CÓ NÊN MUA TRẢ GÓP CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES?

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường, dự án chung cư Feliz Homes đã được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất được cư dân trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua được một căn hộ chung cư ngay lập tức. Bởi vậy, mua nhà trả góp được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất dành cho những khách hàng trẻ chưa có tiềm lực tài chính lớn.

NHỮNG LỢI THẾ KHI MUA TRẢ GÓP CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Mua trả góp là một trong những phương thức thanh toán đang rất phổ biến hiện nay bởi đây là giải pháp hiệu quả để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ riêng cho mình bằng tiền lương hàng tháng khi chưa có đủ điều kiện tài chính.

chung cư feliz homes

Những lợi thế khi mua trả góp căn hộ Feliz Homes

Bảng giá Feliz Homes hiện nay được công bố trên thị trường với mức giá khởi điểm không quá cao, chỉ từ 28 triệu / m2, tương đương với khoảng 2 tỷ / căn hộ. Có thể nói, đây là mức giá khá mềm so với mặt bằng chung trên thị trường và khách hàng hòa toàn có khả năng trả góp bằng tiền lương hàng tháng.

Khi mua chung cư trả góp, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian trả nợ dài để phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Việc lựa chọn thời gian trả nợ dài giúp cho người mua giảm bớt được gánh nặng tài chính hàng tháng bởi đặc điểm của phương thức thanh toán này là thời gian trả nợ càng lâu thì số tiền phải trả hàng tháng càng thấp.

Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes đã hợp tác với ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ với kỳ hạn vay vốn lên tới 20 năm. Mức hỗ trợ vay vốn cao cùng kỳ hạn vay vốn lâu dài của dự án Feliz Homes Hoàng Mai sẽ giúp giảm thiểu tối đa gánh nặng tài chính trên vai khách hàng trẻ.

>>> Xem thêm bài viết: Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Feliz Homes vào thời điểm này

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ TRẢ GÓP

Đầu tiên là về vấn đề pháp lý. Nếu lựa chọn mua các dự án chung cư của các đơn vị không uy tín không đảm bảo được các thủ tục pháp lý quan trọng như: chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ thi công, chứng nhận đủ điều kiện bán nhà, khách hàng hoàn toàn có thể mất trắng tài sản của mình nếu không xác minh được tính hợp pháp của dự án mình mua.

Do vậy, trước khi xuống tiền mua căn hộ, khách hàng phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi thủ tục pháp lý của dự án. Khách hàng lựa chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín và hoàn thiện, công khai minh bạch mọi thủ tục pháp lý như dự án chung cư Feliz Homes để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bản thân.

Vấn đề thứ hai có thể gặp phải khi mua nhà trả góp là rủi ro tài chính, cụ thể là rủi ro trong việc đặt cọc và tài chính khi mua nhà. Nguyên nhân chính dẫn đến rủi ro này vẫn là do lựa chọn những dự án không đảm bảo được sự minh bạch về pháp lý và khách hàng còn thiếu hiểu biết khi mua nhà trả góp. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã mất trắng sau khi đặt cọc mua nhà bởi chủ đầu tư không xây dựng nhà mà ôm tiền chạy mất.

tien do thanh toan feliz homes

Với căn hộ chung cư Feliz Homes, khách hàng chỉ phải đặt cọc trước 100 triệu đồng, tương đương với chưa tới 8% giá trị căn hộ

Trên thực tế, các giao dịch đặt cọc mua trả góp căn hộ chung cư không quá 10% giá trị căn hộ và thanh toán dần theo tiến độ thi công dự án. Cụ thể với căn hộ chung cư Feliz Homes, khách hàng chỉ phải đặt cọc trước 100 triệu đồng, tương đương với chưa tới 8% giá trị căn hộ và tiến độ thanh toán trả theo tiến độ thi công dự án.

Vấn đề cuối cùng là về lãi suất. Lãi suất là một trong những vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm khi mua nhà trả góp, nhiều khách hàng chỉ chờ ngân hàng giảm lãi suất để mua nhà. Tuy nhiên, thực tế những con số lãi suất hấp dẫn như 7% / năm hay 8% / năm là những con số có thời hạn sử dụng chỉ trong một khoảng thời gian đầu, sau đó mức lãi suất hoàn toàn có khả năng tăng thêm 3% đến 4%

Để có được mức lãi suất vay đảm bảo, khách hàng nên lựa chọn những dự án có ngân hàng bảo lãnh uy tín. Đơn cử như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank Tràng An với mức lãi suất khoản vay được fix trước với khách hàng. Do vậy, khách hàng sẽ không phải đau đầu lo lắng về mức biến động lãi suất trên thị trường.

CÓ NÊN MUA TRẢ GÓP CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES KHÔNG?

Nếu xét trên thực tế, lựa chọn mua nhà trả góp chính là một giải pháp hiệu quả để khách hàng sở hữu ngôi nhà “trong mơ” của mình khi chưa có đủ tiềm lực về tài chính. Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền cho một dự án, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư cũng như thông tin dự án, thẩm định tính minh bạch về pháp lý và nắm chắc kiến thức về mua nhà trả góp.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với chính sách mua nhà trả góp hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là sự lựa chọn an cư hoàn hảo của các gia đình trẻ.

Gọi Ngay