DỰ ÁN FELIZ HOMES VÀ 5 TUYẾN ĐƯỜNG GÓP PHẦN HOÀN THIỆN HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố với nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua, cư dân dự án Feliz Homes có thể di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của thủ đô một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo quy hoạch, phường Hoàng Văn Thụ sẽ mở thêm 3 tuyến đường mới, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực.

2 TUYẾN ĐƯỜNG TỪ TÂN MAI ĐI QUA DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẾN PHƯỜNG THỊNH LIỆT VÀ PHƯỜNG YÊN SỞ

Theo quy hoạch, phường Hoàng Văn Thụ sẽ mở thêm 2 tuyến đường với điểm đầu đều ở lần lượt ở đường Tân Mai. Hai tuyến đường mới được mở trên đường Tân Mai sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông tại phường Hoàng Văn Thụ, góp phần cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực trung tâm thành phố, giúp cho việc di chuyển của dự án Feliz Homes trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

du an feliz homes

Hai tuyến đường từ tân Mai đi qua dự án Feliz Homes đến phường Thịnh Liệt và phường Yên sở

Tuyến đường thứ nhất có chiều dài khoảng 1km, bắt đầu từ đường tân mai nối dự án Feliz Home với khu vực phía Đông phường Thịnh Liệt (nối khu vực hành chính quận Hoàng Mai với đường Tam Trinh). Tuyến đường này đi qua phường Thịnh Liệt khoảng 500m theo quy hoạch với điểm đầu ở đường Tân Mai, qua sân bóng Đền Lừ và điểm cuối ở ao An Sào, đi qua khu đô thị Thịnh Liệt.

>>> Xem thêm: CƠ SỞ ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Tuyến đường thứ 2 có điểm đầu ở nút giao giữa Tân Mai và Đền Lừ, đi qua dự án chung cư Feliz Homes và khu đô thị Louis City Hoàng Mai với chiều dài theo quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ khoảng 900m. Tuyến đường này đi vào địa phận khu vực phường Thịnh Liệt khoảng 600m và có điểm điểm cuối ở bên hông của nhà máy xử lý nước thải Yên Sở

Với quy hoạch thông minh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, dự kiến sau khi hoàn thiện, 2 tuyến đường này sẽ góp phần hoàn thiện kết nối giao thôi cho khu vực quận Hoàng Mai, góp phần giảm tải lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cho tuyến đường Tam Trinh và cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông tại các khu vực xung quanh dự án Feliz Homes.

TUYẾN ĐƯỜNG TỪ PHỐ MAI ĐỘNG ĐI QUA CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐẾN HỒ ĐỀN LỪ

Cùng nằm trong quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai là tuyến đường từ khu vực phố Mai Động đến khu vực Hồ Đền Lừ được kết nối với dự án Feliz Homes. Tuyến đường này vừa góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông cho khu vực phường Hoàng Văn Thụ, lại vừa góp phần cải thiện chất lượng sống cho người dân nhờ vào việc giảm thiểu được tình trạng ùn tắc giao thông gây ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn.

du an feliz homes

Tuyến đường từ khu vực phố Mai Động đến khu vực Hồ Đền Lừ

Theo quy hoạch, tuyến đường từ khu vực phố Mai Động đến khu vực Hồ Đền Lừ được kết nối với chung cư Feliz Homes có chiều dài khoảng 1.1km. Tuyến đường này có có điểm đầu tại Hồ Đền Lừ, thuộc địa phận của đoạn phố Nguyễn Đức Cảnh và điểm cuối ở ngõ 15 Gốc Đề, thuộc địa phận phường Minh Khai.

Tuyến đường từ khu vực phố Mai Động đến khu vực Hồ Đền Lừ được kết nối với dự án Feliz Homes đi qua địa phận của phường Hoàng Văn Thụ khoảng 500m. Điểm đầu của tuyến đường tiếp nối với đường Hồ Đền Lừ tại đoạn giao với phố Nguyễn Đức Cảnh. Đây là tuyến đường giúp kết nối khu dân cư làng của quận Hoàng Mai với hai tuyến đường lớn là đường Tam Trinh và đường Tân Mai.

Sau khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tuyến đường trọng yếu của khu vực, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông và cải thiện chất lượng sống cho cư dân chung cư Feliz Home.

2 TUYẾN ĐƯỜNG TỪ TAM TRINH ĐẾN LĨNH NAM, KẾT NỐI VỚI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Hai tuyến đường cuối cùng nằm trong quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai là hai tuyến đường chạy từ Tam Trinh đến Lĩnh Nam, được kết nối với dự án Feliz Homes. Hai tuyến đường được quy hoạch thông minh góp phần cải thiện tình trạng giao thông tại khu vực và nâng cao chất lượng sống cho người dân tại đây.

du an feliz homes

Hai tuyến đường chạy từ Tam Trinh đến Lĩnh Nam

Theo quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ, hai tuyến đường này có điểm đầu tại đoạn ngõ 72 Lĩnh Nam và điểm cuối đặt tại ngõ 107 Lĩnh Nam. Quy hoạch của 2 tuyến đường có nhiều đoạn đường nằm trùng với các đoạn ngõ chạy dọc theo bờ kênh dẫn đến sông Kim Ngưu. Xét về cơ bản thì cả 2 tuyến đường này đều chạy song song với bờ kênh.

Đoạn đường đi qua địa bàn phường Hoàng Văn Thị của 2 đoạn đường này có điểm đầu tại đoàn đầu ngõ 72 Lĩnh Nam, đường Tam Trinh và điểm cuối đi qua chung cư CT3 Vĩnh Hoàng. Điểm đầu của tuyến đường tại địa phận đường Tam Trinh được đặt tại cầu Mai Động, đường Vành Đai 2 và điểm cuối được đặt tại giao lộ với đường Vành Đai 3 với quy mô rộng 40m với tổng chiều dài là 3.5km cùng 6 làn xe cơ giới.

Sau khi hoàn thiện, hai tuyến đường chạy từ Tam Trinh đến Lĩnh Nam, được kết nối với dự án Feliz Homes sẽ trở thành tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố từ đường Vành đai 1 đến Vành Đai 3. Tuyến đường góp phần giảm thiểu áp lực về giao thông cho các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Khoái, Giải Phóng và Lĩnh Nam, góp phần tạo dựng diện mạo mới cho khu vực.

Cùng với 5 tuyến đường chính, khu vực còn có thêm các tuyến đường kết nối khác như Trương Định, Hoàng Mai, Vĩnh Tuy, … sẽ góp phần mang đến cho cư dân dự án Feliz Homes một hệ thống giao thông toàn diện và chất lượng nhất.

Gọi Ngay