ĐIỀU GÌ KHIẾN LƯỢNG GIAO DỊCH CĂN HỘ FELIZ HOMES LIÊN TỤC TĂNG CAO?

Năm 2021 ghi nhận sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản ở cả phân khúc căn hộ ở thực và đầu tư. Tại thị trường phía Đông Nam Hà Nội, tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi nhiều ưu thế thị trường vượt trội. Sau những biến động thất thường của thị trường, có thể thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2021

Từ trước đến nay, bất động sản luôn được coi là loại tài sản đảm bảo hữu hình an toàn và bền vững, đặc biệt là trong những giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều bất ổn. Trong năm 2020 và đầu năm 2021, kinh tế Việt Nam đã có nhiều biến động bất thường do tác động chung của dịch covid tới nền kinh tế toàn cầu. Trong bối cảnh đó, phần lớn các nhà đầu tư đã quay trở lại với các kênh đầu tư an toàn như bất động sản thay vì những kênh đầu tư nhiều biến động như vàng hay chứng khoán.

bat dong san ha noi

Bất động sản được coi là loại tài sản đảm bảo hữu hình an toàn và bền vững

Một trong những yếu tố chính giúp cho bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn và bền vững của các nhà đầu tư chắc tay là mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Cùng với đó, sự gia tăng vốn chủ sở hữu vào các dự án bất động sản đã mang tới niềm tin cho các nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là các dự án có vị trí đẹp và chủ đầu tư uy tín như tổ hợp căn hộ Feliz Homes. Do vậy, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã trở thành mong muốn của hầu hết nhà đầu tư.

Ngay từ quý đầu tiên của năm 2021, bất động sản đã được chứng minh là một kênh đầu tư hiệu quả khi vốn chủ sở hữu rót vào các dự án liên tục gia tăng. Đặc biệt, không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn là một tài sản quan trọng có tính kế thừa, để truyền lại cho các thế hệ tương lai. Do vậy, những sản phẩm được định vị tốt như các sản phẩm căn hộ Feliz Homes được đánh giá cao về giá trị và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Bên cạnh giá trị đầu tư, những giá trị vô giá được tạo nên từ những ký ức hạnh phúc mới chính là giá trị quan trọng nhất của một ngôi nhà. Do vậy, những dự án được phát triển với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, nâng cao trải nghiệm sống và kết nội gia đình như dự án căn hộ Feliz Homes luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ – đối tượng khách hàng tiềm năng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: Lễ ra quân và sự kiện khai trương văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes

LÝ DO LƯỢNG GIAO DỊCH CĂN HỘ FELIZ HOMES TIẾP TỤC TĂNG CAO

Nhìn vào bối cảnh chung của thị trường trong năm 2021, nhiều chuyên gia nhận định đây chính là thời điểm tốt nhất để xuống tiền vào bất động sản. Với nhiều chính sách kích cầu của chính phủ cùng nhiều chính sách mua nhà ưu đãi của chủ đầu tư, giảm lãi suất vay mua nhà của khách hàng, … tâm lý chung của các nhà đầu tư và khách hàng càng trở nên tích cực hơn với kênh đầu tư bất động sản.

can ho feliz homes

Căn hộ Feliz Homes với lối thiết kế ấn tượng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Xét ở khía cạnh của khách hàng có nhu cầu ở thực, phần lớn các gia đình trẻ đều có mong muốn nâng cấp chất lượng không gian sống của mình với diện tích sống phù hợp và tiện ích đồng bộ. Tổ hợp căn hộ Feliz Homes sở hữu quy hoạch bài bản với phần lớn mặt bằng Feliz Homes được dùng cho phát triển hệ thống đa tiện ích nội khu. Cuộc sống tiện nghi với tiện ích hiện đại cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho chung cư Feliz Homes ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng.

Một ưu thế thị trường vượt trội khách của tổ hợp căn hộ Feliz Homes so với các dự án khác là sự đa dạng về loại hình căn hộ. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai mang tới cho khách hàng các loại hình căn hộ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt, concept độc đáo, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cũng như đáp ứng được tối ưu nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng với đó, một nhà phát triển dự án uy tín sẽ là bảo chứng cần thiết cho sự an toàn của một khoản đầu tư bất động sản. Với danh tiếng của chủ đầu tư KLB cùng đơn vị phát triển dự án BHS chính là bảo chứng an toàn cho dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án đảm bảo sẽ mang tới thị trường những căn hộ tốt nhất, đảm bảo mọi quy chuẩn về chất lượng cũng như giá trị gia tăng trong tương lai.

Trong bối cảnh giá trị bất động sản vẫn liên tục gia tăng từng ngày với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kênh đầu tư khác, việc đầu tư vào các sản phẩm được định vị tốt như căn hộ Feliz Homes sẽ là khoản đầu tư an toàn của khách hàng trước những rủi ro khó lường của thị trường như hiện nay.

Gọi Ngay