CHUNG CƯ FELIZ HOMES SỞ HỮU LỢI THẾ VIEW HỒ

Tại Hà Nội, việc sở hữu một căn hộ chỉ có tầm view hướng về phía trung tâm thành phố không còn là điều gì quá mới mẻ và thu hút khách hàng. Thay vào đó, một dự án sở hữu tầm view thượng đỉnh, vừa hướng hồ, vừa hướng công viên xanh lại bao trọn vẻ đẹp của thành phố như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang được khách hàng đặc biệt yêu thích và săn đón, tạo nên giá trị lâu dài của bất động sản.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN CÓ TẦM VIEW ĐẸP HIẾM HOI TẠI NỘI ĐÔ

Bất động sản có tầm view đẹp hướng hồ và công viên xanh luôn là “hàng hiếm” trên thị trường bởi lợi thế về cảnh quan, sự khan hiếm và tiềm năng tăng giá vượt trội. Những dự án có tầm view “triệu đô” với không gian sống hài hòa với thiên nhiên như chung cư Feliz Homes không chỉ chinh phục khách hàng bởi tiềm năng tăng giá vượt trội mà còn bởi những lợi ích về mặt sức khỏe đã được chứng minh.

chung cu feliz homes

Căn hộ chung cư Feliz Homes – căn hộ có tầm view đẹp hiếm hoi tại nội đô

Hà Nội là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa nhanh, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều khiến cho các căn hộ có view đẹp hướng hồ rất ít, đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố. Chính bởi vậy, những sản phẩm căn hộ tại khu vực gần trung tâm thành phố, vừa thuận lợi sinh hoạt và có tầm view hướng hồ, hướng công viên xanh đã được mở bán đều ghi nhận tính thanh khoản rất tốt.

Tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là một ví dụ điển hình cho sức hút của các sản phẩm căn hộ view đẹp với tiêu chuẩn về chất lượng sống vượt trội. Được mở bán từ những tháng nửa đầu năm 2021, tính đến nay hầu hết các căn hộ đã được mở bán tại đây đều đã có chủ, số lượng khách hàng tìm mua vẫn rất lớn, đảm bảo tính thanh khoản và khả năng tăng giá của sản phẩm.

Điểm cộng của dự án căn hộ Feliz Homes nằm ở mọi căn hộ đều sở hữu tầm view đẹp hướng về phía hồ, công viên xanh và trung tâm nội đô. Dự án được khách hàng săn đón bởi ưu thế về mặt phong thủy rất tốt, đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn. Đây cũng chính là yếu tố bảo chứng cho mức độ gia tăng giá trị hấp dẫn và ấn tượng của dự án trong tương lai mà khách hàng hoàn toàn có thể dự báo trước.

>>> Xem thêm bài viết: LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN AN CƯ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Bên cạnh yếu tố về cây xanh thì không gian mặt nước như hồ cảnh quan hay bể bơi cũng là yếu tố rất quan trọng để cấu thành một dự án bất động sản chuẩn sinh thái. Đây cũng là điều mà dự án chung cư Feliz Homes đang làm rất tốt. Dự án đã tạo nên một vòng tròn sinh thái có lợi rất lớn với môi trường sống của con người nhờ vị trí hướng hồ với tính thanh khoản tốt và giá trị cao.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SĂN ĐÓN

Không phải ngẫu nhiên mà dự án chung cư Feliz Homes thu hút được sự chú ý đặc biệt của thị trường. Trong những năm gần đây, những căn hộ chỉ hướng về phía trung tâm thành phố không còn có sức hút quá lớn, thay vào đó tầm view hướng hồ đang là tiêu chí hàng đầu để đánh giá giá trị của một bất động sản. Trong khi đó, không chỉ sở hữu tầm view hướng hồ, dự án này còn hưởng trọn tầm view bao bọc công viên xanh cùng trung tâm thành phố lộng lẫy.

chung cu feliz homes

Căn hộ chung cư Feliz Homes được khách hàng săn đón

Theo nhiều khảo sát đã được thực hiện, các dự án bất động sản có view đẹp hướng hồ luôn có giá bán cũng như biên độ tăng giá cao hơn hẳn so với các dự án khác. Thậm chí cùng trong một dự án những căn hộ có tầm view đẹp hơn vẫn có lợi thế lớn hơn so với các căn hộ còn lại. Cùng với đó, so với những dự án nội đô được xây dựng dày đặc thì những dự án này còn làm giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm không gian sống như khói bụi, tiếng ồn.

Đây cũng là thực tế tại Việt Nam khi các căn hộ hướng hồ tại chung cư Feliz Homes luôn được khách hàng quan tâm săn đón nhiều hơn và ghi nhận thanh khoản rất cao. Đây là một trong số hiếm hoi dự án sở hữu tầm view đẹp tại nội đô nhờ vào vị trí đẹp cùng quy hoạch không gian sống hiện đại và đồng bộ. Lợi thế này chính là lý do khiến dự án có được mức hấp thụ rất tốt tại thị trường thứ cấp.

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của phường Hoàng Văn Thụ, trong bán kính khoảng 1.5km đổ lại dự án không có bất cứ công trình nào che chắn dự án. Điều này mang tới cho dự án tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn 360 độ. Với quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, tiềm năng phát triển của dự án cũng ngày càng lớn, tạo nên lợi nhuận lớn.

Sở hữu không gian trong lành, phong thủy tốt cùng giá trị gia tăng cao, chung cư Feliz Homes đang là lựa chọn an cư được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Gọi Ngay