DỰ ÁN FELIZ HOMES HÚT DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ TRỞ LẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG TÂM

Xu hướng “ly tâm” về vùng ven đã khiến cho giá căn hộ tại tại khu vực ngoại thành đang có dấu hiệu tăng nhanh. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes tại quận Hoàng Mai góp phần thu hút các nhà đầu tư trở lại khu vực trung tâm, trở thành đòn bẩy để bất động sản trung tâm trở lại đường đua sau nhiều năm khan hiếm nguồn cung.

XU HƯỚNG LY TÂM VỀ VÙNG VEN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Trong nhiều năm liên tiếp gần đây, nguồn cung căn hộ tại khu vực trung tâm Hà Nội vẫn đang duy trì ở mức khan hiếm, khiến cho cơ hội sở hữu nhà tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng trở nên khó khăn hơn. Cùng với đó, sự tăng vọt của giá nhà đất tại các khu vực “nóng” trên thị trường cũng làm cho các nhà đầu tư gặp khó khi lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình.

can ho feliz homes

Những căn hộ với mức giá từ 1 tỷ đồng như dự án Feliz Homes trở nên khan hiếm

Việc cầu vượt quá cung đã góp phần khiến cho mặt bằng giá của các sản phẩm căn hộ tại bốn quận nội thành ngày càng tăng cao, khách hàng phải tìm đỏ mắt mới thấy được những căn hộ với mức giá từ 1 tỷ đồng như dự án Feliz Homes. Với mặt bằng giá trên chót vót như vậy, thị trường trung tâm Hà Nội đã có một thời gian dài không được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, sự khan hiếm và đắt đỏ của bất động sản nội đô chính là tiền đề khiến dòng tiền đầu tư đổ về các khu vực ven thành phố có mức giá “mềm” hơn mặc dù cơ sở hạ tầng ở các khu vực này chưa được hoàn thiện so với khu vực trung tâm Hà Nội. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của những sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã góp phần thu hút dòng tiền đầu tư trở lại khu vực trung tâm nội thành.

>>> Xem thêm bài viết: Cơ cấu diện tích vàng dự án Feliz Homes Hoàng Mai

NHÀ ĐẦU TƯ TRỞ LẠI TRUNG TÂM ĐỂ CHÀO ĐÓN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes là một trong những dự án vô cùng hiếm hoi được phát triển trong lòng Vành Đai 2.5. Sau nhiều năm duy trì trạng thái khan hiếm nguồn cung căn hộ, thì sự xuất hiện của chung cư Feliz Homes đã trở thành đòn bẩy vững chắc đưa thị trường bất động sản nội đô trở lại với đường đua. Với dự án bất động sản sinh thái chất lượng cao, sở hữu vị trí đẹp cùng mức giá hợp lý như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, việc các nhà đầu tư quay trở lại với thị trường bất động sản nội đô hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Trên thực tế, quỹ đất có pháp lý sạch tại trung tâm Hà Nội hiện nay vô cùng khan hiếm. Chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai là một trong số ít đơn vị phát triển bất động sản có năng lực đang cố gắng để vực dậy nguồn cung căn hộ cho thị trường nội đô. Và thành quả của sự nỗ lực ấy đã được thể hiện rất rõ ràng khi những sản phẩm căn hộ Feliz Homes nhanh chóng trở thành những sản phẩm căn hộ đang được chờ đón nhất hiện nay.

Sở hữu vị trí lý tưởng, dự án mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận lợi với hạ tầng giao thông toàn diện và liên kết vùng đắt giá. Hệ thống kết nối giao thông liên vùng hoàn chỉnh đã mang tới cho cư dân dự án Feliz Homes mạng lưới sinh thái tiện ích ngoại khu toàn diện, mở ra một cuộc sống thuận tiện và thoải mái cho các gia đình.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận lợi với hạ tầng giao thông toàn diện cùng không gian sống sinh thái cao cấp

Điểm đặc biệt nổi bật của chung cư Feliz Homes nằm ở thiết kế không gian sống sinh thái chuẩn mực. Gần 80% mặt bằng dự án được sử dụng cho phát triển cảnh quan xanh, tạo nên một môi trường sống an toàn, lành mạnh và thân thiện với môi trường giữa lòng thủ đô sầm uất và khói bụi.

ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ FELIZ HOMES – CĂN HỘ TRUNG TÂM VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 1.4 TỶ ĐỒNG

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án bất động sản khác trên thị trường, chủ đầu tư KLB vẫn mang tới một bảng giá Feliz Homes tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án Feliz Homes, giá bán căn hộ hiện nay đang giao động trong khoảng từ 26 triệu đồng / m2 đến 36 triệu đồng / m2. Điều này tương đương với chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Hà Nội.

Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes còn hợp tác với ngân hàng Vietinbank để hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian lên tới 20 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn lãi hoàn toàn nếu tất toán toàn bộ khoản vay mua nhà trong khoảng thời gian được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nội đô đang dần trở nên kém hấp dẫn với các nhà đầu tư, sự xuất hiện của một dự án vượt trội về mọi mặt như dự án Feliz Homes chính là đòn bẩy vững chắc đưa thị trường trung tâm trở lại đường đua bất động sản.

Gọi Ngay