PHÂN TÍCH MẶT BẰNG XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm nội đô, dự án Feliz Homes không chỉ mang đến sự thuận lợi trong việc di chuyển cư dân mà còn kiến tạo nên một không gian sống độc đáo giữa lòng nội đô. Được định hướng quy hoạch thông minh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống chuẩn mực.

PHÂN TÍCH MẶT BẰNG CHUNG DỰ ÁN FELIZ HOMES

Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố quy mô dự án Feliz Homes gồm 3 tòa chung chung cư gồm Fantasy Tower, Tropical Tower và Zen Tower. Mỗi tòa nhà đều có kiến trúc riêng để đảm bảo và nâng cao trải nghiệm sống cho các gia đình. Trong đó, chủ đầu tư đã công khai thiết kế của tòa Fantasy Tower và tòa Tropical tại dự án.

Mặt bằng Tropical Tower và Fantasy Tower

Mặt bằng Tropical Tower và Fantasy Tower

Mặt bằng Feliz Homes tòa nhà Tropical Tower sở hữu tầm nhìn rộng và thoáng với 2 hướng nhìn chính. Một hướng về phía hồ Vĩnh Hưng mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ và trong lành cho căn hộ. Hướng còn lại nhìn về phá trung tâm thành phố để cư dân dự án Feliz Homes có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sôi động, nhộn nhịp của thủ đô.

Trung bình tại tòa nhà Tropical có 13 căn hộ trên một sàn. Trong đó, mỗi sàn sẽ có 1 căn hộ 4 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu của các đại gia đình, 2 căn hộ 3 phòng ngủ và 10 – 11 căn hộ 2 phòng ngủ để dành cho các gia đình có quy mô vừa và nhỏ cùng nhóm khách hàng trẻ.

Mặc dù mang đến thị trường nhiều loại hình căn hộ với diện tích đa dạng nhưng tất cả các căn hộ tại đây đều luôn đảm bảo đáp ứng tối ưu công năng cho các gia đình với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp. 

Tùy vào kích cỡ của từng căn hộ mà diện tích các phòng cũng có sự linh hoạt khác nhau. Phòng ngủ có diện tích từ 10m2 đến 21m2, diện tích phòng vệ sinh dao động trong khoảng từ 3,6m2 đến 6,8m2 và phòng logia có diện tích từ 1,7m2 đến 4,9m2.

>>> Xem thêm: YÊN TÂM SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tương tự với tòa Tropical, tòa Fantasy Tower của dự án chung cư Feliz Homes cũng cung cấp cho thị trường 2 loại hình căn hộ chính là căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ. Trung bình mỗi sàn tại đây sẽ có khoảng 16 căn hộ, trong đó có 8 căn 3 phòng ngủ và 8 căn 2 phòng ngủ với đầy đủ công năng để phục vụ các gia đình.

Điểm nổi bật của tòa nhà Fantasy tại Feliz Home là sở hữu tầm nhìn đa chiều với 3 hướng nhìn chính đắt giá. Trong đó có một hướng nhìn về phía hồ Vĩnh Hưng và một hướng về phía Hồ Đền Lừ đảm bảo một không gian thoáng đãng, trong lành và thoáng đãng cho căn hộ, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Hướng còn lại sẽ bao trọn toàn bộ quang cảnh của Hà Nội, tiếp thêm năng lượng cho cư dân mỗi ngày.

Tại dự án Feliz Homes được trang bị từ 3 đến 4 thang máy tốc độ cao để phục vụ hoạt động di chuyển của cư dân. Cùng với đó là 1 thang phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho khách hàng và một phong rác chung để đảm bảo chất lượng sống cho các gia đình.

PHÂN TÍCH MẶT BẰNG CĂN HỘ FELIZ HOME

Đa dạng về loại hình căn hộ chính là một trong những điểm nổi bật khiến khách hàng quan tâm đến dự án Feliz Homes. Để khách hàng hàng có thể chủ động cân đối về tài chính cũng như lựa chọn được căn hộ đáp ứng tốt nhất cho gia đình, chủ đầu tư đã công khai các loại hình căn hộ và diện tích mỗi căn hộ đến khách hàng.

Mặt bằng các căn hộ tại dự án Feliz Home

Mặt bằng các căn hộ tại dự án Feliz Home

Chung cư Feliz Homes có diện tích nhỏ nhất tại dự án là căn hộ 1 phòng ngủ. Loại hình căn hộ này có diện tích chỉ từ 44m2 đến 45m2, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ. Mặc dù diện tích không lớn song loại hình căn hộ này vẫn tối ưu được công năng sử dụng cho các gia đình.

Lớn hơn một chút là căn hộ 2 phòng ngủ. Loại hình căn hộ này có diện tích khá đa dạng, được chia thành các mốc diện tích 63m2, 65m2, 72m2, 76m2 và 79m2. Loại hình căn hộ này có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ và các gia đình có quy mô nhỏ bởi nó diện tích vừa đủ và mức giá hợp lý.

Hai loại hình căn hộ lớn nhất tại dự án Feliz Homes là căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 4 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án có diện tích cũng khá đa dạng, từ 90m2, 96m2, 108m2, 112m2 đến 114m2. Với các gia đình có nhu cầu sử dụng căn hộ lớn hơn có thể lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từ 118m2 đến 120m2. Với diện tích rộng và công năng tối ưu, 2 loại hình căn hộ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các đại gia đình.

Với lối quy hoạch thông minh và bài bản, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống đích thực.

Gọi Ngay