CĂN HỘ FELIZ HOMES – KÊNH ĐẦU TƯ DUY TRÌ TRONG ĐẠI DỊCH

Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, ngôi nhà luôn là tài sản cần có để ổn định cuộc sống. Chính bởi vậy, dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng nhu cầu sở hữu căn hộ Feliz Homes tại cửa ngõ Nam Hà Nội vẫn rất cao. Dự án này được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn tại thời điểm này.

GIÃN CÁCH XÃ HỘI KHIẾN NHU CẦU SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES TĂNG CAO

Dịch bệnh Covid lần đầu bùng phát vào đầu năm 2020 đã khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng thị trường bất động sản sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát vào cuối năm 2020, các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt vẫn tung ra thị trường những sản phẩm mới chất lượng cao với vị trí đẹp tại các thành phố lớn. Tiêu biểu như dự án Feliz Homes ngay sau khi được giới thiệu đã nhanh chóng được các nhà đầu tư tìm hiểu và xuống tiền.

can ho feliz homes

Giãn cách xã hội khiến nhu cầu sở hữu căn hộ Feliz Homes ngày càng tăng cao

Với kinh nghiệm từ những đợt giãn cách xã hội trước, các chủ đầu tư vẫn hoạt động mạnh mẽ bất chấp dịch bệnh trên cơ sở tuân thủ chỉ thị phòng chống dịch bệnh của chính phủ. Theo đánh giá của các chuyên gia, dịch bệnh lần này chỉ gây ảnh hưởng đến một số ngành hàng nhất định, nhưng bất động sản thì vẫn sẽ luôn là kênh đầu tư duy trì của người mua, đặc biệt là những dự án tiềm năng như tổ hợp căn hộ Feliz Homes.

Thực tế, việc dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến mọi người đều phải ở trong nhà, sinh hoạt, làm việc và học tập trong một không gian chung. Bởi vậy, nhu cầu có nhà mới tại thời điểm này lại càng trở nên bức thiết hơn. Chính bởi vậy, ngay sau khi các lệnh giãn cách được gỡ bỏ, số lượng khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai lại càng cao hơn.

VPBH DỰ ÁN FELIZ HOMES NHANH CHÓNG HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, chủ đầu tư KLB luôn năng động trong việc tiếp cận khách hàng. Ngay sau khi Chỉ thị 16 ngừng áp dụng tại Hà Nội, người dân bắt nhịp với giai đoạn “bình thường mới”, văn phòng bán hàng của dự án căn hộ Feliz Homes đã chính thức được mở cửa hoạt động trở lại, tuân thủ nghiêm ngặt mọi biện pháp khử khuẩn, chuẩn hóa quy trình phòng chống dịch bệnh cho cả nhân viên, đối tác kinh doanh và khách hàng.

can ho feliz homes

VPBH dự án Feliz Homes nhanh chóng hoạt động trở lại để phục vụ khách hàng

Vị trí Feliz Homes nằm cách văn phòng dự án chỉ vài phút đi bộ, bởi vậy khách hàng có thể dễ dàng đến thực tế công trường dự án để nắm bắt tiến độ xây dựng. Công tác phòng, chống dịch bệnh tại khu vực công trường cũng được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, mọi công nhân viên ra vào dự án đều phải kiểm tra nhiệt độ, rửa tay kháng khuẩn và những người đã tiếp xúc hoặc từ vùng dịch trở về đều được yêu cầu nghiêm chỉnh chấp hành cách ly tại nhà.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – DỰ ÁN ĐA NĂNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn do giãn cách xã hội vừa qua, chủ đầu tư dự án căn hộ Feliz Homes đã hỗ trợ không tính lãi với tất cả khách hàng đến hạn thanh toán trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Với chính sách hỗ trợ hiệu quả, khách hàng sẽ giảm thiểu được tối đa gánh nặng tài chính khi đầu tư vào dự án trong thời điểm hiện tại.

TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES – LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI TRẺ NĂNG ĐỘNG

Theo nhận định của giới chuyên gia, dịch bệnh hiện nay về cơ bản đã được kiểm soát, nền kinh tế được phục hồi. Cùng với đà phục hồi và phát triển đó, thị trường bất động sản Hà Thành sẽ tiếp tục xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm mới. Trong đó, những dự án cao cấp được quy hoạch bài bản như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sẽ mang tới những giá trị thanh khoản tốt nhất cho người mua.

can ho feliz homes

Căn hộ Feliz Homes – sự lựa chọn của các gia đình trẻ năng động

Dự án căn hộ Feliz Homes được chủ đầu tư KLB đẩy mạnh phát triển không gian sống xanh đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, cách bố trí không gian hợp lý cùng tính an ninh và riêng tư được đặt lên hàng đầu. Dự án được bàn giao với chất lượng nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống mới trên thị trường bất động sản khu Nam.

Với nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khách trên thị trường, tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai chính là kênh đầu tư duy trì an toàn nhất tại thời điểm này được các nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn.

Gọi Ngay