DỰ ÁN FELIZ HOMES TẠO ĐIỂM NHẤN VỚI VÒNG XANH SINH THÁI ĐA TẦNG

Lấy con người làm yếu tố trọng tâm, dự án Feliz Homes được phát triển với kiến trúc đề cao trải nghiệm sống, tạo nên sự kết nối giữa con người với thiên nhiên. Nơi đây hứa hẹn sẽ đánh thức những xúc cảm và tạo nên sự kết nối giữa một cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt và trí thức.

KIẾN TRÚC THIẾT KẾ “VỊ NHÂN SINH” LÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Triết lý “vị nhân sinh” có lẽ không phải là khái niệm gì quá xa lạ với cư dân hiện nay. Khái niệm này được tạo nên bởi bậc thầy kiến trúc Jan Gehl người Đan Mạch và được lấy làm cảm hứng chủ đạo cho nhiều dự án bất động sản tầm cỡ, trong đó có dự án Feliz Homes của chủ đầu tư KLB. Triết lý kiến trúc này hướng tới việc phát triển một cộng đồng sinh động, lành mạnh, an toàn và bền vững, điều mà gần như tất cả các chủ đầu tư hiện nay đang hướng đến.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes hướng tới việc phát triển một cộng đồng sinh động, lành mạnh, an toàn và bền vững

Đơn cử như với dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, nơi đây phát triển tổ hợp tiện ích cảnh quan phù hợp với nhu cầu vận động của tất cả mọi người, thỏa sức khao khát với những trải nghiệm và đong đầy cảm hứng sống bằng mọi giác quan. Để làm được điều đó, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần KLB đã không ngại hy sinh lợi nhuận, sử dụng gần 80% diện tích dự án để tạo nên một thảm thực vật đa dạng với cảnh quan phong phú cùng trải nghiệm độc đáo cho cư dân.

Mặc dù tọa lạc giữa lòng thành phố tấp nập và sầm uất quanh năm nhưng dự án Feliz Homes vẫn mang được hơi thở thanh khiết của tự nhiên đến với từng gia đình. Chủ đầu tư dự án đặc biệt ưu tiên cải tạo và phát triển hệ sinh thái cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích nội khu chất lượng để gia tăng trải nghiệm sống cho cư dân. Nguồn cảm hứng thiết kế này rất phù hợp với tính cách tinh tế và quan tâm đến sức khỏe của phần lớn người Á Đông, trong đó có người Việt.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES HOÀNG MAI BẮT NHỊP XU HƯỚNG SỐNG QUỐC TẾ

Để tạo nên không gian cảnh quan đẹp mắt tại dự án Feliz Homes, các kiến trúc sư tài hoa của ICU Investment & Consultancy Construction luôn tuân thủ theo những tiêu chí nghệ thuật trong thiết kế cảnh quan, vừa thể hiện được tính thẩm mỹ thông qua thị giác, vừa có thể hài hòa được các yếu tố phi giác quan qua khứu giác, thính giác và xúc giác, tạo nên một dự án thực sự ấn tượng phục vụ cho những cư dân tinh hoa.

VÒNG XANH SINH THÁI ẤN TƯỢNG CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Được ví như một resort nghỉ dưỡng nhiệt đới giữa lòng Hà Nội, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã tạo nên vòng xanh sinh thái bao bọc, thể hệ được triết lý kiến trúc “vị nhân sinh”. Tọa lạc tại khu vực có mật độ dân số cao bậc nhất tại Hà Nội, dự án mang hơi thở phóng khoáng của các khu nghỉ dưỡng nhiệt đới kiểu Mỹ, tạo nên một cuộc sống độc đáo và khác biệt cho cư dân của mình.

du án feliz homes

Vòng xanh sinh thái ấn tượng chỉ có tại dự án Feliz Homes

Vòng xanh thứ hai của dự án căn hộ Feliz Homes là vòng xanh kết nối được thể hiện ở sự kết nối trong thiết kế, mở ra muôn vàn trải nghiệm thú vị cho cư dân. Dự án được tích hợp hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, từ giải trí, thương mại cho tới chăm sóc sức khỏe. Điểm độc đáo là tất cả những tiện ích này đều có sự kết nối với nhau thông qua 3 concept chính của dự án là Tropical, Fantasy và Zen Detox & Beauty.

Lớp cảnh quan tiếp theo của dự án Feliz Homes được ví như một vòng xanh an toàn với những tầng xanh sinh thái với công viên xanh rộng lớn cùng hệ thống vườn lớn nhỏ được đan cài khắp từ nội khu cho tới tầng cao nhất của dự án. Tại từng phân khu của dự án đều có sự góp mặt của yếu tố xanh một cách hợp lý, tạo nên cảnh quan hài hòa giúp điều hòa và thanh lọc không khí, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Vòng xanh cuối cùng của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là vòng xanh thái của mỗi gia đình. Tại đây, hơi thở của thiên nhiên luôn ngập tràn các căn hộ với lối thiết kế không gian mở cùng logia rộng lớn, tầm view thượng đình, xóa tan ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Tại đây, gia chủ sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên đẹp mắt tại nội khu dự án, hít thở bầu không khí trong làn từ hồ Đền Lừ và thu vào tầm mắt vẻ đẹp lộng lẫy của thủ đô sầm uất.

Được lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế “vị nhân sinh” với kiến trúc vòng xanh sinh thái đa tầng độc đáo, dự án Feliz Homes không chỉ kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu Nam Hà Nội.

Gọi Ngay