LỢI THẾ DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐƯỢC HƯỞNG TỪ AEON MALL HOÀNG MAI

Tiếp nối thành công của 2 đại siêu thị Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông, thương hiệu bán lẻ hàng đầu Nhật Bản tiếp tục phát triển đại siêu thị thứ 3 tại quận Hoàng Mai. Sự xuất hiện của hệ thống trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam không chỉ góp phần gia tăng giá trị bất động sản của dự án Feliz Homes mà còn mang tới cho cư dân tương lai của dự án những trải nghiệm tiện ích vượt trội.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI HẠ TẦNG SAU KHI AEON MALL HOÀN THIỆN

Trong đầu năm 2021, thị trường bất động sản phía Nam thủ đô đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Trong đó, một trong những điểm nhấn nổi bật nhất tại đây là quy hoạch hệ thống bán lẻ Aeon thứ 3 tại quận Hoàng Mai. Sự xuất hiện của một đại siêu thị có quy mô “khủng” như vậy không chỉ mang tới cho người dân một cuộc sống tiện nghi hơn mà còn mang tới cho các sản phẩm bất động sản trong khu vực nhiều lợi thế đặc biệt.

Dự án Feliz Homes

Dự án Feliz Homes hưởng lợi hạ tầng từ quy hoạch đại siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai

Một trong những lý do chính khiến bất động sản Hoàng Mai phát triển vượt bậc trong năm vừa qua nằm ở lợi thế hạ tầng. Hàng loạt tuyến đường giao thông chạy qua đây đã được phê duyệt, quy hoạch mở rộng hoạch xây mới giúp cho việc di chuyển kết nối của người dân tại đây nói chung và cư dân dự án Feliz Homes nói riêng đều trở nên thuận lợi hơn.

Bên cạnh những tuyến đường trọng điểm của khu vực, hiện nay thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai thêm nhiều tuyến đường mới tại khu vực quận Hoàng Mai, trong đó nổi bật là 5 tuyến đường trực tiếp kết nối với dự án Feliz Homes bao gồm: 2 tuyến đường song song từ Tân Mai đến khu đô thị Thịnh Liệt, tuyến đường từ phố Mai Động đến hồ Đền Lừ và 2 tuyến đường song song từ Tam Trinh đến Lĩnh Nam.

Cùng với đó, sự xuất hiện của hệ thống bán lẻ hàng đầu Nhật Bản tại đây giống như mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện bức tranh hạ tầng khu vực. Hạ tầng giao thông cùng hạ tầng tiện ích hoàn thiện sẽ khiến cho lượng cư dân đổ về quận Hoàng Mai ngày càng nhiều, mang tới nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cho các dự án trong khu vực, trong đó nổi bật là dự án Feliz Homes.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes được định danh nhờ những yếu tố ưu việt

CƯ DÂN FELIZ HOME ĐƯỢC HƯỞNG “LỢI KÉP” TỪ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON

Một trong những lợi thế lớn nhất mà cư dân dự án Feliz Homes được hưởng sau khi đại siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai được hoàn thiện là lợi thế về tiện ích. Trong thời gian vừa qua, cửa ngõ Nam thủ đô đang khung ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng, cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của đại siêu thị hàng đầu Nhật Bản tại đây sẽ mang tới thêm một không gian mua sắm, giải trí và tận hưởng dịch vụ cao cấp, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

du an feliz homes

Cư dân Feliz Homes được hưởng nhiều lợi ích vượt trội

Nhìn vào thị trường bất động sản tại quận Long Biên và Hà Đông trước và sau khi có sự xuất hiện của hệ thống bán lẻ Aeon, ta có thể thấy được những chuyển biến rõ ràng về cả hạ tầng và chất lượng sống của người dân. Đại siêu thị này không chỉ cung cấp thêm cho quận Hoàng Mai một hệ thống tiện ích đẳng cấp mà còn mở ra một liên kết vùng hoàn hảo, thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

Giá trị của một bất động sản luôn nằm ở tiềm năng đảm bảo và gia tăng giá trị của dự án đó trong dài hạn. Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể nào nhưng nhìn vào thị trường, ta vẫn có thể thấy những dự án nằm gần siêu thị hay các trung tâm thương mại thường có sức hút lớn và giá trị cao hơn so với các dự án khác. Đây chính là lợi thế lớn mà hệ thống bán lẻ Aeon mang tới cho dự án Feliz Homes.

Không chỉ nằm gần Aeon Mall Hoàng Mai, sức hút của dự án càng được đẩy lên cao khi sở hữu riêng một trung tâm thương mại và khu phố mua sắm có quy mô hàng đầu khu vực. Chủ đầu tư KLB đã phát triển riêng một trung tâm thương mại rộng 4000m2 để phục vụ cư dân. Sau khi hoàn thiện, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm, giải trí hàng đầu của quận Hoàng Mai.

Là một trong những sản phẩm bất động sản được đánh giá cao nhất tại cửa ngõ Nam thủ đô, lại được thừa hưởng thêm nhiều lợi ích vượt trội từ đại siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của các khách hàng ở thực và các nhà đầu tư sành sỏi.

Gọi Ngay