GIÁ CHUNG CƯ FELIZ HOMES “MIỄN NHIỄM” VỚI DỊCH BỆNH

Mặc dù phải đối mặt với nhiều tác động của dịch bệnh, nguồn cung cùng lượng giao dịch bình quân toàn thị trường giảm nhưng chung cư Feliz Homes vẫn giữ được mức giá bán ổn định. Đây cũng chính là lý do khiến dự án trở thành kênh trú ẩn hàng đầu được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TIẾP TỤC TĂNG BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Theo tâm lý chung, nhiều khách hàng cho rằng dịch bệnh kéo dài sẽ khiến giá bán các dự án bất động sản, vậy nên chờ giá giảm rồi mới mua. Tuy nhiên, sự thật đã chứng minh, trong suốt những đợt dịch trước đây, giá bất động sản rõ ràng không có quá nhiều biến động và thậm chí còn tăng trong thời gian gần đây. Đơn cử như với dự án nổi bật nhất tại cửa ngõ Nam Thủ đô là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, mức giá bán đã tăng từ 28 triệu / m2 lên tới 32 triệu / m2.

chung cu feliz homes

Giá bán căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Một trong những nguyên nhân chính đẩy giá căn hộ liên tục tăng cao nằm ở vấn đề về nguồn cung. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, nguồn cung căn hộ luôn ở mức khan hiếm, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, số dự án mới được mở bán lại càng ít ỏi hơn. Theo báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã chỉ ra số lượng căn hộ mới được mở bán trên thị trường Hà Nội trong nửa đầu năm 2021 giảm 14.9% so với cùng kỳ năm 2020. Việc khan hiếm nguồn cung cũng bắt nguồn từ hạn chế về pháp lý của các dự án.

Bên cạnh đó, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao cũng là nguyên nhân khiến giá bất động sản tăng cao trong nửa đầu năm 2021. Theo đó, giá nguyên vật liệu và các yếu tố đầu tư xây dựng đầu vào đều tăng khoảng 50%, điều này cũng có tác động không nhỏ đến giá bán căn hộ. Điều này khiến cho cả những dự án giữ được mức giá bán ổn định trong suốt cơn sốt đất như chung cư Feliz Homes cũng phải có sự điều chỉnh.

>>> Xem thêm bài viết: CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ KHU NAM HÀ NỘI

Theo khảo sát, phần lớn các nhà đầu tư đều đã sẵn sàng cho mình những kịch bản để ứng phó với tình trạng dịch bệnh kéo dài bởi đã có kinh nghiệm từ những đợt bùng phát dịch trước. Việc giảm giá bán căn hộ dường như là rất khó xảy ra trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung hiện nay, càng chờ đợi giá bán căn hộ sẽ càng tăng. Chính bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ chung cư Feliz Homes Hoàng Mai trước khi tăng giá.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – KÊNH TRÚ ẨN AN TOÀN MÙA DỊCH

Lịch sử đã chứng minh, trong mọi thời kỳ khủng hoảng kinh tế, dịch bệnh, … thì bất động sản vẫn được xem là kênh trú ẩn an toàn, đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhất trong số tất cả các kênh đầu tư. Nếu so sánh với các kênh đầu tư khác như vàng hay chứng khoán ở thời điểm hiện tại, có thể thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư ổn định và dễ nắm bắt nhất. Chính bởi vậy, những dự án bất động sản tiềm năng như chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư Hà Thành.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes – kênh trú ẩn an toàn trong mùa dịch

Ngay từ những ngày đầu mở bán, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút khách hàng bởi nhiều ưu thế vượt trội, đảm bảo tiềm năng sinh lời dài hạn. Đặc biệt, vị trí Feliz Homes tọa lạc ngay tại tâm điểm kết nối giao thương phía Nam Thủ đô với hạ tầng hoàn thiện cùng nhu cầu nhà ở luôn rất cao, đảm bảo tính thanh khoản và khả năng sinh lời cho chủ sở hữu lâu dài.

Cùng với đó, những thông tin tích cực từ chiến dịch tiêm chủng của Việt Nam cũng khiến các nhà đầu tư có cái nhìn tích cực hơn vào thị trường bất động sản trong tương lai. Theo đó, chính phủ đặt mục tiêu 50% lao động tại các thành phố lớn như Hà Nội sẽ được tiếp cận vắc xin trong quý 3 nay. Nếu theo đúng được lộ trình này thì nhu cầu giao dịch bất động sản được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tích cực trong những tháng tới.

Hiện nay, chủ đầu tư KLB đang mở bán chung cư Feliz Homes với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 32 triệu đồng / m2. Đi kèm với đó, chủ đầu tư còn mang tới nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả như chiết khấu cao, hỗ trợ vay lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp trong thời gian 25 năm và miễn lãi hoàn toàn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Điều này đã tạo động lực cho các nhà đầu tư an tâm sở hữu dự án.

Với mức giá bán miễn nhiễm với dịch bệnh, dự án chung cư Feliz Homes chính là kênh trú ẩn an toàn nhất của các nhà đầu tư tại thời điểm này.

Gọi Ngay