DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI HÚT KHÁCH TỈNH

Không chỉ là kênh cất tiền tiềm năng của khách hàng nội đô, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn có sức hút đặc biệt với khách hàng có tài chính tốt tại các tỉnh, thành lân cận Hà Nội. Điều này thể hiện rõ khi số lượng khách hàng ngoại tỉnh quan tâm đến dự án liên tục tăng kể từ khi mở bán tới nay, cho thấy tiềm năng vượt trội của các sản phẩm căn hộ tại đây trong dài hạn.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI ĐƯỢC KHÁCH TỈNH SĂN ĐÓN

Theo đánh giá từ một số sàn môi giới bất động sản cho thấy, trong thời gian vừa qua, số lượng khách hàng từ các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, … quan tâm đến các dự án bất động sản tại Hà Nội có sự gia tăng đáng kể. Trong đó, các dự án bất động sản phía Nam đang chiếm tỉ lệ khách hàng tỉnh quan tâm nhiều nhất. Một trong những dự án nổi bật nhất tại khu Nam Hà Nội hiện nay là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

du an chung cu feliz homes hoang mai

Bất động sản khu Nam Hà Nội được khách tỉnh săn đón

Qua đó có thể thấy, bất động sản Hà Nội đang không chỉ thu hút sự những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây mà còn được các nhà đầu tư và các khách hàng tỉnh đặc biệt quan tâm. Thực tế, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc đầu tư và phát triển kinh doanh là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, việc dịch chuyển dòng tiền nhàn rỗi vào một kênh đầu tư an toàn và tiềm năng như bất động sản là hợp lý nhất tại thời điểm này.

Trong tất cả các kênh đầu tư, bất động sản luôn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, ít khả năng bị giảm giá trị nhất trong tương lai, bất chấp những diễn biến khó lường của dịch bệnh. Đồng thời, những dự án tại Hà Nội, nơi tập trung dân cư có mức sống cao đông đúc như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mại sẽ mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu, kể cả trong hoạt động cho thuê dài hạn hay bán lại bởi nhu cầu nhà ở tại đây luôn rất cao.

>>> Xem thêm bài viết: PHÁP LÝ MINH BẠCH – DỰ ÁN FELIZ HOMES TIẾP TỤC ĐƯỢC SĂN ĐÓN SAU DỊCH

Cùng với đó, lựa chọn các dự án bất động sản tại Hà Nội từ thời điểm này cũng được xem là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Với các gia đình làm kinh doanh hay các gia đình có con chuẩn bị vào đại học, một căn hộ tại Hà Nội như căn hộ tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ giúp gia chủ thuận lợi lưu trú khi đến Hà Nội mà không cần phải ở trọ hay thuê khách sạn, vừa tốn chi phí lại bất tiện.

LÝ DO DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI HÚT KHÁCH TỈNH

Qua đó, có thể thấy rõ bất động sản Hà Nội, đặc biệt là tại khu Nam với dự án nổi bật là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang sở hữu tệp khách hàng rất tiềm năng đang thường trú tại các tỉnh, thành lân cận. Phân tích nguyên nhân dự án Feliz Homes thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách tỉnh, ta có thể đánh giá theo hai hướng là nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

du an chung cu feliz homes hoang mai

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được khách tỉnh săn đón

Xét về mặt khách quan, có nhiều đối tượng khách hàng tỉnh đang có nhu cầu căn hộ tại Hà Nội để ở thực hoặc đầu tư, tích trữ tài sản lâu dài. Theo đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được được đánh là lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng được cả hai nhu cầu đó của khách hàng một cách hoàn hảo với số vốn bỏ ra ban đầu hợp lý. Bởi vậy, các sản phẩm căn hộ tại đây đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng tỉnh ngay từ những ngày đầu.

Về mặt chủ quan, bất động sản luôn là kênh đầu tư tiềm năng nhất với khả năng gia tăng giá trị bền vững. Đặc biệt là các dự án bất động sản tại trung tâm Thủ Đô, như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, nhu cầu sở hữu của khách hàng luôn rất cao bởi tốc độ gia tăng dân số chóng mặt cùng hạ tầng hiện đại, không gian sống thuận lợi. Điều này được thể hiện rõ qua những tín hiệu tích cực của bất động sản trong nửa đầu năm 2021 vừa qua, bất chấp những diễn biến khó lường của thị trường.

Riêng tại khu Nam Hà Nội, dự án Feliz Homes đang là một trong những dự án nổi bật nhất được mở bán trên thị trường trong năm 2021. Cùng với quy hoạch bài bản cùng vị trí đắt giá bậc nhất thành phố, dự án đáp ứng những tiêu chí khắt khe về không gian sống rộng và thoáng của khách hàng ngoại tỉnh. Với pháp lý hoàn thiện, dự án giảm thiểu tối đa rủi ro, để khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền.

Đáp ứng tối ưu nhu cầu an cư và đầu tư, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tỉnh tại Hà Nội.

Gọi Ngay