BẢNG GIÁ DỰ ÁN FELIZ HOMES CÙNG NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Dự án Feliz Homes hiện đang được đánh giá là một trong những dự án chung cư nổi bật nhất Hà Nội trong quý IV/2020. Với sức hút lớn hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực, giá bán căn hộ cùng chính sách bán hàng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và cư dân nội đô.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN FELIZ HOMES DỰ KIẾN ĐANG GÂY SỐT TẠI THỊ TRƯỜNG PHÍA NAM THỦ ĐÔ

Dự án Feliz Homes được đầu tư và phát triển bởi KLB – một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi bật nhất Việt Nam trong những năm gần đây. Tiếp nối những thành công vang dội trên thị trường bất động sản nhà ở, KLB tiếp tục nổ phát súng tiếp theo tại Hà Nội với dự án chung cư Feliz Homes.

Dự án Feliz Homes - Dự án đáng chú ý nhất tại Quận Hoàng Mai  năm 2020 

Feliz Homes – Dự án đáng chú ý nhất tại Quận Hoàng Mai  năm 2020 

Dự án sở hữu vị trí đắt giá tại khu đô thị Đền Lừ với hệ thống giao thông toàn diện và hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật. Cùng với đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hàng đầu, chủ đầu tư KLB cũng có sự đầu tư rất lớn về hệ sinh thái đa tiện ích của dự án.

Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở của cư dân nội đô Hà Nội ngày càng tăng với những yêu cầu đa dạng và khắt khe hơn trước. Để có thể đáp ứng tối ưu về nhu cầu nhà ở của khách hàng, dự án Feliz Homes mang đến thị trường thủ đô 4 loại hình căn hộ với diện tích đa dạng gồm căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và căn 1 phòng ngủ.

Các căn hộ tại dự án có lối thiết kế hiện đại và tối ưu về công năng, mang đến cho khách hàng không gian thoải mái để thư giãn và tiếp năng lượng sau một ngày dài bận rộn. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố mức giá dự kiến khá mềm cho các căn hộ tại đây, chỉ từ 32 triệu đến 36 triệu / m2.

Nếu so sánh với những lợi ích mà cư dân sẽ nhận được khi lựa chọn dự án Feliz Homes thì rõ ràng có thể đánh giá được đây là mức giá vô cùng hợp lý nếu không muốn nói là khá mềm. Như vậy, chỉ với khoảng 32 triệu/m2, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp với những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư và các kiến trúc sư tài năng kiến tạo.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu của khách hàng tối ưu nhất, chủ đầu tư mở bán cả 2 loại hình căn hộ là căn hộ cơ bản và căn hộ full nội thất với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng nhất. Với chất lượng tuyệt vời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả các cư dân khắt khe nhất.

>>> Xem thêm bài viết: Phân tích mặt bằng xây dựng của dự án Feliz Homes

FELIZ HOMES VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Khi lựa chọn dự án Feliz Homes, một điều có thể chắc chắn là khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận. Có thể nói từ trước đến nay, chưa bao giờ việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô lại trở nên dễ dàng như vậy. Với sự tinh tế và đồng cảm với khách hàng, chủ đầu tư KLB đã mang đến những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính và có cơ hội hữu căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Sở hữu căn hộ Feliz Homes với mức giá ưu đãi 

Sở hữu căn hộ Feliz Homes với mức giá ưu đãi 

Chính sách đầu tiên cần nhắc đến là chính sách hỗ trợ thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt. Hiểu được rằng việc huy động một lượng vốn lớn trong thời gian ngắn là không hề dễ dàng gì, chủ đầu tư đã hỗ trợ khách hàng thanh toán giá trị căn hộ chia thành nhiều đợt, giúp cư dân giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Ngoài ra, với khách hàng có khả năng thanh toán giá trị căn hộ sớm cũng sẽ được chiết khấu giá trị căn hộ rất cao.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng gặp vấn đề về tài chính, chủ đầu tư cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng để mua căn hộ với mức lãi suất thấp lên đến 20 năm. Nếu khách hàng có khả năng thanh toán sớm sẽ được miễn lãi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư KLB còn chuẩn bị những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những cư dân của Feliz Homes. Tất cả những chính sách hấp dẫn này đã thể hiện được cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư, luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ cư dân. Các chính sách này cũng đã mở ra cơ hội mua nhà tuyệt vời cho những cư dân trẻ – những người đang cố gắng hết sức mỗi ngày để có được tổ ấm riêng.

Hãy trở thành những cư dân đầu tiên của dự án Feliz Homes để được nhận những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư nhé.

Gọi Ngay