TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI TẠI VINHOMES GRAND PARK THỦ ĐỨC

Hiện nay, ngành bất động sản tại Việt Nam đang là một ngành hot và có độ phát triển nhanh chóng nhất trong tất cả các ngành kinh tế. Dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức đang là tâm điểm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, khi đây là một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu cùng với loạt hệ thống dịch vụ hiện đại đáp ứng cho các cư dân tương lai. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các trải nghiệm dịch vụ tại dự án trong bài viết này.

vinhomes grand park thủ đức

Giới thiệu về siêu dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Vinhomes Grand Park Thủ Đức hiện là dự án có vị trí đắc địa độc nhất tại TP. Hồ Chí Minh khi đây là một dự án nằm trọn giữa 2 con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai. Với vị trí địa lý hữu tình nên thơ tận dụng được nhiều những lợi thế về thiên nhiên non nước, đây chắc hẳn là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho những người đam mê cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Dự án tọa lạc lại số 512 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem như là một vị trí thuận lợi khi là một trong những khu đô thị tiên phong trong việc dãn dân ra khỏi vùng trung tâm của thành phố. Đặc biệt, dự án này là một trong những dự án tiên phong thiết lập nên một vùng đô thị hiện đại đẳng cấp cho Thành phố mới Thủ Đức mới được thành lập sau này.

Không những thế khu đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức lại có một lợi thế về giao thông tuyệt vời, khi trong tương lai tuyến đường vành đai 3 được hoàn thiện sẽ là một cầu nối kết nối trực tiếp giữa khu đô thị với trung tâm của thành phố. Đây một phần giúp cho giao thương di chuyển giữa các nơi được thuận tiện hơn nhất là có thể kết nối với các thành phố vệ tinh như: Long An, Đồng Nai, Cần Thơ.

Là một dự án do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, được biết đến như là anh cả trong làng bất động sản tại Việt Nam. Với mỗi dự án bất động sản được ra đời, tập đoàn luôn mang đến những dự án đẳng cấp hoàn thiện và thích ứng với nền phát triển của thế giới hiện nay. Mỗi dự án ra đời đều mang lại những giá trị riêng thúc đẩy nền kinh tế và phát triển đô thị tại Việt Nam. Với Vinhomes Grand Park Thủ Đức, dự án là tâm huyết cũng như là sự mong muốn của ban lãnh đạo giúp Việt Nam sánh vai với các châu lục.

Quy mô khổng lồ dịch vụ đẳng cấp của dự án

vinhomes grand park

Được xem là một trong đại đô thị lớn thúc đẩy sự phát triển cũng như tô đẹp thêm cảnh quan đô thị. Vinhomes Grand Park Thủ Đức hiện là khu đô thị có quy mô hơn 271,8ha. Với lợi thế là diện tích rộng lớn, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thoải mái trong việc phân chia thiết kế các khu sinh hoạt công cộng nhằm tối ưu hóa những dịch vụ hiện đại đẳng cấp.

Dự án được triển khai với hơn 40.000 căn hộ, 1500 nhà phố, 1000 căn shophouse, 200 biệt thự. Đây đều là những sản phẩm bất động sản điển hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Với số lượng căn hộ lớn, Vinhomes Grand Park Thủ Đức sẽ chia ra thành nhiều tòa chung cư với lối kiến trung độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với các dãy nhà phố, đây là các dãy nhà nằm trong khuôn viên của đô thị được ưu tiên vị thế giáp với các mặt đường ven để có thể thuận lợi trong việc đi lại cũng như kinh doanh các mặt hàng tại đây. Khách hàng mua các căn nhà phố cũng sẽ hoàn toàn được hưởng các dịch vụ mà dự án  mang lại.

Đối với các căn Shophouse, đây là dạng bất động sản vừa có thể làm nhà ở vừa có thể làm cửa hàng để kinh doanh. Với những dạng nhà này, quý khách hàng hoàn toàn có thể mở riêng cho mình những cửa hàng nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân sinh sống tại dự án, cũng như đáp ứng các nhu cầu của khách khi tham quan vui chơi tại dự án.

Mong rằng qua bài viết trên, Quý khách hàng phần nào cũng đã thêm hiểu rõ hơn về quy mô cũng như hệ thống dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park Thủ Đức. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park , Hotline: 0988.689.997 , Website: https://www.vinhomeland.com.vn/

Gọi Ngay