp xứng tầm, còn các căn hộ Zen Detox & Beauty sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống thư giãn chuẩn mực và tận hưởng tối ưu.

Với những đặc quyền ấn tượng, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng chinh phục khách hàng từ những ngày đầu tiên. Hiện nay, dự án vẫn đang được triển khai một cách khẩn trương theo đúng thiết kế, đảm bảo sẽ bàn giao cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất theo đúng tiến độ vào những tháng cuối cùng của năm 2022.

Gọi Ngay